Muốn giữ hạnh phúc thì các cặp đồng tính tuyệt đối tránh làm 10 điều này

Nhiều người đồng tính luôn hoài nghi về sự chung thủy trong tình yêu khi họ dễ dàng chia tay. Để giữ hạnh phúc, bạn hãy tham khảo những gợi ý sau.

1. Không so sánh mình với người khác

Những cặp đồng tính yêu nhau thì tuyệt đối không nên so sánh mối quan hệ của mình với những người khác bởi điều này sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn về mối quan hệ hiện tại.

Dù bạn có gặp cặp đôi nào mà bản thân thấy ngưỡng mộ thì hãy đừng lấy họ để so sánh với mình. Thay vào đó hãy tự tin và cùng vun đắp tình cảm với người yêu bên cạnh. Hãy nhớ rằng, tình yêu và hạnh phúc không phải lúc nào cũng vẹn tròn.

2. Không nói xấu người yêu của mình với bạn bè

Các cặp đồng tính hạnh phúc thường ít khi chia sẻ thông tin liên quan đến người khác trong mối quan hệ của họ. Hãy nói chuyện trực tiếp với nhau khi có vấn đề phát sinh để cả hai cùng hiểu và chia sẻ.

Thỉnh thoảng tìm kiếm lời khuyên khi cả hai rơi vào bế tắc, nhưng đừng coi đó là cơ hội để "hạ bệ" người ấy của bạn khi trạng căng thẳng. Khi bạn nói xấu người ấy của mình với bạn bè, bạn thu hút năng lượng tiêu cực vào cuộc sống tình yêu của bản thân.

3. Học cách sống chịu trách nhiệm và tránh đổ lỗi cho nhau

Các cặp đồng tính hạnh phúc thường chịu trách nhiệm về cảm xúc và vai trò của họ trong mối quan hệ. Họ tránh đổ lỗi cho nhau về vấn đề khi cả hai rơi vào bế tắc.

Hãy chủ động nói chuyện trực tiếp với nhau và yêu cầu người ấy thay đổi nếu bạn thấy họ làm như vậy là sai trái. Tuyệt đối tránh tham gia vào việc tự thương hại hoặc gièm pha lẫn nhau.

4. Không chỉ trích đối phương

Các cặp vợ chồng giữ được tình yêu lâu dài thường tìm kiếm những điều tốt đẹp trong nhau. Điều đó không có nghĩa là họ không tranh luận và xảy ra những mâu thuẫn trong cuộc sống. Nhưng khi có chuyện buồn, hay gặp rắc rối thì cả hai đều chủ động chia sẻ, thảo luận vấn đề của họ một cách tôn trọng, nghiêm túc để cùng đối diện và tìm hướng xử lí.

Những cặp đồng tính hạnh phúc biết điều đó có nghĩa là những lời chỉ trích độc hại làm xói mòn mối quan hệ của họ và rạn nứt trong mối quan hệ sẽ hình thành.

Nếu người ấy của bạn đang làm những việc bạn không thích, hãy tập trung vào tìm hiểu lí do tại sao điều đó làm bạn khó chịu và học cách nói chuyện với người ấy một cách nhạy cảm.

5. Không bỏ bê tài chính

Để duy trì sự vững chắc, các cặp đôi nên biết rằng nên tránh căng thẳng tài chính cho mối quan hệ của họ. Hãy chia sẻ về tình hình tiền bạc của họ và không che giấu thói quen chi tiêu.

Nếu bạn là một cặp đồng tính không cảm thấy thoải mái khi thảo luận về tài chính, hãy biết rằng việc không nói về vấn đề này sẽ là một "quả bom" hẹn giờ khiến tình cảm của cả hai rơi vào nguy hiểm.

6. Không chứng minh tình yêu của mình trên mạng xã hội

Những cặp đôi đồng tính hạnh phúc thực sự yêu nhau không cần có bất cứ thứ gì để chứng minh. Điều này có nghĩa là họ không dùng mạng xã hội để chia sẻ mọi chi tiết vụn vặt về cuộc sống tình yêu của họ.

Mặc dù các bức ảnh thỉnh thoảng được chia sẻ là điều vẫn tốt, nhưng các cặp đôi thực sự yêu nhau họ không dùng các bức ảnh của mình cho mục đích duy nhất là đạt được lượt theo dõi trên mạng xã hội.

7. Không cứng nhắc khi giữ vai trò trong "chuyện ấy"

Nhiều cặp đồng tính thích giữ vai trò nhất định trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn cũng không nên cứng nhắc về vai trò của mình nếu đối phương muốn thay đổi. Nhiều cặp đôi vẫn linh hoạt về các khả năng mới - ngay cả khi đó không phải là sở thích của họ vì muốn giúp đôi phương được hạnh phúc.

Vì vậy, nếu người ấy của bạn thường giữ vai trò cố định nhưng thỉnh thoảng muốn chuyển đổi, bạn cần phải cởi mở để ít nhất thể hiện đó là sự cố gắng.

8. Không tạo thói quen cằn nhằn

Các cặp đôi giữ được sự chung thủy trong tình yêu thì tình cảm của họ thường nuôi dưỡng ổn định từ mối quan hệ của cả hai. Cả hai luôn chủ động chia sẻ và tìm cách hỗ trợ lẫn nhau. Họ thay đổi thói quen để thích nghi cũng như và động viên sự thay đổi những trái ngược của đối phương một cách kiên trì, thay vì sử dụng sự cằn nhằn, bởi điều đó thường gây phản tác dụng.

Nếu người ấy không có việc làm, đừng thúc giục họ phải tìm mọi cách để kiếm việc làm ngay. Thay vào đó, hãy đưa ra lòng trắc ẩn của bạn - ngay cả khi thất vọng.

Rốt cuộc, đó là người bạn đời của bạn. Sự quan tâm và tình yêu đích thực của bạn sẽ làm rất nhiều để thúc đẩy sự chuyển động tích cực trong cuộc sống của cả hai.

9. Không lạm dụng chất kích thích cho sự thân mật

Không có gì sai khi thỉnh thoảng vui vẻ, nhưng đối với các cặp vợ chồng hạnh phúc, họ biết rằng việc liên tục sử dụng chất kích thích trong "quan hệ" để tạo gợi cảm là sự thân mật giả tạo.

Thay vào đó, họ nhận ra rằng không phải mọi trải nghiệm "chuyện ấy" sẽ tạo ra sự thăng hoa. Họ cũng biết rằng sự thân mật đến từ các hình thức khác nhau không liên quan gì đến tình dục.


chọn
Cần Thơ chi 1.000 tỷ đồng vốn đầu tư công năm nay cho cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng
Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua địa bàn TP Cần Thơ có chiều dài 37,4 km bao gồm các huyện Vĩnh Thạnh, huyện Cờ Đỏ và huyện Thới Lai, với tổng mức đầu tư là trên 9.725 tỷ đồng.