Kết hôn với người song tính, sau 2 tháng, người vợ nhận cái kết không thể đau hơn

Yêu gần 6 năm, biết bạn trai là người song tính, nhưng cô gái vẫn quyết định kết hôn. Những tưởng tình yêu sẽ làm thay đổi tất cả, nhưng chỉ 2 tháng sau đám cưới, người vợ phải nhận một kết cục vô cùng cay đắng.

Hiện nay, hầu hết thành viên của cộng đồng LGBT đều để lại những ấn tượng tốt với gia đình, bạn bè và xã hội. Bởi hàng ngày họ vẫn sống, làm việc và cống hiến một cách tích cực cho cộng đồng chung. Tuy nhiên, một số ít lại có cách cư xử chưa hợp lí, làm ảnh hưởng tới những người xung quanh, thậm chí trong số đó có cả những người đã và đang yêu thương họ. Câu chuyện dưới đây là môt ví dụ điển hình.

Kết hôn với người song tính, sau 2 tháng, người vợ nhận cái kết không thể đau hơn - Ảnh 1.

Người vợ phát hiện chồng ngoại tình đồng giới (Ảnh minh hoạ)

Cách đây ít ngày, một cô gái đã cay đắng chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những thành viên của cộng đồng LGBT.

Cụ thể, cô gái đã yêu một anh chàng song tính suốt 5, 6 năm. Vì tin tưởng vào đối phương cũng như tình yêu cả hai dành cho nhau nên cô đã quyết định gắn bó cả đời với chàng trai này mà không chút đắn đo. Những tưởng tình yêu sẽ làm thay đổi tất cả nhưng sau đám cưới gần 2 tháng, người vợ phát hiện chồng ngoại tình với một chàng trai khác.

Sự cay đắng của người vợ chưa dừng lại ở đó. Khi chuyện ngoại tình bị vỡ lở, người chồng không ăn năn mà lại tỏ thái độ tức giận với vợ và đòi li hôn

Người vợ chua xót viết: "Nó lấy quyền gì quyết định mọi thứ ngay cả chút lòng tự trọng này cũng không cho tôi?".

Theo chia sẻ của người vợ, hiện cả hai đã chuẩn bị sẵn tâm lí để ra toà giải quyết li hôn.

Kết hôn với người song tính, sau 2 tháng, người vợ nhận cái kết không thể đau hơn - Ảnh 2.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện đã nhận được nhiều phản ứng từ người đọc. Một số tỏ ra thương xót cho số phận của người vợ và tiếc nuối cho một tình yêu đẹp. Một số lên án gay gắt hành động của người chồng. Trong đó, tài khoản C.U đã chia sẻ câu chuyện riêng của mình. Cụ thể anh đã công khai giới tính với bạn gái nhưng đối phương vẫn yêu và muốn kết hôn với anh.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng.

chọn