Hẹn hò đồng tính: Để tìm được bạn trai như ý thì người đồng tính nam hãy áp dụng ngay 9 tuyệt chiêu này

Để tìm được bạn trai như ý là điều khá khó khăn với nhiều người đồng tính nam. Dưới đây là một số gợi ý để các chàng đồng tính giải thoát vấn đề này.

Tìm kiếm mối quan hệ từ mạng xã hội

Có rất nhiều người đồng tính nam vì những lí do cá nhân như công việc chiếm nhiều thời gian, hoặc thậm chí vì quá tự ti khi giao tiếp, tự ti về ngoại hình mà trở nên khó kiếm được người yêu. Chính những lí do đó có thể đang cản trở bạn gặp gỡ một số chàng trai tuyệt vời. Đã đến lúc suy nghĩ đến việc chủ động làm quen và kết nối bạn bè - những người trong cộng đồng để tìm kiếm đối tượng của mình.

Thể hiện hồ sơ trực tiếp của bạn với những ưu điểm

Nhiều chàng trai thể hiện rất rõ sự tiêu cực trong hồ sơ hẹn hò của họ về những gì bản thân không muốn hoặc không thích. Điều này sẽ trở thành trở ngại nếu bạn muốn ghi điểm ấn tượng với người khác.

Nói những gì bạn muốn làm; bạn muốn ở bên ai; và tại sao mọi người nên hẹn hò với bạn. Một hồ sơ đầy đủ với những ưu điểm luôn dễ dàng gây được chú ý của đối phương khi tìm kiếm người yêu qua mạng.

Hẹn hò đồng tính: Để tìm được bạn trai như ý thì người đồng tính nam hãy áp dụng ngay 9 tuyệt chiêu này - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: Pinterest

Dành lời khen

Việc giao tiếp luôn là chìa khóa để mở ra một mối quan hệ mới tốt đẹp. Khi bạn mới giao tiếp với người mà mình thích, hãy dành những lời khen ngợi của mình dành cho họ. Dĩ nhiên, không nên tôn sùng hay tâng bốc, mà hãy thể hiện tình cảm chân thành của mình khi khen họ.

Nên tránh thể hiện những quan điểm riêng của bản thân để chê bai, phản biện hay phản ứng thái quá về những vấn đề mà người ấy có cách nhìn khác với bạn. 

Loại bỏ những thứ về quá khứ liên quan với người cũ

Khi bạn bắt đầu hẹn hò, hãy tránh cùng người ấy đến những điểm mà cả hai cùng có những kỉ niệm với người cũ. Thật tốt khi đi đâu đó mới mẻ để cả hai bạn có dấu ấn mới về cuộc hẹn hò mà không bị phân tâm hoặc hồi tưởng lại kỉ niệm của quá khứ không tốt. 

Quên quá khứ về "chuyện ấy"

Việc "quan hệ" khi yêu đối với nhiều người là hành động rất bình thường, tuy nhiên, khi chia tay với người cũ, vấn đề này sẽ "in dấu" trong cảm xúc hoặc ảnh hưởng đến tâm lí của bạn. Đừng để nó diễn ra trong tâm trí khi hẹn hò với một chàng trai mới. Hãy gạt bỏ việc so sánh vấn đề này với người cũ thay vì đó hãy làm mới chính bản thân với mối quan hệ hiện tại.

Hãy đặt mối quan hệ ngang hàng

Nhiều người vì quá yêu đối phương mà dẫn đến tình trạng quá "nâng cao" hoặc "hạ thấp" đối phương vì nghĩ rằng bản thân có nhiều cơ hội với người mới khác nếu chuyện tình cảm hiện tại của cả hai không đi đến đâu.

Tình yêu cần có sự tôn trọng cũng như chia sẻ của cả hai, nhưng điều đó cũng nên đặt mối quan hệ ngang hàng. 

Biết từ chối

"Yêu bằng mắt" hay nói chính xác hơn là bị thu hút và hấp dẫn bởi ngoại hình. Nhiều người luôn đặt hi vọng cho mình rằng sẽ làm quen với người đàn ông nào đó có vẻ ngoài hoàn hảo. Chính điều đó khiến bạn luôn với tới ảo vọng mà bỏ qua những người tốt bên cạnh.

Nay cả khi hẹn hò, nếu bạn luôn so sánh người bên cạnh với những chàng trai sở hữu ngoại hình đẹp long lanh khác thì nó báo hiệu mối quan hệ của bạn sẽ sớm đi vào đường cụt dù cả hai mới chỉ bắt đầu. Hãy biết từ chối những tham vọng của bản thân về những điều xa vời bởi chỉ có mối quan hệ thực tế mới là điều bạn cần giữ.


chọn
Bamboo Capital sắp chào bán hơn 260 triệu cổ phiếu, vốn điều lệ dự kiến vượt 8.000 tỷ đồng
HĐQT Bamboo Capital vừa thông qua nghị quyết chào bán thêm hơn 266,7 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng/cp, dự kiến thu về gần 2.667 tỷ đồng và nâng vốn điều lệ lên 8.002 tỷ đồng.