Muốn tìm được bạn trai như ý trên mạng xã hội thì người đồng tính nam nên áp dụng ngay những điều này

Nếu đang có kế hoạch hẹn hò với một anh chàng đồng tính qua mạng, bạn phải biết một số mẹo để đảm bảo sự tương tác trực tuyến sẽ diễn ra tốt đẹp. Dưới đây những điều quan trọng cần nhớ trong khi giao tiếp trực tuyến.

Làm quen với mọi người trên Internet hoàn toàn khác với làm điều tương tự trong cuộc sống thực ngoài đời. Bạn có thể thấy điều đó khá rõ khi thiết lập một mối quan hệ lãng mạn. 

1. Tìm đúng trang web

Nếu bạn đã quyết định sẽ hẹn hò với người cùng giới qua mạng xã hội trực tuyến, đã đến lúc bạn chọn trang web dành cho người đồng tính để có thể tìm kiếm đối tượng của mình. Có rất nhiều trang web hẹn hò cho các mục đích như vậy, nhưng bạn phải xem cái nào phù hợp nhất với bạn. 

- Dựa vào các đánh giá

Cách hiệu quả nhất và cách dễ nhất để biết tất cả về các trang web hẹn hò đồng tính tốt, bạn có thể dễ dàng sử dụng Google để tìm kiếm. Hãy xem những đánh giá về chất lượng các trang web này để cung cấp cho bạn "bức tranh" đầy đủ về địa chỉ có thể gặp người quan trọng trong đời. Bạn có thể tham khảo những trang web được giới thiệu qua những cộng đồng LGBT uy tín.

Tìm kiếm một trang web hẹn hò chỉ dành cho người đồng tính nam đó là lựa chọn tốt nhất. Bởi khi chọn một trang web như vậy bạn chắc chắn biết rằng những đàn ông đã tham gia sẽ có mối quan hệ đồng giới, vì vậy bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và tự do chọn cho mình một người bạn trai ở đó. 

Muốn tìm được bạn trai như ý trên mạng xã hội thì người đồng tính nam nên áp dụng ngay những điều này  - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: Pinterest

- Chọn trang web đáp ứng nhu cầu của bạn

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm một đối tác trực tuyến, sẽ rất tốt để xác định mục tiêu cuối cùng của bạn. Hãy nghĩ về loại mối quan hệ mà bạn cần. Có phải chỉ là một cuộc tán tỉnh, hoặc cuộc "hẹn hò một đêm", hoặc một tình yêu nghiêm túc?

Khi bạn biết mục tiêu cuối cùng của mình, bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn. Bạn sẽ cần chọn một trang web đáp ứng nhu cầu của bản thân và có thể hữu ích trong tìm kiếm đối tác. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm một người bạn đời, hãy lựa chọn trang web nơi họ là những người đàn ông có ý định nghiêm túc và chỉ tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Điều chú ý nữa đó chính là nên chọn trang web hẹn hò đảm bảo cho bạn sự an toàn và tin cậy.

Quan tâm đến chất lượng và số lượng hình ảnh của bạn

Hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng trên các trang web hẹn hò. Bạn thực sự gây ấn tượng với người khác chủ yếu bằng cách bạn nhìn, vì vậy điều quan trọng đối với bạn là tải lên một số bức ảnh sáng và đẹp về bản thân. Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn có thể nhìn thấy rõ và đẹp. Bạn có thể thêm một vài bức ảnh "selfie", và một số ảnh có độ sắc nét đầy đủ về bản thân. Hãy thử thêm khoảng 10 hình ảnh để những người dùng khác thấy rằng bạn đang hoạt động trực tuyến chứ không phải hình minh họa hay chỉ là tài khoản ảo. 

Đừng chờ đợi có một tin nhắn đến đầu tiên

Bạn đến một trang web hẹn hò để tìm một đối tác phải không? Vậy tại sao bạn lại đợi cho đến khi ai đó viết tin nhắn cho bạn? Hãy là người đầu tiên làm điều đó! Đừng ngần ngại, và đừng sợ với những lí do tự bản thân đặt ra. Bằng cách nhắn tin cho đối phương trước, bạn nâng cao cơ hội của mình trong việc chủ đông tiếp cận. Hãy nghĩ đến các mẫu tin nhắn đầu tiên thật hấp dẫn và bắt đầu gửi tới đối phương. Nhắn tin cho những người bạn thấy hấp dẫn nhất. Ngay cả khi họ không trả lời, bạn sẽ chẳng mất gì cả.

Hãy xem xét về lựa chọn hẹn hò quốc tế

Tất nhiên, tốt hơn là nên biết rằng người bạn tâm giao của bạn sống gần đó, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Tại sao bạn không nghĩ đến việc hẹn hò với ai đó từ nước ngoài? Thứ nhất, khả năng này mang đến cho bạn nhiều đối tác tiềm năng hơn. Thứ hai, bạn có thể thử một điều hoàn toàn mới - hẹn hò trực tuyến chuyển sang mối quan hệ ngoài đời thực!

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác thực sự, thì trước tiên bạn phải nghĩ về những đặc điểm phi vật chất của anh ấy. Cách bạn muốn tìm bạn trai để thiết lập mối quan hệ lâu dài quan trọng hơn nơi anh ấy sống. Bạn có thể khắc phục vấn đề khoảng cách với nhau nếu bạn có động lực để làm như vậy. May mắn thay, chúng ta sống trong thế kỷ 21 khi có nhiều điều có thể kết nối qua điện thoại hoặc mạng internet.

Muốn tìm được bạn trai như ý trên mạng xã hội thì người đồng tính nam nên áp dụng ngay những điều này  - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: Pinterest

Hãy tích cực giao tiếp và thể hiện sự phấn khích của bạn

Sẽ là một ý tưởng tồi trong việc giao tiếp nếu bạn trả lời các tin nhắn bằng một từ hoặc im lặng. Phải hoạt động trực tuyến và tích cực giao tiếp, đó là tất cả về sự tương tác, vì vậy bạn sẽ phải trả lời câu hỏi của họ khi đối phương muốn tìm hiểu bạn. 

Nếu bạn đang có kế hoạch phát triển mối quan hệ trực tuyến đó thành một thứ gì đó nhiều hơn, và nếu bạn chỉ muốn biết một người tốt hơn, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài tiếp tục trò chuyện. Sẽ thật tuyệt khi gửi câu trả lời nhanh - đó là cách bạn cho chàng trai ấy biết rằng bạn đang ở đó và quan tâm đến cuộc trò chuyện. Anh ấy cần phải thấy rằng bạn đang phấn khích. Nó sẽ cung cấp cho người yêu tiềm năng của bạn động lực để tiếp tục nhắn tin cho bạn.

Làm cho thông điệp của bạn có ý nghĩa, nhưng không quá dài

Tin nhắn trả lời chỉ có một từ là xấu, nhưng những tin nhắn có một văn bản dài cũng rất tệ! Hãy tưởng tượng cảm xúc của bạn khi nhận được một văn bản dài như vậy thì đối tác của bạn cũng sẽ tương tự. 

Lợi ích chính của giao tiếp trực tuyến là nó rất giống với các cuộc nói chuyện trong đời thực, nhưng có thể xóa nhòa khoảng cách. Nếu bạn gửi một văn bản lớn, không ai có thời gian để đọc nó ngay lập tức. Hãy suy nghĩ tốt về những gì bạn sẽ nói và làm thế nào để đối phương dễ hiểu. Tạo một thông điệp có ý nghĩa, nhưng không quá lớn.

Có kì vọng thực tế

Không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức giao tiếp trực tuyến. Nếu bạn không biết về các tính năng đặc biệt của mối quan hệ qua Internet, bạn luôn có thể đọc hướng dẫn hẹn hò đồng tính để biết thêm. 

Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình vào ngày đầu tiên bạn đăng kí trên một trang web hẹn hò. Hãy kiên nhẫn và thử nó với những người đàn ông khác nhau - những người biết những cuộc trò chuyện đó có thể dẫn đến đâu! Hãy xem xét các lựa chọn khác nhau và đừng buồn nếu mọi thứ không theo cách của bạn. Có lẽ có một cái gì đó tốt hơn bạn có thể tưởng tượng! Và tất cả luôn luôn tốt đẹp cuối cùng.

chọn
Tiến độ dự án Bình Giang hơn nghìn tỷ của doanh nghiệp nhà HUD tại Hải Dương
Hudland - công ty con của HUD đang triển khai 2 dự án, trong đó có khu dân cư 1.224 tỷ đồng tại huyện Bình Giang, Hải Dương. Dự án này hiện đã cơ bản hoàn thành các hạng mục giai đoạn 1.