Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà

Cặp đồng tính nam Sơn Tùng và Đức Hiền cùng tham gia chương trình Người ấy là ai tập 8. Điều đáng nói, cặp đôi này được mẹ của Tùng ủng hộ hết mình.

Người ấy là ai tập 8 ngoài Hoa hậu Hương Giang và MC Trấn Thành, còn có sự góp mặt của diễn viên, siêu mẫu Anh Thư, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ S.T.

Nữ chính của tập này chính là Minh Thuý 24 tuổi, kinh doanh trái cây cao cấp ở miền Bắc. Mới chỉ trải qua 1 mối tình kéo dài 2 năm, cả hai chia tay sau nhiều lần cãi vã. Chàng trai chưa bao giờ chính thức nói lời chia tay, nhưng cô đã phát hiện ra anh đã có người yêu mới trong 1 lần tình cờ lướt Facebook. Sự việc ấy khiến cô từng mất niềm tin vào tình yêu. 

Đáng nói, trong thời gian có người mới, anh chàng vẫn thường xuyên nhắn tin muốn quay lại với cô. Và Minh Thuý đã tạo điều kiện cho người yêu cũ quay lại. Tuy nhiên cuối cùng, Minh Thuý không thể thành đôi với người này. Hiện tại, đến với chương trình Người ấy là ai, Minh Thuý mong muốn 1 chàng trai trưởng thành, lớn hơn mình khoảng 6 - 7 tuổi.

Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà - Ảnh 1.

5 cực phẩm xuất hiện trong Người ấy là ai tập 8 chính là PT Lê Hải, chuyên viên nước hoa Sơn Tùng, bác sĩ thú y Đức Hiền, Vlogger Hoàng Minh và phóng viên VOV Đức Anh.

Bác sĩ thú y Đức Hiền sau giờ làm thường hẹn hò cà phê với bạn bè. Vì Đức Hiền yêu động vật nên Hương Giang, Anh Thư và S.T nghĩ người này thuộc giới tính thứ 3. Lan Ngọc và Trấn Thành nghĩ Đức Hiền còn độc thân. Minh Thuý cũng quan điểm với Hương Giang nên đã loại Đức Hiền ngay sau vòng đầu tiên.

Ở vòng lộ diện, Đức Hiền nhận mình thuộc giới tính thứ 3, 38 tuổi, làm ở phòng khám thú y ở TP HCM hơn 10 năm. Anh cho biết mới come out 1 năm nay nhờ sự động viên của một người có năng lượng tích cực. Trước đó, anh đã phải nói dối để che đậy bản thân. Đức Hiền muốn nhờ chương trình tạo động lực cho nhiều người LGBT có thể công khai như mình.

Đức Hiền cho biết gia đình không phản đối. Anh cho hay chỉ cần mình sống chân thành, có trách nhiệm với gia đình và bản thân, không cần thể hiện thái quá về giới tính của mình nhưng cũng không có gì phải xấu hổ.

Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà - Ảnh 2.

Lưu Đức Hiền (áo trắng) thuộc giới tính thứ 3

Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà - Ảnh 3.

Hoàng Minh là một diễn viên và Vlogger moto. Khi chạy moto, anh cảm thấy được xả stress. Nhìn thấy được sự chân thành, đẹp trai và nam tính từ Hoàng Minh, ban cố vấn nghĩ Hoàng Minh vẫn còn độc thân. Nhưng thật bất ngờ, Minh Thuý lại loại anh say vòng thứ 2 vì nghĩ anh này thuộc giới tính thứ 3 và đã có chủ. Nhưng đó là quyết định sai vì Hoàng Minh vẫn còn độc thân.

Hoàng Minh chia sẻ gia đình đã đổ vỡ từ khi anh còn nhỏ, bản thân ở với bà ngoại. Trong một lần thất tình, anh quyết định làm việc chăm chỉ hơn. Anh chia sẻ rất thích Minh Thuý vì vậy luôn chờ đợi cô gái này.

Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà - Ảnh 4.

Lê Duy Hoàng Minh độc thân

Sơn Tùng là một chuyên viên nghiên cứu về nước hoa. Chính sự tinh tế đó nên nhiều người cho rằng anh thuộc giới tính thứ 3. Riêng Anh Thư và S.T nghĩ người này đã có chủ. 

Phần lộ diện, Sơn Tùng cho biết mình 32 tuổi, thuộc giới tính thứ 3 và đã có người yêu. Anh đã come out từ năm lớp 11. Mẹ anh cũng có mặt trong Người ấy là ai tập 8. Bà chia sẻ: "Đã là người mẹ thì con mình như thế nào cũng sẽ là con mình. Tôi mong các bậc phụ huynh hãy cởi mở lòng mình để con mình được sống thật, đó là niềm hạnh phúc lớn lao với con mình".

Lần đầu tiên nghe con come out, bà đã tư vấn cho con trai chuyện tình cảm. Bố của Sơn Tùng biết nhưng không nói ra. Vì ông là con trưởng còn Sơn Tùng là cháu đích tôn.

Và bất ngờ hơn nữa, người yêu của Sơn Tùng lại chính là Đức Hiền. Tình cảm của họ được mẹ Tùng ủng hộ.

Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà - Ảnh 5.

Sơn Tùng và Đức Hiền đang yêu thương nhau

Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà - Ảnh 6.

Cả hai có những bức ảnh rất đẹp trên mạng xã hội

Phóng viên Biên tập viên của Đài tiếng nói Việt Nam Đức Anh cho rằng trong tình yêu tìm được 1 người yêu thương mình chân thành. Anh có sở thích du lịch, khám phá mọi miền đất nước. Anh Thư và S.T một lần nữa chung quan điểm khi nhận xét chàng trai này đã có chủ. Còn lại giơ tấm bảng màu xanh - độc thân. 

Phần lộ diện Đức Anh cho biết mình còn độc thân, 24 tuổi. Anh từng yêu 1 người song tính. Đức Anh đến chương trình để kết thúc 1 lời hứa: Khi người yêu cũ lấy chồng thì Đức Anh mới có người mới. Anh đến chương trình để khẳng định mình đã làm được lời hứa đó. Đức Anh khẳng định, nếu Minh Thuý không tìm được người như ý thì về Hà Nội, anh sẽ "tán" cô.

Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà - Ảnh 7.

Bùi Đức Anh còn độc thân

Lê Hải là huấn luyện viên thể hình cá nhân, người mẫu, diễn viên tự do, đam mê nhiếp ảnh. Anh tự nhận mình là người tích cực, thẳng thắn đối mặt với những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Ban cố vấn cho rằng người này có nụ cười đẹp, từ tốn và đơn giản. Đặc biệt, Anh Thư cho rằng cả Minh Thuý và Lê Hải đều ở Hà Nội nên không phải lo lắng về chuyện yêu xa. Cuối cùng, Hương Giang và Lan Ngọc giơ tấm bảng đã có chủ. Còn lại Anh Thư và S.T cầm bảng độc thân. Và anh chính là người được Minh Thuý lựa chọn. Nhưng Lê Hải 25 tuổi, đã có gia đình.

Anh chia sẻ mình đã gặp vợ lần đầu tiên trong một chương trình. Sau nhiều rào cản, Lê Hải đã cưới cô gái ấy và hiện cả hai đã có cô con gái đầu lòng 2 tuổi rưỡi.

Người ấy là ai tập 8: Cặp đôi LGBT rủ nhau tham gia khiến khán giả vỡ oà - Ảnh 8.

Lê Thanh Hải đã có gia đình


chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.