10 lời khuyên cho một mối quan hệ đồng tính nữ lành mạnh

Để duy trì một mối quan hệ không hề đơn giản, bạn cần phải bỏ vào đó công sức và thời gian. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp đồng tính nữ có một mối quan hệ lành mạnh.
10 lời khuyên cho một mối quan hệ đồng tính nữ lành mạnh  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Một mối quan hệ tốt đẹp không chỉ tự nhiên xảy ra. mà nó cần được phải bồi đắp và công hiến. Nhưng bạn cũng cần phải biết làm thế nào để thực hiện điều đó. Dưới đây là một số những lời khuyên cho một mối quan hệ đồng tính nữ hạnh phúc và lành mạnh.

1. Đừng quá mong đợi những nhu cầu của bạn được đáp ứng

Mong đợi người khác đáp ứng nhu cầu của bạn là một khái niệm thất bại. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc chăm sóc bản thân và những gì bạn có thể làm để hỗ trợ đối phương. Điều này sẽ mang lại điều tốt nhất cho cả hai bạn.

2. Thiết lập những thói quen có ý nghĩa

Cho dù bạn đi dạo sau bữa tối mỗi tối hoặc cùng nhau nấu ăn vào mỗi tối thứ Sáu, việc thiết lập những thói quen tốt cho phép bạn giữ liên lạc với cuộc sống của nhau. Hẹn hò vào thứ bảy hoặc thậm chí chỉ làm các công việc gia đình thông thường cùng nhau, như dọn dẹp hoặc mua sắm thực phẩm cũng đủ để giúp bạn kết nối với đối phương.

3. Làm những việc để cải thiện bản thân

Để mối quan hệ của mình được lành mạnh, bạn cần phát triển và thay đổi. Chăm chỉ làm việc và cố gắng trở thành một đối tượng tốt hơn. Thử nghiệm những thói quen mới và chấp nhận những rủi ro.

4. Có nhiều tương tác tích cực hơn tiêu cực

Cố gắng duy trì tỉ lệ 5-1 đối với tương tác tích cực và tiêu cực. Đưa ra nhiều lời khen ngợi, những cái ôm, tình cảm và sự đánh giá cao hơn là những nhận xét tiêu cực hoặc đổ lỗi. Tốt hơn hết, hãy cố gắng loại bỏ hoàn toàn những nhận xét tiêu cực.

5. Làm cô ấy bất ngờ!

Làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn với những bất ngờ. Đưa cô ấy tới một buổi tối hẹn hò đặc biệt, lén nhét giấy nhớ tình yêu vào túi xách, gửi hoa cho cô ấy, mang bữa trưa đến nơi làm việc. Mua cho cho cô ấy những tấm vé đi xem nghệ sĩ yêu thích của cô ấy hoặc hát cho cô ấy trong khoảng không gian của riêng hai người. Những bất ngờ nho nhỏ hay lớn lao đều là những điều quan trọng để giữ mọi chuyện luôn tươi mới.

6. Chăm sóc bản thân

Không ai là một đối tượng tốt nếu họ căng thẳng và không vui. Hãy chắc chắc chắn rằng bạn dành thời gian cho chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao, yoga, dành thời gian một mình nếu như bạn thấy cần thiết. Bạn càng cảm thấy tốt về bản thân mình thì bạn càng có thể xây dựng những điều tốt đẹp cho mối quan hệ của bạn.

7. Phát triển sở thích chung

Không có gì giết chết một mối quan hệ của người đồng tính nhanh hơn là ngồi trên một chiếc ghế dài, nhìn nhau với khuôn mặt ngán ngẩm và những tiếng thở dài. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho nhau, tham gia vào một điều gì đó khiến cả hai phấn khích. Có thể là cùng nhau chơi một môn thể thao thú vị, du lịch trải nghiệm hoặc làm tình nguyện tại các tổ chức xã hội. Tìm kiếm sở thích chung của cả hai và phát triển chúng thành những trải nghiệm đáng giá.

8. Hãy tử tế chứ đừng nên dành nhiều thời gian tranh cãi đúng sai

Cho dù bạn đúng hay sai thì đó cũng không thực sự là vấn đề cần giải quyết ở đây. Nghĩ về việc bạn lại không đúng, nhưng phải là điều bạn muốn, đó là bạn muốn có một mối quan hệ yêu đương. Dành nhiều thời gian để trở nên tử tế hơn, tranh luận ít đi và yêu thương đối phương nhiều hơn.

9. Tranh luận công bằng

Khi có xích mích hoặc tranh cãi xảy ra, đừng nói những điều nóng nảy có thể làm hỏng mối quan hệ của bạn. Thử đi bộ một vòng để làm bản thân bình tĩnh hơn rồi quay về thảo luận những vấn đề đó sau.

10. Ưu tiên cho thời gian của bản thân

Cuộc sống của bạn có thể trở nên bận rộn với công việc, con cái và các hoạt động xã hội, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sắp xếp thời gian mỗi tuần cho thời gian của bản thân. Thật tuyệt nếu khoảng thời gian này là một điều gì đó thú vị, như một buổi tối hẹn hò hoặc thời gian tình cảm, nhưng thậm chí chỉ cần tắt ti vi và ngồi ở hiên nhà, cùng nói về hi vọng của bạn về tương lai có thể mang hai bạn lại gần nhau hơn.

XEM THÊM

chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.