Muốn có người yêu thì người đồng tính nam nên áp dụng ngay những điều này (Phần 3)

Dưới đây là một số gợi ý để người đồng tính nam có thể khiến những chàng trai thích mình.

PHẦN 3: KẾ HOẠCH HẸN HÒ ĐẦU TIÊN

Xác định ngày hẹn hò đầu tiên khi đã sẵn sàng

Khi bạn xác định được một người bạn trai tương lai tiềm năng, để tìm hiểu xem cả hai bạn có hợp nhau không. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu về địa điểm hẹn hò đầu tiên. Nên chú ý chọn nhưng nơi lãng mạn, tránh ồn ào. Bạn có thể chọn những nơi cả hai gặp nhau lần đầu, có cùng sở thích.

Một nơi tuyệt vời cho một cuộc gặp gỡ trực tiếp đầu tiên là tại một quán cà phê nơi bạn có thể uống cà phê hoặc trà và rất nhiều cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể đi xem phim, nhưng bạn sẽ không có nhiều thời gian để trò chuyện vì rạp chiếu phim yêu cầu im lặng. 

Hãy chú ý về thời trang để trông bạn tốt nhất khi đang làm quen với ai đó.  

Muốn có người yêu thì người đồng tính nam nên áp dụng ngay những điều này (Phần 3) - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

Tìm hiểu làm thế nào bạn sẽ mời anh ta

 Với sự phổ biến của điện thoại thông minh, nhiều người giao tiếp bằng nhắn tin. Nhưng vấn đề với việc nhắn tin là bạn không thể đọc được âm điệu của một người thông qua tin nhắn văn bản. Mặc dù bạn chắc chắn có thể mời ai đó vào một ngày bình thường thông qua nhắn tin hoặc email. Tốt nhất nên có một cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại để bạn có thể nghe giọng nói của anh ấy và để anh ấy có thể nghe thấy giọng nói của bạn.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ nói trong lời mời

Việc ngỏ lời mời một ai đó không hề đơn giản đối với nhiều người. Một cách tuyệt vời để xử lí vấn đề này là nói đơn giản, ngắn gọn nhưng đủ thành ý.

Khi ngỏ lời mời người ấy với cuộc hẹn hò đầu tiên, bạn có thể hỏi lịch trình của anh ấy xem họ rảnh vào ngày nào, hoặc có thể mởi lời bằng một câu chuyện liên quan đến chủ đề thời gian, địa điểm. 

Muốn có người yêu thì người đồng tính nam nên áp dụng ngay những điều này (Phần 3) - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

Nếu người ấy có vẻ khó chấp nhận lời mời thẳng thắn thì bạn có thẻ gợi ý, chẳng hạn như: Bạn có biết bất kỳ nhà hàng tuyệt vời nào trong khu vực không? sau đó nói: Nếu tôi đến nhà hàng đó, bạn có muốn tham gia cùng tôi không?

Hãy nhớ nên dùng ngữ điệu và thể hiện sự chân thành của mình trong lời mời.

Chuẩn bị những gì bạn sẽ nói nếu anh ấy từ chối yêu cầu của bạn

Không ai thích bị từ chối và đôi khi có thể rơi vào trạng thái khó xử. Bạn nên chuẩn bị tâm lí và một vài câu trả lời cho tình huống bị người ấy từ chối. Nếu lời mời của bạn không được chấp nhận, phản hồi của bạn có thể sử dụng như sau: Tôi hiểu. Nếu bạn đổi ý hoặc nếu lịch trình của bạn rảnh vào ngày nào đó sắp tới, vui lòng gọi cho tôi.  

Lời khuyên:

  • Tránh cố gắng có mối quan hệ với người không quan tâm đến mối quan hệ đồng tính.
  • Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu mà đối phương thể hiện để biết nếu họ quan tâm hoặc không quan tâm, chẳng hạn như giao tiếp bằng mắt, lời khen hoặc cử chỉ lãng mạn.
  • Nếu anh ấy nói không muốn làm bạn trai của bạn, anh ấy vẫn có thể muốn làm bạn của bạn.
  • Tránh làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn hoặc bạn trai mong muốn của mình cảm thấy bị sỉ nhục công khai. Điều này thường có thể đạt kết quả tốt nhất bằng cách kín đáo.
  • Đừng vội vã trong mọi thứ, hãy tự tin và học cách tận hưởng sự độc thân. Điều này sẽ làm cho bạn một người bạn đời tiềm năng hấp dẫn hơn.
  • chọn