Thân hình 'vạn người mê' cùng hành trình 'come out' không giống ai của những chàng LGBT trong 'Người ấy là ai' mùa 1 (P2)

Người ấy là ai là nơi quy tụ dàn trai đẹp của showbiz Việt. Họ có thể là độc thân, đã có chủ hoặc thuộc giới tính thứ 3 nhưng đều là những người vừa có sắc, vừa có tài.  Trong đó, những anh chàng thuộc cộng đồng LGBT khiến nhiều người chú ý bởi họ còn có hành trình "come out" không giống ai.

Hồng Văn

Trong chương trình Người ấy là ai tập 9, tiếp viên hàng không Dương Hồng Văn thích đi nhiều nơi trên thế giới. Và chính vì sở thích này nên anh càng thấy thế giới rộng lớn và bản thân càng cô đơn. Vì cách đi khép nép và chất giọng nhẹ nhàng nên hầu hết thành viên trong ban cố vấn cho rằng anh thuộc giới tính thứ ba. Ở phần lộ diện, Hồng Văn chia sẻ mình 32 tuổi, thuộc cộng đồng LGBT. Hiện anh đang được chung sống với người yêu cùng các thành viên trong gia đình mình.

Khác với vẻ có phần "đứng tuổi" trong bộ ves của chương trình, trên trang cá nhân, anh xuất hiện với diện mạo trẻ trung, năng động và cá tính.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 1.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 2.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 3.

Hồng Văn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động và cá tính

Lâm Nguyễn 

Lâm Nguyễn là gương mặt LGBT tham gia Người ấy là ai tập 8. Chuyên viên trang điểm này đến từ Đà Lạt dành thời gian cho công việc để khoả lấp sự trống trải, không đặt tiêu chuẩn cho tình yêu, chỉ cần trái tim mình rung động. Vì những biểu cảm khá điệu đà, ban cố vấn đều cho rằng anh thuộc giới tính thứ 3. Và đó cũng là suy nghĩ của nữ chính Thuỳ Linh. Chính vì vậy, Thuỳ Linh đã loại Lâm Nguyễn ngay sau vòng đầu tiên. Và đó là một quyết định đúng.

Ở phần lộ diện, Lâm Nguyễn chia sẻ ba mẹ li hôn từ khi mình mới 3 tuổi. Thông qua chương trình, anh muốn công khai giới tính với cha của mình. Mẹ Lâm Nguyễn cũng cho hay rất tự hào hãnh diện về người con trai út hiếu học. Bà không "đặt nặng" chuyện con trai thuộc giới tính, mà quan trọng con trai là người quan tâm tới gia đình và xã hội.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 4.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 5.

Mẹ Lâm Nguyễn có những chia sẻ xúc động trong chương trình Người ấy là ai tập 8

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 6.

Chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn là niềm tự hào của cả gia đình

Thành Hùng

Trong Người ấy là ai tập 12, Thành Hùng - một quản lý quán bar và kinh doanh trái cây, đến từ Bắc Giang, là người cẩn thận, chu đáo và một chút tinh tế. Anh thích một ngày trọn vẹn với công việc để khoả lấp những trống vắng trong tâm hồn. Nhìn thấy sự hài hước, chân thành, thờ ơ và từng trải của Thành Hùng nên ban cố vấn cho rằng anh đã có chủ

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ cùng sự trợ giúp phân tích của ban cố vấn gồm Thu Phương, Đại Nghĩa, Anh Đức, Miu Lê và BB Trần, nữ chính Hương Giang Idol quyết định loại Thành Hùng ngay sau vòng đầu tiên của Người ấy là ai tập 12. Không chỉ nghĩ Thành Hùng đã có chủ, Hương Giang còn cảm thấy bản thân không phù hợp với công việc thâu đêm của anh chàng này.

Tuy nhiên, trong phần lộ diện, Hương Giang đã phải rất tiếc nuối khi biết rằng anh chàng này là người thuộc giới tính thứ 3 và đang độc thân. Anh muốn nhân chương trình để công khai giới tính với mẹ.

Trong chương trình, Thành Hùng cũng chia sẻ mới kết thúc một chuyện tình 6 năm. Anh kể, khi quen người yêu đến năm thứ 4 thì xuất hiện một người thứ 3, khiến cuộc tình tan vỡ trong tiếc nuối.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 7.

Thành Hùng công khai giới tính trong Người ấy là ai tập 12.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 8.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 9.

Với vẻ ngoài "từng trải", anh khiến bao khán giả nữ điêu đứng

Lạc Chấn

Nhiếp ảnh gia Lạc Chấn là một trong 5 ứng cử viên xuất hiện tại Người ấy là ai tập 6. Anh trân trọng mọi thứ xung quanh mình. Ban cố vấn nhận xét đây là anh chàng nhẹ nhàng, chân thành. Lạc Chấn là một ẩn số với khán giả khi tỉ lệ độc thân, đã có chủ và giới tính thứ 3 được chia đều. Tuyết Anh đã loại anh ngay sau vòng 1 vì cho rằng không phải người độc thân.

 Ở phần lộ diện, Lạc Chân nhận mình là người thuộc giới tính thứ 3 - 21 tuổi. Anh nhận ra giới tính thật từ khi còn học cấp 3, từng trải qua mối tình 5 năm. Về giới tính của mình, Lạc Chấn đối diện với gia đình một cách rất thoải mái, tự nhiên.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 10.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 11.

Lạc Chấn sở hữu nụ cười thân thiện, "đốn gục" trái tim bao cô gái trong trường quay Người ấy là ai

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 12.

Nhiếp ảnh gia Lạc Chấn sở hữu những bức ảnh đẹp

Duy Cường

Tham gia Người ấy là ai tập 4, Duy Cường gây ấn tượng bởi ngoại hình đẹp, lai tây. Duy Cường là chủ một cửa hàng thời trang thu hút với bộ râu quai nón đầy lịch lãm và nam tính. Tuy nhiên với giọng nói mềm, hầu hết các thành viên cố vấn đều cho rằng anh thuộc giới tính thứ 3. Chính vì vậy, nữ chính Jang Mi đã loại anh chàng này ngay sau vòng đầu tiên. Và đó là quyết định đúng đắn.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 13.

Duy Cường sở hữu vẻ đẹp lai tây

Duy Cường có hành trình come out không mấy dễ dàng:

"Khi còn nhỏ, mình đã nhận thấy bản thân có tình cảm với con trai rồi. Khi đó cũng lo lắm và không dám nói với ai hết bởi vì sợ bị nói là biến thái. Cứ giữ trong lòng thôi, ngày đó còn nghĩ rằng chắc chỉ có 1 mình mình như vậy", Duy Cường tâm sự.

Anh kể lại trong sự ngậm ngùi: "Mình quyết định come out khi chia tay người yêu. Thời gian đó mình sống khá khép kín cũng không có nhiều người bạn trong LGBT và mình cũng không muốn nhiều người biết về mình vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng cũng như chuyện tình cảm của 2 đứa. Sau khi chia tay với bạn trai thì mình cũng có 1 thời gian suy sụp và mất niềm tin. Sau đó mình thay đổi suy nghĩ và quyết định sẽ bộc lộ con người của mình để cho mọi người dần nhận ra.

Có nhiều lúc Cường bị 1 số bạn bè hay thậm chí trong môi trường làm việc đàm tiếu, bàn tán sau lưng, thậm chí họ còn thêu dệt lên những câu chuyện không đúng về bản thân mình, thời gian đầu Cường khá buồn và cam thấy áp lực nhưng sau rồi cũng quen với những lời ấy. Mình không chọn cách giải thích với họ, mình im lặng và sống theo những gì mình thấy là đúng. Cường tin rằng nếu những người thực sự quan tâm đến mình, họ sẽ hiểu mình và thời gian cũng như những hành động của mình sẽ chứng minh tất cả".

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 14.

Thân hình vạn người mê cùng hành trình come out không giống ai của những chàng LGBT trong Người ấy là ai mùa 1 (P2) - Ảnh 15.

Thân hình săn chắc cùng bộ râu quai nón khiến anh trở nên lịch lãm và nam tính

chọn
Hình ảnh CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam gần 57 ha đang xây dựng hạ tầng
CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam có quy mô gần 57 ha, bắt đầu thi công vào quý I/2023. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Đông Dương.