'Hot face' Huỳnh Đăng Thông: 'Ngoài đời tôi cũng lầy nhưng nhẹ hơn'

Gây chú ý với những clip vui nhộn nhưng cũng rất "lầy lội", Huỳnh Đăng Thông là gương mặt khá quen thuộc trên cộng đồng mạng và các bạn trẻ LGBT Việt.

Được biết, Huỳnh Đăng Thông quê ở Bình Định, nhưng hiện anh đang sinh sống và làm việc lại TP HCM. Tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại Đại học Công Nghệ TP HCM nhưng Huỳnh Đăng Thông lại chọn việc kinh doanh online để lập nghiệp. Việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh online đã giúp chàng trai này thành công khi mở thêm hai cửa hàng cùng công ti riêng và có thu nhập không nhỏ mỗi tháng.

Bắt đầu chập chững bước vào kinh doanh online, nhưng chàng trai này đã nhanh chóng thành công nhờ sự chăm chỉ và phấn đấu không ngừng. "Mình vào Sài Gòn học đại học, sau khi tốt nghiệp thì tự kinh doanh online. Kinh doanh được một thời gian thì mình dành dụm được ít vốn rồi sau đó mở shop. May mắn thuận lợi nên giờ hiện tại mình mở công ti phân phối mỹ phẩm xách tay".

Hot face Huỳnh Đăng Thông: Ngoài đời tôi cũng lầy nhưng nhẹ hơn - Ảnh 1.

Hot face Huỳnh Đăng Thông: Ngoài đời tôi cũng lầy nhưng nhẹ hơn - Ảnh 2.

Để có được sự thành công, 9X này cũng phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Bắt đầu lập nghiệp với hai bàn tay trắng của một sinh viên vừa ra trường. Nhưng nhờ sự kiên trì, luôn cố gắng và không chịu bỏ cuộc, Huỳnh Đăng Thông đã nhanh chóng tìm được sự thành công trong công việc.

"Đối với mình, người hay cười là người đã từng nhiều nước mắt. Không có ai hiện tại thành công có nụ cười tươi mà quá khứ không trải qua khó khăn. Nghề nào cũng vậy. Cuộc đời chẳng có ai được trải sẵn hoa hồng để đi nhẹ nhàng cả. 

Bản thân mình cũng trải qua bao nhiêu trung gian mới tìm cho nghề của mình một nguồn hàng đủ vững chắc để duy trì. Chưa kể có những sự cạnh tranh không lành mạnh mà mình không thể ngờ trước đã ập tới khi vừa bước chân vào nghề. Cả hành trình dài là từng ấy khó khăn, vất vả. Nhưng mỗi lần bản thân vượt qua đều cho mình những kinh nghiệm trong cuộc sống".

Hot face Huỳnh Đăng Thông: Ngoài đời tôi cũng lầy nhưng nhẹ hơn - Ảnh 3.

Hot face Huỳnh Đăng Thông: Ngoài đời tôi cũng lầy nhưng nhẹ hơn - Ảnh 4.

Nhờ vẻ lanh lợi, hoạt ngôn và hài hước mà 9X này luôn được rất nhiều người yêu mến. Những đoạn chia sẻ cảm xúc, clip vui nhộn nhưng cũng rất "lầy" của Huỳnh Đăng Thông luôn nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

"Khi thực hiện những clip vui, thường cũng có những ý kiến trái chiều. Nhưng khi mình làm clip thì bản thân luôn hiểu được tính chất nội dung đó như thế nào. Mình không làm trái với chuẩn mực xã hội cũng như không đả kích ai. Chỉ làm clip vui cho bạn bè và những người quý mến mình cùng xem thôi. Ai hiểu được thì mình cảm ơn, còn ai ghét thì mình cũng không quá quan tâm. Bản thân mỗi người không sinh ra để làm vừa lòng tất cả.

Khi thực hiện những clip này, mình luôn hướng về sự ngẫu hứng để làm. Nhưng may mắn, những sản phẩm mình tạo ra được nhiều người thích thú vì sự vui nhộn. Cũng có nhiều người khi xem xong clip thì nhận xét mình rất "lầy". Thực tế, ngoài đời mình cũng lầy" nhưng nhẹ hơn", Huỳnh Đăng Thông chia sẻ.

Hot face Huỳnh Đăng Thông: Ngoài đời tôi cũng lầy nhưng nhẹ hơn - Ảnh 5.

Gây ấn tượng mạnh bởi vẻ dễ thương và sự hài hước, chính vì thế mà 9X này ngày càng được nhiều người yêu mến. Hiện trang các nhân Facebook của Huỳnh Đăng Thông có gần 300 nghìn lượt theo dõi, điều này cũng giúp cho công việc kinh doanh của 9X này thêm thuận lợi.


chọn
Bóng dáng 'đại gia thép' Nosco tại khu đô thị sắp xây dựng ở Bắc Giang
Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến bắt đầu thi công từ quý III/2024, đến quý IV/2025 sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Chủ đầu tư dự án là Vietsing Group, doanh nghiệp có bóng dáng đại gia ngành thép Nosco.