Cặp LGBT Tường Vy - Minh Trang: Đã nghĩ đến chuyện có con

"Tình cảm không được êm đềm như phim. Đôi khi phải có cãi vã to tiếng nhưng sau mọi chuyện bọn mình vẫn yêu thương nhau thậm chí là nhiều hơn", Tường Vy chia sẻ về cuộc sống bên cạnh Minh Trang trong suốt 8 tháng qua.

Tường Vy và Minh Trang bắt đầu quen nhau từ tháng 3 năm trước thông qua mạng xã hội. Nhận thấy có nhiều điểm tương đồng, cả hai đã nhanh chóng trở thành cặp đôi đẹp của cộng đồng LGBT.

Không gặp quá nhiều trở ngại khi công khai với gia đình nên tình cảm của cặp đôi tiến triển khá tốt. Cả hai thậm chí đã dọn về ở chung được 8 tháng nay. Những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống như gia vị giúp cho tình yêu của họ ngày càng thăng hoa, khiến nhiều người phải ganh tị. Cùng trò chuyện với cô nàng Tường Vy để hiểu hơn về cuộc sống của cặp đôi này sau khi sống chung nhé.

Cặp LGBT Tường Vy - Minh Trang: Đã nghĩ đến chuyện có con - Ảnh 1.

Tường Vy (bên trái) và Minh Trang (bên phải)

Tình cảm đôi khi không được êm đềm như phim

- Tính đến nay, cả hai đã chung sống được 8 tháng. Bạn có thể "kể xấu" một vài điểm của Minh Trang chứ?

Min (tên thân mật của Minh Trang) không nhiều tính xấu, mỗi cái ở sạch đến mức khiến người khác bực lây. Ví dụ như tắm lâu cả tiếng rưỡi đồng hồ. Hôm nào đi chơi phải chờ cả sáng mới xong để đi.

- Mâu thuẫn khi sống chung là điều rất khó tránh. Khi chuyện đó xảy ra, hai bạn đã giảng hoà như thế nào?

Sống chung thì cãi nhau như chó với mèo, không cụ thể là chuyện gì nhưng tóm lại rất nhiều. Còn về làm hòa thì đôi Min là người làm hòa trước, vì tính mình hơi nóng, đành hanh. Lúc nào cũng trong trạng thái "khó ở" nên là đôi khi cãi nhau tự Min nói chuyện trước hoặc dụ mình đi ăn cái gì đó (bị mua chuộc bằng đồ ăn, hơi dễ dãi ở phần đó). Cười.

- Sau những mâu thuẫn đó, tính đến thời điểm hiện tại, bạn có bao giờ hối hận khi quen Min?

Tình cảm không được êm đềm như phim. Đôi khi phải có cãi vã to tiếng nhưng sau mọi chuyện bọn mình vẫn yêu thương nhau thậm chí là nhiều hơn. Vì vậy không có gì hối hận khi bắt đầu cho đến bây giờ vẫn thế. Tình cảm của Min đối với mình vẫn không có gì thay đổi, vì sống chung với đứa "khó ở" như mình, dồn nén nhiều nên đôi khi sẽ Min "điên" 1 chút.

Nên nếu các cặp LGBT nào đang yêu nhau thì cố gắng hưởng thụ khoảng thời gian ngọt ngào ban đầu đi, để chuẩn bị tinh thần cho thời gian lâu dài sau này, phải chịu đựng, vị tha cho tính xấu của nhau.

Cặp LGBT Tường Vy - Minh Trang: Đã nghĩ đến chuyện có con - Ảnh 2.

Tường Vy: "Đôi khi cõ cãi vã to tiếng nhưng sau mọi chuyện bọn mình vẫn yêu thương nhau thậm chí là nhiều hơn".

"Kế hoạch thêm thành viên thì 2 đứa có nghĩ đến rồi"

- Được biết, gia đình đều rất ủng hộ chuyện của 2 bạn. Bí quyết của bạn để "lấy lòng" gia đình Min là gì vậy?

Về phần gia đình thì mình cứ sống hòa nhập như bình thường thôi, vì mình không khéo léo hay có bí quyết gì để lấy lòng cả. Mẹ Min cũng xem mình như Min thôi.

- Bà đã từng nói gì khiến bạn nhớ và cảm động nhất?

Mẹ rất chiều và thương 2 đứa. Bình thường, mọi việc nhà mẹ Min thường giúp bọn mình làm hết vì hai đứa đi làm cả ngày, ít ở nhà nên may mắn là có mẹ đỡ cho việc nhà. Bọn mình cũng rất yêu mẹ, nên mọi cảm xúc chỉ là tự nhiên chứ không hề có bí quyết gì để lấy lòng.

- Sống chung đã 8 tháng, có khi nào hai bạn nghĩ đến chuyện có con?

Kế hoạch thêm thành viên thì 2 đứa có nghĩ đến rồi, nhưng không phải bây giờ vì trước mắt mình muốn mọi việc phải ổn định trước đã. Về mặt kinh tế lẫn nhà cửa phải thật ổn định để đảm bảo có thể lo được cho thành viên mới.

Bọn mình đang có dự định sẽ kinh doanh quán riêng của 2 đứa mong là sẽ thuận lợi. Mặc dù biết hơi khó nhưng sẽ cố gắng để có được kết quả tốt.

Cặp LGBT Tường Vy - Minh Trang: Đã nghĩ đến chuyện có con - Ảnh 3.

Cặp đôi đã nghĩ tới chuyện sẽ có con

- Đã come out thành công và được ở bên người mình thương yêu, bạn có lời khuyên gì dành cho những bạn chưa dám sống thật với cảm xúc của mình?

Không dễ dàng gì đi với nhau được suốt đời, tốt nhất là vì nhau mà sống tốt lên, yêu được đến đâu thì đến, còn lại tùy duyên thôi. Cuộc đời chỉ có 1. Đừng ngần ngại mà phải sống hết mình với giới tính thật. Vì bản thân mình mà vươn lên!

Cảm ơn những chia sẻ của Tường Vy.

chọn
Cận cảnh hàng trăm ngôi nhà cần di dời để cải tạo kênh Tẻ tại TP HCM
Dự án xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường kênh Tẻ với tổng chiều dài hơn 4 km, sẽ di dời 741 căn nhà.