Tôi từng tự hào 'bẻ cong' được sếp nam của mình nhưng anh ấy lại là người đã có vợ

"Tôi luôn tự nghĩ có phải sự lạnh lùng của anh khiến tôi bị thu hút khi muốn "bẻ cong" trai "thẳng"".

Không hề dễ dàng tí nào để kể mọi chuyện ra cho nhẹ lòng khi tôi đã có cảm tình với người sếp của mình. Trong năm qua, tôi đã có "quan hệ" đồng giới với sếp của tôi. Tệ hơn, anh ấy đã kết hôn - với một người phụ nữ.

Thật sự, mọi thứ đến với tôi rất tự nhiên mà bản thân không hề nghĩ đến sự hình thành mối quan hệ đồng tính này.

Cả hai chúng tôi đều làm việc cho một công ty của nước ngoài. Anh ấy 35 tuổi và tôi 30 tuổi. Cá nhân tôi, tôi xác định mình là người đồng tính nam. Còn anh ấy thì tôi không rõ bởi với thế giới bên ngoài, anh ấy không hề giống với một người đồng tính.

Tôi từng tự hào bẻ cong được sếp nam của mình nhưng anh ấy lại là người đã có vợ - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Tên anh ấy là Hưng và anh ấy quản lý khu vực làm việc của chúng tôi. Mặc dù không phải là người quản lí trực tiếp của tôi, nhưng anh ấy lại giám sát các hoạt động của bộ phận, điều đó có nghĩa là anh ấy là cấp trên của tôi.

Mọi chuyện bắt đầu bằng cử chỉ quan tâm

Kể từ khi được nhận vào làm việc năm ngoái, tôi có thể nói Hùng có cảm mến tôi. Mặc dù anh không thể hiện rõ ràng về điều đó và không bao giờ nói bất cứ điều gì thẳng thắn với tôi. Nhưng nếu bạn là người đồng tính, bạn dễ dàng nhận biết khi ai đó quan tâm tới mình. 

Vào mùa thu năm ngoái, tôi thấy mình bị mắc kẹt trong bãi đậu xe tại tòa nhà chung cư. Chiếc Dream của tôi xịt hơi vì bị thủng săm. Khi đăng loay hoay tính chuyện về bằng cách gì thì Hùng đã tới và kéo tôi vào trong xe của anh. Khi được giúp đỡ, tôi cũng không ngần ngại mà nhanh chóng nhận lời đi cùng xe. Ngời trong xe, Hùng chủ động trình bày anh vô tình đi qua đây và thấy tôi. Mãi sau, tôi mới phát hiện ra rằng anh ấy đã để ý tôi từ trên phía của sổ phòng làm việc. 

Anh chủ động hỏi thăm tôi rất nhiều chuyện với nụ cười thân thiện. Cho đến hôm nay, tôi vẫn làm việc với nụ cười ấy của anh.

Đó là lúc tôi biết Hùng đã kết hôn với một người phụ nữ và cô ấy làm việc cho một công ty du lịch đòi hỏi cô ấy phải đi công tác nhiều. Anh ấy nói với tôi rằng vợ mình đã rời khỏi thành phố và phải đến hết ngày chủ nhật mới trở lại.

Cả công ty lẫn Hùng đã biết rằng tôi là người đồng tính. Tôi vốn là người sống cởi mở và luôn chấp nhận mọi thứ về mình như một lẽ tự nhiên. Và may mắn, nơi tôi làm mọi người cũng rất cởi mở và hòa đồng về xu hướng tính dục của tôi.

Tôi từng tự hào bẻ cong được sếp nam của mình nhưng anh ấy lại là người đã có vợ - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Khi cả hai đến căn hộ của tôi, vì tam làm cũng muộn và bị tắc đường. Tôi đã ngỏ ý mời anh dùng bữa để cảm ơn. Dĩ nhiên Hùng cũng không từ chối mà tỏ ra rất vui. Chúng tôi đã gọi đồ ăn từ dịch vụ chuyển phát và cùng thưởng thức đồ uống có sẵn trong nhà. Tôi vốn là người đồng tính nên luôn muốn gần gũi đàn ông. Và đó là lần đầu chúng tôi đã làm "chuyện ấy" khi anh cũng chủ động "bật đèn xanh".

Rõ ràng, tôi biết anh đã kết hôn khi tôi làm điều đó. Nhưng sự thật, cảm xúc lúc đó đã không khiến tôi tỉnh táo để làm chủ suy nghĩ. Sau sự cố đầu tiên đó, tôi đã luôn thấy cảm giác hối hận vì đã "quan hệ" với một anh chàng đã kết hôn - người làm sếp của tôi.

Nhưng cảm giác tội lỗi đó đã không ngăn tôi lại khi chúng tôi tiếp tục mối quan hệ "vụng chộm". Mỗi khi ở công ty, chúng tôi thường dùng tín hiệu qua ánh mắt hay nụ cười để hẹn gặp nhau. Dĩ nhiên, sẽ chẳng ai biết mối quan hệ của chúng tôi.

Mối quan hệ "vụng chộm" ngay càng tăng

Tôi dần nhận ra mình bị thu hút Hùng rất nhiều. Anh ấy có điều gì rất lôi cuốn mà bản thân tôi không thể giải thích được. Có lẽ, tôi đã yêu anh rất nhiều.

Tôi bắt đầu lo lắng và hoang mang cho chính mình. Tôi hiểu, công việc này cũng sẽ đến một thời điểm nào đó phải thay đổi, cả tôi và anh. Tôi cuối cùng sẽ bị tổn thương bởi vì anh ta là một người đàn ông lạnh lùng và đã có gia đình.

Tôi luôn tự nghĩ có phải sự lạnh lùng của anh khiến tôi bị thu hút khi muốn "bẻ cong" trai "thẳng". Hùng không phải là trai "thẳng" ngay từ đầu nhưng tôi cũng không nghĩ anh ấy là gay.

Mặc dù biết anh ấy đã kết hôn, nhưng tôi đã cố gắng tự lừa mình khi nghĩ rằng anh ấy và vợ anh ấy có một cuộc hôn nhân "sớm tàn" để cả hai đến bên nhau. Nhưng tôi thực sự đã tự lừa dối mình bởi anh không phải là người có ý định sẽ "come out".

Tôi hiểu, sau giờ tan làm, anh sẽ về ôm hôn người vợ của anh. Còn tôi chỉ là kẻ thế thân được anh vồ vập thỏa mãn nhu cầu sinh lí của mình. Nhưng vì đã quá yêu anh, nên tôi cứ dấn thân trong tình cảm này. Giờ tôi không biết phải làm sao để bản thân có thể thoát ra khỏi chuyện này.

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.