Chùm ảnh: Những phát ngôn 'chất lừ' của Hương Giang trong 'Người ấy là ai'

Với vai trò thành viên cố định của ban cố vấn trong chương trình "Người ấy là ai", Hương Giang khiến khán giả trầm trồ khi liên tục đưa ra những nhận định "chuẩn không cần chỉnh" về phái mạnh cũng như tình yêu.

Người ấy là ai đang là một chương trình truyền hình ghép đôi trên HTV2 được nhiều người quan tâm. 

Với mục đích tìm được một nửa cho nữ chính, chương trình đã mang đến 5 soái ca đẹp trai, thân hình chuẩn và đặc biệt là họ đều có kinh tế. Điều đáng nói, trong đó có ít nhất 1 người thuộc cộng đồng LGBT, họ mang đến Người ấy là ai những câu chuyện của riêng mình, từ đó tạo động lực cho những người trong cộng đồng, xây dựng hình ảnh đẹp nhằm xóa dần khoảng cách với xã hội.

Xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai còn có 4 thành viên ban cố vấn và MC Trấn Thành. Trong đó, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 - Hương Giang là thành viên cố định của ban cố vấn. Trong 12 tập phát sóng mùa 1 và 6 tập của mùa 2, được nghe về từng câu chuyện tình của những người tham gia, Hương Giang đã đưa ra những lời khuyên chân thành cho họ, đặc biệt cô còn có những nhận định "chuẩn không cần chỉnh" về phái mạnh cũng như tình yêu.

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 1.

Câu thoại "kinh điển" trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" được Hương Giang đưa ra để khuyên nữ chính trong tập 1 mùa 2 khi cô gái ấy liên tục tha thứ cho người bạn trai đã phản bội mình.

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 2.

Trong nhiều tập phát sóng của Người ấy là ai, Hương Giang liên tục được nghe tâm sự của những cô gái gặp trắc trở trong chuyện tình cảm khi dành quá nhiều tình cảm cho người yêu. Đối với Hương Giang, phụ nữ nên biết cách tạo ra giá trị của riêng mình, như vậy sẽ được người đàn ông trân trọng.

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 3.

Hương Giang cho rằng, những cô gái hay hỏi "Anh đang ở đâu thế anh?" thường có... số phận bi thảm

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 4.

Khi biết rằng nữ chính bị bạn trai ép lựa chọn tình yêu và sự nghiệp, Hương Giang khẳng định người đàn ông ấy chỉ đang tìm lí do để chia tay.

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 5.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 nhận định, phụ nữ vì yêu liên tiếp sai cách, không biết đề cao bản thân mà dành quá nhiều tình cảm, thời gian cho đối phương nên mới phải nhận về những kết cục cay đắng

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 6.

Đối với 1 cô gái muốn kết hôn nhưng lại yêu một anh chàng đang muốn tập trung cho sự nghiệp, Hương Giang cho rằng cả hai đang có những cách yêu khác nhau nên không thể đi tiếp cùng nhau.

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 7.

Người đẹp này từng hài hước nhận định về một kẻ sở khanh rằng người này đang muốn "tử tế" với nhiều người

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 8.

Đây là một trong những câu nói chất lừ của Hoa hậu Hương Giang trong chương trình "Người ấy là ai"

Chùm ảnh: Những phát ngôn chất lừ của Hương Giang trong Người ấy là ai - Ảnh 9.

Trong Người ấy là ai tập 6 phát sóng vào 21h thứ 6 ngày mai 24/5 trên HTV2, khán giả sẽ thấm thía hơn khi Hương Giang nói câu này.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Quỹ đất công nghiệp của Hòa Phát đạt hơn 2.200 ha, tăng gần 50% sau 9 tháng
Tính đến cuối 2024, quỹ đất công nghiệp của HPG ghi nhận 1.488 ha. Hồi tháng 8 vừa qua, ông lớn ngành thép đã khởi động 491 ha ở Đắk Lắk và chuẩn bị triển khai thêm KCN Hoàng Diệu 245 ha ở Hải Phòng.