10x An Giang 'vịt hóa thiên nga' nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng

Quỳnh Như từng có thời gian mặc cảm, bị bạn bè trêu chọc vì thân hình quá khổ khi nặng tới 100kg. Thế nhưng, cô bạn đã quyết định giảm cân trong hơn một năm và đã có được thành quả đáng ngưỡng mộ.
10x An Giang vịt hóa thiên nga nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng - Ảnh 1.

Quỳnh Như từng nặng hơn 100kg.

Hành trình giảm cân để thay đổi bản thân là chủ đề luôn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt. Bên cạnh sự ngưỡng mộ về quyết tâm thay đổi của nhân vật chính, đó còn là bài học kinh nghiệm có thể giúp ích cho rất nhiều người.

Mới đây, hành trình giảm cân thay đổi vóc dáng của cô bạn Nguyễn Yến Quỳnh Như (19 tuổi, An Giang) khiến nhiều người ngưỡng mộ, ngạc nhiên. Chỉ sau hơn 1 năm chăm chỉ tập luyện, cô bạn đã giảm được 40kg và sở hữu thân hình ấn tượng: cao 1m70, số đo 3 vòng 96-70-99.

10x An Giang vịt hóa thiên nga nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng - Ảnh 2.

Sự thay đổi đáng ngưỡng mộ về ngoại hình của Quỳnh Như

Hiện tại Yến Như đang là sinh viên trường ĐH An Giang, chuyên ngành Kinh tế quốc tế. Chia sẻ cảm xúc khi được nhiều người biết đến, 10x bộc bạch: “Mình thực sự thấy vui khi mọi người biết đến và quan tâm mình, có người còn lấy mình làm động lực.

Xong cái gì cũng có hai mặt, có người thích cũng có người ghét, từ khi được biết đến mình bị "soi" rất nhiều và từng chút một. Mình không chỉ nổi mới đây mà cũng từng được biết đến vào ngày này năm trước. Họ nhận ra mình khi ở ngoài đường, vì còn là sinh viên nên có lúc bình dị không thể trau chuốt, mình cũng bị soi mói”.

10x An Giang vịt hóa thiên nga nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng - Ảnh 3.

Hình ảnh Quỳnh Như trước khi giảm cân

Chia sẻ về hành trình thay đổi vóc dáng, Quỳnh Như cho biết bản thân bắt đầu ý thức từ học kỳ 2 của lớp 11. 

“Mình giảm cân vì thấy được bản thân đã đến mức tệ như thế nào rồi và sự “body shaming” mà mọi người dành cho, biệt danh mà họ đặt ra nên mình quyết định thay đổi”, 10x nói.

Nhớ lại thời điểm ấy, cô bạn so sánh đó là giai đoạn như “bị ép đến mức đường cùng và mọi khó khăn đều cảm thấy như không là gì, không thể là rào cản ngăn bản thân trở nên xinh đẹp”. Quỳnh Như không hề nghĩ đến hai chữ bỏ cuộc mà hướng bản thân đến đích mà cô bạn mong muốn đạt được.

Để giảm được 40kg không hề dễ dàng, cô bạn bắt đầu bằng việc tập gym đều đặn mỗi ngày, chia bài ra tập. Với Quỳnh Như, khó khăn nhất khi giảm cân là những cơn thèm đồ ăn không thể kiểm soát, nhưng khi vào guồng mọi thứ đều trở nên bình thường.

10x An Giang vịt hóa thiên nga nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng - Ảnh 4.

Hiện tại cô bạn có thân hình cân đối, xinh xắn

Từ 100kg, trong hơn một năm 10x An Giang giảm dần xuống 90-80-70 và dừng lại ở mức 60kg để cân đối với chiều cao 1m70 của mình. Cô bạn bắt đầu dành thời gian chau chuốt bản thân để nhìn cân đối hơn, đạt được số đo như mơ ước.

Quyết định thay đổi ngoại hình là quyết định sáng suốt và cũng giúp thay đổi chính cuộc đời của thiếu nữ 19 tuổi. Từ một cô gái bị bạn bè chê bai, miệt thị về ngoại hình, Quỳnh Như đã tự tin hơn về bản thân, được nhiều người đón nhận.

“Mình được mọi người thích và cũng ghét nhưng mình yêu bản thân mình nhiều hơn. Mình có thể mặc những bộ đồ mình thích, thể hiện nét đẹp mà bản thân mình sẵn có bấy lâu, hăng hái tự tin tham gia mọi hoạt động, hạnh phúc với gia đình và những người mình yêu. Thế là đủ”, Yến nói.

Một số hình ảnh khác về Quỳnh Như:

10x An Giang vịt hóa thiên nga nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng - Ảnh 5.

10x An Giang vịt hóa thiên nga nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng - Ảnh 6.

10x An Giang vịt hóa thiên nga nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng - Ảnh 7.

10x An Giang vịt hóa thiên nga nhờ trút bỏ gần 40kg cân nặng - Ảnh 8.


chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.