Cặp đôi đồng tính 'gây sốt' với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào

Bộ ảnh đã chứng tỏ về một tình yêu đẹp của Hữu Thắng và Thanh Nhàn về tuổi trẻ, của lứa đôi.

Trào lưu về những bộ ảnh của các cặp đôi đồng giới thể hiện mình với xã hội ngày một nhiều. Mới đây, Hữu Thắng - Thanh Nhàn đã tung bộ ảnh đẹp như mơ bên bờ biển, thu hút được quan tâm lớn của cư dân mạng và những người trong cộng đồng LGBT. Bộ ảnh minh chứng cho một tình yêu đẹp và được nhiều người ủng hộ.

Lê Hữu Thắng và bạn đời của mình là Phan Thanh Nhàn hiện đang sinh sống ở Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Cả hai tình cờ gặp và quen biết đến nhau trên mạng xã hội. "Do thẹn thùng và ngại nên cả 2 không ai dám nói lời yêu với đối phương, mà nhà thì chỉ cách nhau có 5/6km thôi. Chuyện sẽ không có gì cho đến một ngày Nhàn có nói đi làm về khuya sợ ma không dám về một mình, Thắng đã mạnh dạn ngỏ ý đến chở về rồi Nhàn đồng ý. Lâu dần tiếp xúc nhiều nảy sinh tình cảm lúc nào cũng không hay. Thắng và Nhàn đến với nhau thế đấy", Hữu Thắng chia sẻ.

Cặp đôi đồng tính gây sốt với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 1.

Cặp đôi Hữu Thắng - Thanh Nhàn tung bộ ảnh đẹp như mơ, khiến những thành viên trong cộng đồng LGBT ngưỡng mộ

Hạnh phúc thì ai cũng mong muốn có được nhưng cũng do nhiều hoàn cảnh và tác động làm cho chuyện tình cảm của Thắng và Nhàn còn nhiều do dự. Là mối tình đồng tính, nên không ít cặp đôi gặp phải sự ngăn cản của gia đình. Nhưng may mắn thay Hữu Thắng và Thanh Nhàn không nằm trong hoàn cảnh đó.

"Lúc đầu Thắng cũng không dám công khai vì sợ khi biết được chuyện ba mẹ sẽ buồn và lo lắng cho Thắng, nhưng cái gì đến cũng sẽ đến không mãi che giấu được. Vào một ngày ba mẹ cũng biết mình thuộc giới tính thứ 3, rồi ba mẹ cũng hiểu và thông cảm được cho Thắng, dặn Thắng phải sống tốt, sống sao cho hạnh phúc là được", Hữu Thắng biết ơn vì được bố mẹ chấp nhận

Trở thành một con người mạnh dan hơn khi có người yêu, Hữu Thắng đã đăng những hình ảnh của mình và người yêu trên mạng xã hội để mọi người cùng chia sẻ và biết đến giới tính thứ 3 cũng có hạnh phúc cho riêng mình. 

Những bức ảnh cũng là ngàn lời gửi gắm của Hữu Thắng đến Thanh Nhàn: "Anh không dùng lời lẽ để khiến em yên tâm về anh, nhưng anh có đôi bàn tay ôm em thật chặt, có đôi tai để nghe những gì em tâm sự và có một trái tim yêu em vô điều kiện luôn mong thấy nụ cười em nở trên môi".

Cặp đôi đồng tính gây sốt với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 2.

Sau khi thực hiện bộ ảnh ở Bình Thuận và Vũng Tàu, cặp đôi lại trở về với cuồng quay của công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, Hữu Thắng và Thanh Nhàn đang sống chung ở Đồng Tháp. Thắng đang làm trợ lý cho một gian hàng ở Vĩnh Long còn Nhàn là một nhân viên trang điểm cho cô dâu. Công việc khá thuận lợi và ổn định. Nói về dự định trong tương lai Hữu Thắng tiết lộ trong hạnh phúc: "Trong tương lai không xa, Thắng và bạn đời của mình sẽ mở một tiệm áo cưới, sau đó kiếm thật nhiều tiền để cùng nhau đi du lịch khắp nơi". 

Cùng xem chùm ảnh của cặp đôi Hữu Thắng và Thanh Nhàn:

Cặp đôi đồng tính gây sốt với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 3.

Cặp đôi đồng tính gây sốt với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 4.

Cặp đôi đồng tính gây sốt với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 5.

Cặp đôi đồng tính gây sốt với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 6.

Cặp đôi đồng tính gây sốt với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 7.

Cặp đôi đồng tính gây sốt với bộ ảnh đẹp như hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 8.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.