Người ấy là ai tập 6: Chàng thuộc giới tính thứ 3 là người thành công, xuất thân từ gia đình nhà giáo

Trong Người ấy là ai tập 6, chàng LGBT Nhựt Long là tiếp viên trưởng của một hãng hàng không tại Việt Nam. Đặc biệt, cha mẹ anh đều là nhà giáo về hưu.

Trong Người ấy là ai tập 6 mùa 2, ngoài Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang, MC Trấn Thành, còn có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê, diễn viên Anh Tú và ca sĩ Hiền Hồ.

Nữ chính trong tập 6 Người ấy là ai chính là Karen (tên thật là Nguyễn Kiều Diễm) - nữ diễn viên vào vai bạn thân của Hương Giang trong 2 MV đình đám Anh đang ở đâu đấy anh Em đã nhìn thấy anh cùng người ấy.

Đến với chương trình, Karen Nguyễn chia sẻ từng trải qua 3 mối tình. Gần đây nhất, cô phải chấm dứt mối tình kéo dài gần 1 năm với một người ngoại quốc do bị ép phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp. Karen cho rằng người yêu đang tìm cái cớ để chia tay. 

Hương Giang cho rằng Karen Nguyễn đã không yêu bản thân mình trước nên chia tay là điều khó tránh. Trấn Thành nhận ra cô có đôi mắt buồn và thường hay khóc thầm mỗi đêm. Sự độc lập, mạnh mẽ và cá tính chỉ là vẻ ngoài của Karen mà thôi. Tuy nhiên khi đến với Người ấy là ai, Karen đã sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Người ấy là ai tập 6: Chàng thuộc giới tính thứ 3 là người thành công, xuất thân từ gia đình nhà giáo - Ảnh 1.

Karen Nguyễn là nữ chính Người ấy là ai tập 6 mùa 2

5 "cực phẩm" của Người ấy là ai tập 6 mùa 2 là diễn viên và người mẫu Đức Thành, tiếp viên hàng không Nhựt Long, người mẫu ảnh Ngọc Khang, người mẫu Jordan và chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm Quốc Khải.

Người ấy là ai tập 6: Chàng thuộc giới tính thứ 3 là người thành công, xuất thân từ gia đình nhà giáo - Ảnh 2.

Ngọc Khang đến từ Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đang là một người mẫu ảnh, có nhiều thời gian rảnh để làm những điều mình thích thú như đi uống cà phê cùng bạn bè hoặc tự tay làm 1 ly trà sữa. Anh từng trải qua mối tình 3 năm. 3 người đẹp của Người ấy là ai đều cho rằng Ngọc Khang thuộc giới tính thứ 3, riêng Anh Tú giơ tấm bảng màu đỏ. Karen đã loại Ngọc Khang ngay sau vòng đầu tiên vì có chung quan điểm với 3 nữ cố vấn.

Phần lộ diện, Ngọc Khang nhận mình là người thuộc giới tính thứ 3. Mối tình đầu tiên của anh là một cô gái. Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ với một người trong phòng tập gym, anh đã chia tay cô gái. Ngọc Khang từng công khai giới tính với mẹ và được mẹ chấp nhận. Anh hứa với gia đình dù thuộc giới tính nào thì bản thân vẫn sẽ sống tốt.

Người ấy là ai tập 6: Chàng thuộc giới tính thứ 3 là người thành công, xuất thân từ gia đình nhà giáo - Ảnh 3.

Nguyễn Ngọc Khang thuộc giới tính thứ 3

Chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm Quốc Khải là người có nhiều hoài bão, từng học ở Anh Quốc. Ngoài ra làm chuyên viên tư vấn, anh còn làm copywriter. Quốc Khải còn là người có nhiều tài lẻ. Vì có lý lịch tốt, và đeo trầm hương, tư tưởng Á Đông, nên 2 hoa hậu nghĩ Quốc Khải đã có chủ. Và đó cũng là suy nghĩ của Karen. Nhưng đó là một sai lầm đầy tiếc nuối.

Tuy nhiên phần lộ diễn, Quốc Khải cho hay mình vẫn còn độc thân. Anh chia sẻ anh đã "phải lòng" Karen khi đứng trên sân khấu Người ấy là ai.

Người mẫu Jordan đã có 3 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, là bạn của Paulo - một cực phẩm từng xuất hiện trong Người ấy là ai. Khi rảnh rỗi, anh thường cùng bạn bè đi đá bóng, mua sắm, xem phim. Jordan rất thích âm nhạc của Việt Nam, từng góp mặt trong MV của Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Đông Nhi. Hương Giang và H'Hen Niê nhận định anh chàng này còn độc thân. Riêng Anh Tú và Hiền Hồ lại cho rằng Jordan thuộc giới tính thứ 3. Với hashtag Travel with me, anh muốn cùng người yêu đi du lịch khắp nơi.

Phần lộ diễn, Jordan tiết lộ mình đã có người yêu ở Việt Nam.

Người ấy là ai tập 6: Chàng thuộc giới tính thứ 3 là người thành công, xuất thân từ gia đình nhà giáo - Ảnh 4.

Jordan Goncalves đã có người yêu

Mặc dù tốt nghiệp Đại học Luật nhưng Đức Thành lại lựa chọn theo nghề người mẫu và diễn viên, trợ lý đạo diễn của Đức Thịnh. Ngoài ra, Đức Thành từng đóng chung phim với Trấn Thành và thi cùng H'Hen Niê. Trong cuộc sống, anh muốn mang lại năng lượng tích cực cho người phụ nữ của mình. Anh Tú nhận xét Đức Thành là người nhẹ nhàng, hiền lành. H'Hen Niê chia sẻ chàng trai này rất nam tính, từng trải qua nhiều mối tình. Nhiều khán giả cho rằng Đức Thành còn độc thân.

Ở vòng cuối cùng, hashtag của Đức Thành là Thương hại. Qua đó, anh chia sẻ không thích người khác thương hại mình. Anh cho rằng thà cô đơn còn hơn "cầm nhầm tay" của ai đó.

Phần lộ diện, Đức Thành chia sẻ mình vẫn còn độc thân. Anh từng trải qua 1 vài cuộc tình buồn.

Người ấy là ai tập 6: Chàng thuộc giới tính thứ 3 là người thành công, xuất thân từ gia đình nhà giáo - Ảnh 5.

Đức Thành là người độc thân

Tiếp viên trưởng của một hãng hàng không Nhựt Long gắn bó với công việc này được 6 năm. Anh còn là chuyên viên huấn luyện cho những tiếp viên mới, từng được đặt chân tới nhiều vùng đất. Dù đôi lúc mệt mỏi với công việc nhưng anh vẫn cố gắng vượt qua nhờ sự động viên của gia đình. Mẹ là người thúc giục anh tham gia chương trình này.

Anh Tú và Hương Giang cho rằng Nhựt Long còn độc thân. Nhưng H'Hen Niê và Hiền Hồ lại giơ tấm bảng màu tím. Với hashtag Trách nhiệm, anh nói rằng mình phải có trách nhiệm với gia đình. Anh là người được Karen lựa chọn. Và đây là quyết định sai lầm vì Nhựt Long thuộc giới tính thứ 3 và đã có người yêu.

Nhựt Long đến Người ấy là ai cùng cha mẹ của mình, những giáo viên về hưu. Mẹ của Nhựt Long chia sẻ biết con trai thuộc giới tính thứ 3 từ khi con còn học cấp 2. Bà rất tự hào về con trai của mình, vì đó là người sống có trách nhiệm. Cha của Nhựt Long chia sẻ điều quan trọng với ông là con trai có sống hạnh phúc hay không.

Người ấy là ai tập 6: Chàng thuộc giới tính thứ 3 là người thành công, xuất thân từ gia đình nhà giáo - Ảnh 6.

Nhựt Long thuộc giới tính thứ 3 và đã có người yêu

Người ấy là ai tập 7 sẽ được lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 31/5 trên HTV2.


chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.