'Sốt xình xịch' với bộ ảnh 'Chuyến đi thanh xuân' của cặp đồng tính nam ở An Giang

Những tấm ảnh dành cả thanh xuân để bên nhau của cặp đôi Thanh Tú và Kiến Quốc là một trong các bộ ảnh đồng tính thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi một tình yêu đẹp, sự ngọt ngào dễ thương mà cả 2 luôn dành cho nhau.
Sốt xình xịch với bộ ảnh Chuyến đi thanh xuân của cặp đồng tính nam ở An Giang - Ảnh 1.

Thanh Tú (áo vàng) và Kiến Quốc (áo đỏ) trong sự ngọt ngào của tình yêu

Chuyện tình yêu trong cộng đồng LGBT sẽ giúp người khác có cái nhìn thiện cảm hơn về một bộ ảnh tình tứ lãng mạn của chính cặp đôi đó. Và bộ ảnh dưới đây là minh chứng cho điều này. Khi được đăng tải lên mạng xã hội, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều quan tâm theo dõi của cư dân mạng.

Sốt xình xịch với bộ ảnh Chuyến đi thanh xuân của cặp đồng tính nam ở An Giang - Ảnh 2.

Cặp đôi bên nhau trong niềm hạnh phúc

Chủ nhân của bộ ảnh là Thanh Tú – Kiến Quốc - một trong những cặp đôi LGBT tìm được hạnh phúc trong sự kì thị, định kiến của nhiều người. Cả hai quen nhau chỉ là sự tình cờ trên facebook, rồi kết bạn nói chuyện làm quen. Đó là sự trùng hợp đến ngẫu nhiên hay ắt hẳn là duyên số. Hai con người xa lạ, khác nhau về gia cảnh, tuổi tác thế nhưng lại nhận được sự đồng điệu về mọi mặt trong tính cách và cuộc sống, Kiến Quốc và Thanh Tú quyết định đến với nhau, đưa đối phương trở thành "nửa kia" bên mình.

Sốt xình xịch với bộ ảnh Chuyến đi thanh xuân của cặp đồng tính nam ở An Giang - Ảnh 3.

Sốt xình xịch với bộ ảnh Chuyến đi thanh xuân của cặp đồng tính nam ở An Giang - Ảnh 4.

Sốt xình xịch với bộ ảnh Chuyến đi thanh xuân của cặp đồng tính nam ở An Giang - Ảnh 5.

Thanh Tú và Quốc Kiên tình tứ bên Hòn Sơn

"4 tháng bên nhau kể từ ngày Kiến Quốc nhận lời bên Thanh Tú. Bộ ảnh chụp tại Hòn Sơn là minh chứng cho tình yêu và là kỉ niệm lưu lại khi 2 đứa bên nhau", Thanh Tú chia sẻ.

Thanh Tú cho hay: "Khác với mọi người bởi sự kì thị và dị nghị của bạn bè khi yêu người đồng giới, Tú và Quốc lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi come out chuyện này và không có bất kì một trở ngại nào từ phía bạn bè và gia đình".

Sốt xình xịch với bộ ảnh Chuyến đi thanh xuân của cặp đồng tính nam ở An Giang - Ảnh 6.

Sự hạnh phúc luôn có trên nét mặt hai bạn

Nói về những dự định trong tương lai của hai đứa, Thanh Tú bộc bạch chia sẻ: "Hiện tại em và người yêu em vẫn còn đang đi học, Tú đang là sinh viên năm nhất còn Kiên đang học lớp 12 được cái không xa quê hai đứa đều quê ở Phú Tân An Giang nên cũng có nhiều dự định sẽ được làm cùng nhau. Ví dụ như một sẽ trà sữa nho nhỏ và quán bán canh rong biển chẳng hạn. Nó chỉ là dự định mà Tú và Kiên đang ấp ủ".

Sốt xình xịch với bộ ảnh Chuyến đi thanh xuân của cặp đồng tính nam ở An Giang - Ảnh 7.

Sốt xình xịch với bộ ảnh Chuyến đi thanh xuân của cặp đồng tính nam ở An Giang - Ảnh 8.

chọn
Bình Phước sẽ phát triển mạnh Chơn Thành và Đồng Xoài, hình thành vùng đô thị lớn phía Nam
Theo Báo cáo Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021 - 2030, tỉnh này xác định Chơn Thành và Đồng Xoài là hai đô thị cùng tăng trưởng mạnh, là cơ sở để phát triển vùng đô thị lớn ở phía Nam.