Người ấy là ai tập 7: Anh chàng LGBT tự lập từ sớm, lo cuộc sống cho cả gia đình

Cường Thái chính là anh chàng LGBT trong "Người ấy là ai" tập 7. Anh chưa từng chính thức công khai giới tính với gia đình nhưng mọi người đều thoải mái chấp nhận.

Trong Người ấy là ai tập 7 được phát sóng tối qua 31/5 trên HTV2, ngoài Hương Giang và Trấn Thành, chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương Thuý, diễn viên Huy Khánh và ca sĩ Bảo Thy.

Người ấy là ai tập 7: Anh chàng LGBT tự lập từ sớm, lo cuộc sống cho cả gia đình - Ảnh 1.

Nữ chính của Người ấy là ai tập 7 là giáo viên mầm non Linh Nga. Lần đầu tiên, nữ chính đã đưa con gái nuôi (bé Rồng) đến với chương trình. Sinh ra trong một gia đình có 5 chị em gái, Linh Nga tự nhận mình là người cổ hủ trong chuyện tình cảm nên chưa thực sự trải qua một mối tình chính thức nào. Tuy nhiên, trong tập 7, Linh Nga mong muốn tìm được một nửa thực sự của mình. Chia sẻ trong chương trình, Linh Nga cho biết đã nhận nuôi bé Rồng từ khi bé mới 3 tuổi. 

Người ấy là ai tập 7: Anh chàng LGBT tự lập từ sớm, lo cuộc sống cho cả gia đình - Ảnh 2.

5 chàng trai đối đầu trong Người ấy là ai tập 7 để có được trái tim của Linh Nga gồm trưởng nhóm thiết kế Chí Tín, diễn viên Tùng Nguyễn, doanh nhân Anh Tài, Cường Thái, huấn luyện viên thể hình Duy Hùng.

Người ấy là ai tập 7: Anh chàng LGBT tự lập từ sớm, lo cuộc sống cho cả gia đình - Ảnh 3.

5 chàng trai của Người ấy là ai tập 7 (từ trái qua phải): Anh Tài, Duy Hùng, Chí Tín, Cường Thái và Tùng Nguyễn

Anh Tài - kinh doanh về thời trang và đam mê chụp ảnh. Với sự dịu dàng, bước đi thiếu sự tự tin, nên Hương Giang và Huy Khánh nghĩ anh thuộc giới tính thứ 3. Đó cũng là suy nghĩ của Linh Nga nên cô loại Anh Tài ngay sau vòng đầu tiên. Phần lộ diện, Anh Tài cho biết mình đã kết hôn được 7 năm. Vợ anh cho rằng chồng mình rất hiền lành và hay bị hiểu lầm là người đồng tính. Anh Tài kể mình từng ngoại tình, bị vợ phát hiện và vô cùng hối lỗi. Cả hai mới mất em bé, do bị thai lưu 2 tuần.

Câu chuyện của Anh Tài trong "Người ấy là ai" tập 7

Diễn viên Tùng Nguyễn là người vụng về, mong muốn mang lại hạnh phúc cho cô gái bên cạnh mình, tự nhận mình là người vui tính và hoà đồng. Vì động tác không mạnh mẽ nên anh chàng này khiến Huy Khánh nhận định rằng anh thuộc giới tính thứ 3. Mai Phương Thuý và Bảo Thy nghĩ Tùng Nguyễn đã có chủ. Riêng Hương Giang lại giơ bảng màu xanh. Linh Nga không thích kết đôi với nghệ sĩ nên cô loại anh sau vòng thứ 2.

Phần lộ diện, Tùng Nguyễn cho biết mình sinh năm 1988, đã có bạn gái 2 năm. Cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm. Anh từng không được gia đình ủng hộ vì theo đuổi nghệ thuật.

Quản lý trung tâm thể hình Duy Hùng là người kiệm lời và thường dùng hành động để thể hiện bản thân, là người yêu động vật. Ban cố vấn cho rằng anh hợp với Linh Nga về nhiều điểm như đều sống ở Hà Nội, là người ấm áp. Tuy nhiên, sau hồi phân tích, nhiều người cho rằng Duy Hùng đã có chủ. Anh mong muốn có thể hiểu hơn về Linh Nga. Đa phần việc anh làm đều có mục tiêu.

Phần lộ diện, Duy Hùng giới thiệu mình 27 tuổi, là người độc thân. Anh đến với chương trình với mục tiêu mong muốn mọi người có ý chí thay đổi bản thân. Duy Hùng từng trải qua mối tình sâu đậm nhưng bị gia đình ngăn cấm. Hiện tại, anh chưa tìm ra được mục tiêu cho bản thân mình.

Anh chàng miền Tây - Cường Thái đến từ Cần Thơ, hiện anh đang cùng gia đình mở quán chè ở TP HCM. Anh có sự nhí nhảnh, dễ thương và ngọt ngào nên hầu hết ban cố vấn cho rằng Cường Thái còn độc thân. Riêng Bảo Thy nghĩ anh thuộc giới tính thứ 3. Với hashtag lạc quan, anh cho biết bản thân lạc quan trong tình cảm để đứng lên ngay chính tại nơi mình ngã.

Phần lộ diện, Cường Thái nhận mình là thành viên của cộng đồng LGBT. Anh cho biết gia đình chưa bao giờ bàn bạc về giới tính của mình. Mẹ của Cường Thái cho biết con trai mình có hiếu và tự lập, biết lo cho gia đình.

Người ấy là ai tập 7: Anh chàng LGBT tự lập từ sớm, lo cuộc sống cho cả gia đình - Ảnh 5.

Cường Thái thuộc giới tính thứ 3

Chí Tín là trưởng nhóm thiết kế của một công ty truyền thông, tự nhận mình là người khắt khe với cái đẹp, màu mè, bay bổng trong thế giới của riêng mình, là người ý chí và lòng tin. Anh đã một mình suốt 6 năm. Vì sự chân thật, Chí Tín nhận được sự ủng hộ của ban cố vấn, tất cả đều giơ bảng độc thân. Anh thích màn đêm, là lúc để anh sáng tạo nghệ thuật, dành thời gian cho công việc. Cuối cùng, Chí Tín đã nhận được bó hoa của nữ chính. Đây là quyết định đúng đắn.

Người ấy là ai tập 7: Anh chàng LGBT tự lập từ sớm, lo cuộc sống cho cả gia đình - Ảnh 6.

Chí Tín là người được Linh Nga lựa chọn

Người ấy là ai tập 7: Anh chàng LGBT tự lập từ sớm, lo cuộc sống cho cả gia đình - Ảnh 7.

Chí Tín là người độc thân

Người ấy là ai tập 8 mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 7/6 trên HTV2.

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.