Anh chàng song tính Hoàng Trung 'Người ấy là ai' khẳng định sẽ chờ đợi một cơ hội từ nữ chính

Hoàng Trung là chàng trai gây bất ngờ nhất trong Người ấy là ai tập 4 khi công khai mình là người song tính.

Người ấy là ai tập 4 vừa qua đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc đẹp khi nữ chính Phương Phạm được 3 chàng trai độc thân chờ đợi đến cuối chương trình để tìm cơ hội cho bản thân. Đặc biệt hơn, 1 trong 3 anh chàng đó là Hoàng Trung – một người song tính

Trong chương trình, Hoàng Trung nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi đã dám công khai giới tính của mình. Khán giả còn tạo ra một luồng tranh luận khá lớn về màu sắc của anh chàng trong Người ấy là ai. Nhưng nhìn chung, họ đều tiếc nuối cho Hoàng Trung vì không được nữ chính lựa chọn.

Anh chàng song tính Hoàng Trung Người ấy là ai khẳng định sẽ chờ đợi một cơ hội từ nữ chính - Ảnh 1.

Hoàng Trung xuất hiện trong Người ấy là ai tập 4

- Sau chương trình, phản ứng của gia đình đối với anh như thế nào?

Gia đình là điều khiến Trung lo lắng nhất. Cho đến hiện tại, tôi cũng chưa biết mọi người nghĩ gì vì không ai đề cập đến chuyện này cả. Còn mẹ chỉ "thả tim" trên trang cá nhân của con trai các bài đăng liên quan đến chương trình Người ấy là ai thôi.

- Trong chương trình Người ấy là ai, anh có nhắc rất nhiều đến khoảng thời gian 5 năm vừa qua. Khoảng thời gian ấy dường như rất ý nghĩa đối với anh?

5 năm là khoảng thời gian rất đặc biệt. Trung là người xin gia đình từ Úc về Việt Nam để lập nghiệp. Tôi đã viết tâm thư cho mẹ và hứa hẹn rất nhiều điều là mẹ cứ tin con, 5 năm sau con sẽ không làm mẹ thất vọng. Và nguyên nhân sâu xa của việc xin về là Trung muốn sản sinh ra giá trị của chính mình, để mọi người nhất là gia đình dễ dàng công nhận bản thân mình hơn. Hiện tại tôi có bằng thạc sĩ, vị trí giám đốc truyền thông, kinh doanh riêng, làm thầy giáo thỉnh giảng ở trường đại học. Có lẽ như vậy là đủ giá trị để chứng minh cho gia đình thấy rằng con làm được.

Anh chàng song tính Hoàng Trung Người ấy là ai khẳng định sẽ chờ đợi một cơ hội từ nữ chính - Ảnh 2.

Hoàng Trung từng du học và định cư tại Úc nhưng anh đã quyết định về Việt Nam lập nghiệp

- Bắt đầu từ khi nào anh nhận ra mình là Bisexual (người song tính)?

Từ lúc cấp 3, khi tôi nhận thấy mình có cảm tình với người bạn thân là con trai.

- Những bạn trong cộng đồng LGBT thường gặp phải tâm lý hoang mang, thậm chí là trầm cảm trong việc được sống với chính mình. Đối với Hoàng Trung - một người song tính thì sao?

Với người song tính, họ sẽ hoang mang trong chuyện tình yêu nhiều hơn. Yêu ai, yêu giới tính nào, mình có thể duy trì mối quan hệ với giới tính đó hay không. Đó là điều tôi luôn cảm thấy mơ hồ và không hết mình cho tình yêu. Nhưng tôi nhận ra rằng tất cả những câu hỏi trên đều chung một câu trả lời là lòng chung thuỷ. Người song tính đặc biệt hơn với những người khác là giới tính sẽ không có trong chuyện tình yêu của họ. Yêu ai không quan trọng, yêu giới tính nào không quan trọng, chỉ quan trọng là lòng chung thuỷ của mình có đảm bảo để duy trì mối quan hệ hay không.

- Từ trước đến nay, anh đã trải qua bao nhiêu mối tình?

Trung trải qua cũng nhiều mối tình rồi. Có 3 mối tình với người nữ và 2 mối tình với người nam. Tuy là khác giới nhưng khi yêu, tôi luôn thích che chở, bảo vệ và dành mọi điều tốt nhất cho họ.

Anh chàng song tính Hoàng Trung Người ấy là ai khẳng định sẽ chờ đợi một cơ hội từ nữ chính - Ảnh 3.

Hiện tại anh chàng là chủ một homestay tại Hội An

- Những mối tình anh từng trải qua, họ có biết anh là người song tính không?

Sau khi chương trình phát sóng, tôi nghĩ người yêu cũ là nữ của mình sẽ tổn thương nhiều nhất vì họ không biết tôi là song tính. Nhưng với sự chân thành, Trung hi vọng họ sẽ cảm thông. Và đối với những người sau này, Trung sẽ nói để họ biết mình là ai và có sự chấp nhận trước khi yêu mình, không để họ bị tổn thương như những người trước nữa.

- Về nữ chính Phương Phạm, ấn tượng đầu tiên của anh về cô ấy là gì?

Phương đẹp, đẹp lắm! Vì không được gặp trước nên khi bắt đầu ghi hình Trung mới được nhìn thấy Phương và thật sự tôi đã muốn "gục ngã" trên sân khấu vì cô ấy quá đẹp. Gương mặt phúc hậu, giọng nói ấm áp, lại là con gái Bắc nữa. Cách nói chuyện của cô ấy rất sâu sắc, duyên dáng. Và đặc biệt là có đôi mắt biết cười.

Anh chàng song tính Hoàng Trung Người ấy là ai khẳng định sẽ chờ đợi một cơ hội từ nữ chính - Ảnh 4.

Hoàng Trung thừa nhận, nữ chính trong tập 4 giống với mẫu người anh thích

- Cô ấy có giống với mẫu người mà anh thích?

Thú thực là Phương đúng gu của Trung luôn. Qua câu chuyện mà Phương chia sẻ, Trung lại càng cảm mến người con gái này. Dù kém may mắn trong tình cảm nhưng lại rất mạnh mẽ trong lối sống độc lập của mình.

- Bởi vậy nên trong chương trình, khuôn mặt anh lộ rõ vẻ tiếc nuối khi cô ấy không lựa chọn mình?

Đúng vậy. Vì Phương là mẫu người tôi thích. Nếu mọi người để ý vòng 2, Trung rất căng thẳng khi Phương chọn lựa vì mình muốn đi vào sâu càng tốt, nhất là vòng thứ 3 để có cơ hội thổ lộ. Trái tim tôi mách bảo mình nên nói hết những gì bản thân suy nghĩ cho cô ấy nghe.

- Sau chương trình, cả hai có trò chuyện hay đi chơi cùng nhau không?

Sau quay hình, không hiểu sao Phương gặp Trung và nói "xin lỗi anh" làm mình cũng ngại. Bọn mình có chia sẻ với nhau qua Facebook, có hẹn nhau vài lần đi ăn nhưng chưa gặp được do cả hai chưa sắp xếp được thời gian phù hợp.

Anh chàng song tính Hoàng Trung Người ấy là ai khẳng định sẽ chờ đợi một cơ hội từ nữ chính - Ảnh 5.

Anh chàng song tính khẳng định vẫn sẽ chờ đợi một cơ hội từ Phương Phạm

- Anh vẫn sẽ chờ đợi một cơ hội từ cô ấy chứ?

Trung sẽ chờ. Vì tôi không rõ Phương cùng Daniel (bạn phi công được chọn) có đang trong mối quan hệ không. Và những gì cần chinh phục, Trung đã làm tất cả, quyết định để có cuộc gặp mặt và trao cho Trung một cơ hội là ở cô ấy.

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Trung!

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (6/4 - 12/4): Xây thêm hầm qua đèo Ngang, khởi công cầu Thượng Cát vào cuối năm
Đề xuất chi 55.000 tỷ đồng ngay mở rộng 5 tuyến cao tốc; xây thêm đơn nguyên hầm Đèo Ngang và hai cầu trên tuyến QL 1 qua Quảng Bình; cầu Thượng Cát vượt sông Hồng sẽ khởi công vào cuối năm... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.