Video: Cùng xem lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của chàng LGBT trong 'Người ấy là ai' tập 6

Mặc dù đều là nhà giáo nhưng ba mẹ Nhựt Long đã chấp nhận và ủng hộ khi con trai công khai giới tính. Thái độ văn minh của ông bà đã khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Người ấy là ai tập 6 mùa 2 đã được phát sóng vào tối qua (24/5) trên HTV2 với sự tham gia của dàn cố vấn gồm Hương Giang, H'Hen Niê, Hiền Hồ và Anh Tú. Nữ chính chính là Karen Nguyễn, nữ diễn viên từng vào vai "bạn thân cướp bồ" của Hương Giang trong 2 MV đình đám Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy.

Cũng như những số phát sóng trước, tập 6 Người ấy là ai có sự góp mặt của 6 chàng trai. Họ đều là những anh chàng tốt, điển trai và vững vàng trong sự nghiệp. Trong đó, sự xuất hiện của chàng LGBT Nhựt Long để lại nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như những người tham gia chương trình.

Nhựt Long là tiếp viên trưởng của một hãng hàng không tại Việt Nam. Anh còn đảm  nhiệm vị trí huấn luyện cho những tiếp viên mới. Với lí lịch tốt cùng với đó là thái độ rất có trách nhiệm với bản thân và gia đình, cả ban cố vấn và Karen đều cho rằng Nhựt Long còn độc thân. Thậm chí, nữ chính còn trao bó hoa cuối cùng cho anh. 

Tuy nhiên cuối cùng anh thừa nhận mình là người thuộc giới tính thứ 3 và đã có người yêu.

Video: Cùng xem lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của chàng LGBT trong Người ấy là ai tập 6 - Ảnh 1.

Nhựt Long trong Người ấy là ai tập 6

Khác với những câu chuyện bi luỵ về người LGBT, Nhựt Long mang đến Người ấy là ai một năng lượng tích cực. Lần đầu tiên trong chương trình, có một chàng LGBT đưa cả gia đình tới. Cha mẹ của Nhựt Long đều là nhà giáo, những người tưởng chừng như khó chấp nhận việc con mình yêu đồng giới. Tuy nhiên, cả hai ông bà đều rất văn minh khi chấp nhận giới tính, suy nghĩ cũng như cuộc sống hiện tại của con trai mình.

Đặc biệt, mẹ của Nhựt Long chia sẻ, bà biết con trai là người đồng tính từ khi con học cấp 2. Và bà rất tự hào về con, một chàng trai hoàn thiện, sống tốt và luôn có trách nhiệm với bản thân cũng như gia đình và xã hội. Bà còn khoe con trai mình đang có một cuộc sống rất hạnh phúc với một người đàn ông. 

Không chỉ vậy, bà còn nhận Karen Nguyễn là con gái. Thái độ văn minh của cả hai ông bà được xem là cái kết rất đẹp, là tấm gương cho nhiều gia đình.

Phần lộ diễn đầy ý nghĩa của Nhựt Long trong chương trình Người ấy là ai tâp 6 mùa 2

Video: Cùng xem lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của chàng LGBT trong Người ấy là ai tập 6 - Ảnh 3.

Video: Cùng xem lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của chàng LGBT trong Người ấy là ai tập 6 - Ảnh 4.

Video: Cùng xem lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của chàng LGBT trong Người ấy là ai tập 6 - Ảnh 5.

Video: Cùng xem lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của chàng LGBT trong Người ấy là ai tập 6 - Ảnh 6.

Hiện Nhựt Long đang sống rất có trách nhiệm với bản thân và gia đình của mình

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.