Hé lộ những bí mật đằng sau cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi đồng tính Bích Thuận - Đỗ Quỳnh

Nàng "công" cá tính kể về mối tình của mình: "Ban đầu, mình gặp Quỳnh chỉ để lấp chỗ trống. Nhưng sau một ngày tiếp xúc, mình có suy nghĩ hoàn toàn khác về cô ấy. Quỳnh chân thành lắm! Đó cũng là lí do mình yêu Quỳnh đến tận bây giờ và đã cầu hôn cô ấy".

Hiện nay nhiều bạn trẻ đồng tính Việt tìm đến nhau qua mạng xã hội. Một số cặp không tìm được tiếng nói chung nên nhanh chóng chia tay, nhưng Bích Thuận và Đỗ Quỳnh lại là ngoại lệ.

Quen nhau trên mạng xã hội, cả hai như "dính bùa yêu" của đối phương, để rồi yêu nhau thật lòng và chuyển về sống chung đã gần 1 năm nay.

Bích Thuận (sinh năm 1997) là một cô gái có ngoại hình cá tính cùng một vài hình xăm, mạnh mẽ và ga lăng. Trong khi đó, Đỗ Quỳnh (sinh năm 1996) lại "bánh bèo", dịu dàng và dễ thương. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu khi ở bên nhau, khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Hé lộ những bí mật đằng sau cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi đồng tính Bích Thuận - Đỗ Quỳnh - Ảnh 1.

Cặp đôi đồng tính Bích Thuận (phải) và Đỗ Quỳnh (trái)

Mới đây, nàng "công" Bích Thuận đã bật mí những điều "khó nói" về chuyện tình của mình với Đỗ Quỳnh.

- Trước khi gặp nhau, cả Bích Thuận và Đỗ Quỳnh đều từng có bạn trai. Quay lại thời điểm ở bên bạn trai cũ, cảm giác của bạn khi ấy như thế nào?

Ngày còn học THPT, mình chưa biết giới tính thật của bản thân nên yêu con trai như bao cặp đôi bình thường thôi. Xong mình ra trường, mạng xã hội mới bắt đầu phổ biến, mình cũng  tìm hiểu 1 chút về giới LGBT.  Hồi đó, mình vẫn yêu con trai. Kiểu như hồi đó mình là song tính là đó, yêu con gái rồi lại đến con trai. Đến người bạn trai cuối cùng, mìnhyêu hơn 1 năm nhưng cũng chỉ dừng lại ở tình yêu thôi chứ tình dục đối với mình, nó không trọn vẹn ấy.  Đó là 4 năm về trước. Còn hiện tại, cũng có khá nhiều con trai tán tỉnh nhưng mình chẳng có cảm giác gì cả.

- Bạn với người ấy chia tay vì lí do gì?

Chia tay vì mình và bạn đó đều khá nóng tính, nhiều lần đánh nhau vì mấy chuyện linh tinh. Trong khoảng thời gian đó, mình cũng có quen bạn nữ. Và rồi, mình cảm thấy không thích hợp với con trai. Vì ở bên con trai, mình không khác gì đàn ông cả, luôn muốn che chở chọ họ và ga lăng nữa.

Hé lộ những bí mật đằng sau cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi đồng tính Bích Thuận - Đỗ Quỳnh - Ảnh 2.

Bích Thuận thừa nhận, lần đầu gặp Quỳnh chỉ để "lấp chỗ trống"

- Ban đầu, Thuận thất tình nên rủ Quỳnh đi chơi. Khi đó với Thuận, phải chăng Quỳnh chỉ là để lấp chỗ trống?

Đúng rồi. Ban đầu, mình gặp Quỳnh chỉ để "lấp chỗ trống". Nhưng sau 1 ngày tiếp xúc, mình có suy nghĩ hoàn toàn khác về cô ấy. Quỳnh chân thành lắm. Đó cũng là lí do mình yêu Quỳnh đến tận bây giờ. Và đã cầu hôn Quỳnh.

- Cả hai đã bên nhau 9 tháng rồi, đã bao giờ xảy ra mâu thuẫn gay gắt chưa? Khi đó cả hai đã làm hoà theo cách nào?

Đã gần chia tay vì lí do hơi bất đồng 1 chút. Mình hay để ý câu nói và hành động từ điều nhỏ nhất. Còn Quỳnh lại là người nghĩ gì nói đấy. Nên chuyện bé xé ra to, cũng cãi nhau gần 1 tuần thôi.

Chúng mình vẫn đi ăn lần cuối, cà phê lần cuối với nhau và mình đã đặt vé các thứ xong rồi. Quỳnh biết chuyện đó. Sáng hôm sau mình bay, thì Quỳnh hỏi mình thế này: "Mình ăn cơm chưa?", "đói không", "xíu về mình đi dạo nhé"…(cười).

Lúc đó, mình bắt đầu lo lắng, lỡ mình bay thật thì sẽ mất nhau mãi mãi. Vì vậy, hôm đó mình về là 2 đứa ôm nhau ngủ (tụi mình sống chung mà). Sáng hôm sau, mình cũng ngủ quên để đi luôn. Và từ đó là lành nhau luôn (cười).

- Sống chung nhà như vậy, chắc hẳn Thuận nắm rất rõ những điểm xấu của Quỳnh. Thuận có thể tiết lộ đôi chút không?

Hay ghen, hay dỗi, đi chơi cùng nhau mà mình đi trước, không cầm tay là dỗi luôn . Nói chuyện mình không trả lời lại là dỗi. Nhưng mình nịnh 1 chút là hoà nhau mà . Cũng tại mình vô ý thôi.

Hé lộ những bí mật đằng sau cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi đồng tính Bích Thuận - Đỗ Quỳnh - Ảnh 3.

Cặp đôi đã sống chung được hơn 9 tháng

- Đài Loan đã thừa nhận hôn nhân đồng giới. Bạn có suy nghĩ gì?

Mình đang rất muốn Việt Nam cũng thừa nhận hôn nhân đồng giới giống như Đài Loan. Các bạn chắc đang hạnh phúc lắm. Để cho các bạn chưa come out, gia đình nghiêm khắc, đang phải che giấu giới tính của mình, được sống thật, được cưới người mình yêu thương. Và quan trọng nhất là không còn bị nhiều người gièm pha, xa lánh.

Mình chỉ muốn các bạn trong giới sống thật hạnh phúc, luôn lạc quan, đừng suy nghĩ tiêu cực nhé.

Hé lộ những bí mật đằng sau cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi đồng tính Bích Thuận - Đỗ Quỳnh - Ảnh 4.

Bích Thuận thân thiết với mẹ của Đỗ Quỳnh

- Có con là điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn, đặc biệt là những thành viên của cộng đồng LGBT, hai bạn có lên kế hoạch cho việc có con chưa?

2 vợ chồng mình đang lên kế hoạch năm sau sinh em bé. Nếu như vợ mình sẵn sàng tinh thần.

Cảm ơn Bích Thuận về những chia sẻ thật lòng. Chúc bạn luôn hạnh phúc.

Ảnh: NVCC

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.