Tôi bàng hoàng phát hiện ra chồng của mình hẹn hò với bạn trai trên trang web hẹn hò đồng tính

"Thành thật mà nói, tôi rất thương con và vẫn cảm thấy như mình là "vỏ bọc" cho chồng vì anh ấy không thể bộc lộ ra ngoài".

Tôi đã và chồng từ lúc yêu đến khi cưới và sống với nhau tất cả chỉ hơn 5 năm. Chúng tôi kết hôn và sống với nhau gần hai năm. Trong thời gian sau cưới, chúng tôi đang sống xa nhau sau một lần có xung đột lớn. Tuy nhiên, cả hai đang cố gắng để mọi thứ được trở lại.

Lý do của xung đột này là một ngày nọ khi tôi vô tình phát hiện ra chồng tôi truy cập vào trang web hẹn hò dành cho người đồng tính và còn nhìn thấy đoạn chát hẹn gặp nhau giữa anh ấy và một người thanh niên khác.

Không mất nhiều thời gian để đọc chúng tôi vẫn có thể tìm ra anh ta và người đàn ông này đã có quan hệ tình dục. Tôi bàng hoàng và đau lòng. Thậm chí, có những đoạn hội thoại của anh với người này ít nhất hơn một năm, đó là thời điểm bắt đầu đám cưới của chúng tôi.

Mối quan hệ của họ dường như cũng không chỉ là chuyện tình dục, người thanh niên kia đang nói về kế hoạch giới thiệu chồng tôi của tôi với gia đình anh ta và tất cả bạn bè. Anh ấy rõ ràng không hề nghĩ tôi tồn tại cùng với mối quan hệ vợ chồng đang diễn ra.

Tôi cố gắng hồi tưởng lại quá khứ để truy vấn bản thân xem có bỏ lỡ bất kỳ dấu hiệu nào để nhận biết chồng mình là người đồng tính. Nhưng thật sự, tôi không hề nhận ra bất cứ điểm gì bởi tôi không biết người đồng tính như thế nào. Tôi chưa tiếp xúc với người đồng tính bao giờ ngoài sự hình dung đó là những người có biểu hiện ẻo lả, ăn mặc sặc sỡ và hay làm điệu. Hay có lẽ, lúc đó vì quá yêu anh ấy mà tôi không hề tỉnh táo và có chút gì nghi ngờ.

Tôi bàng hoàng phát hiện ra chồng của mình hẹn hò với bạn trai trên trang web hẹn hò đồng tính - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Chúng tôi đã biết nhau và hẹn hò cũng vài năm sau đó mới lên kế hoạch để kết hôn. Tôi chỉ cảm nhận được anh là người rất tinh tế, ấm áp, luôn yêu thương và quan tâm tôi. Dĩ nhiên, khi yêu, anh cũng không thể hiện nồng nhiệt việc ôm hôn vì anh nói anh không phải là tuýp người lãng mạn và biết bộc lộ cảm xúc. Tính tôi thì rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Và tôi luôn nghĩ tính cách đó của tôi và anh đó là sự bù trừ cho nhau.

Tôi là người thẳng thắn, ngay khi biết điều này tôi đã nói chuyện trực tiếp với anh ấy về tất cả. Anh ấy xin lỗi tôi và nói rằng chỉ vì sự tò mò. Không nhưng vậy anh ấy còn hứa không sử dụng các trang web hoặc liên lạc với đàn ông nữa.

Tôi biết điều này là vô nghĩa. Bất chấp tất cả, anh vẫn khẳng định với tôi rằng là người đàn ông "thẳng" chứ không phải đồng tính.

Nhưng chúng tôi đã quyết định tạm xa nhau sau cuộc nói chuyện này. Dù đã 4 tháng nay, anh vẫn luôn quan tâm, hỏi thăm và lặng lẽ chăm sóc tôi. Anh luôn hoàn thiện vai trò của người chồng và người cha.

Thành thật mà nói, tôi rất thương con và vẫn cảm thấy như mình là "vỏ bọc" cho chồng vì anh ấy không thể bộc lộ ra ngoài. Tôi có tiếp tục cố gắng để làm cho mọi thứ được trở lại như cũ?

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.