Muốn được gia đình thừa nhận, Kin nỗ lực tạo thương hiệu thời trang dành riêng cho người đồng tính

Kin (tên thật là Trương Hà Anh) tâm sự: "Không ai lựa chọn được giới tính của mình khi sinh ra, nhưng sống với chính con người mình là do cách mỗi người lựa chọn".

Kin tên thật là Trương Hà Anh sinh năm 1998, hiện đang là chủ hãng thời trang dành cho người đồng tính và là nhà tài trợ cho sự kiện Đa sắc được tổ chức tại Đại học Văn hóa (Hà Nội) vừa qua.

Sự kiện này là ngày hội giúp mọi người có thể hiểu hơn về cộng đồng LGBT đặc biệt là bạo lực giới, kì thị giới, giúp mọi người làm quen và giao lưu với cộng đồng người đồng tính, nâng cao nhận thức hiểu biết về cộng đồng LGBT.

Muốn được gia đình thừa nhận, Kin nỗ lực tạo thương hiệu thời trang dành riêng cho người đồng tính - Ảnh 1.

Kin tên thật là Trương Hà Anh sinh năm 1998, hiện đang là chủ hãng thời trang dành cho người đồng tính

Hãng thời trang của Kin là nhà tài trợ cho sự kiện này. Hà Anh chia sẻ: "Mình rất vui và vinh dự khi được Ban tổ chức tin tưởng và gửi lời mời làm nhà tài trợ Bạch Kim cho chương trình, hi vọng sẽ có thật nhiều chương trình đa sắc hơn nữa đến với cộng đồng".

Nhìn thấy sự thành công của Kin, ít ai biết được rằng, đằng sau đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô trong suốt thời gian dài.

"Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho đáng nhớ và đừng để hạnh phúc bị đánh cắp bởi một ai đó. Không ai lựa chọn được giới tính của mình khi sinh ra, nhưng sống với chính con người mình, là do cách mỗi người lựa chọn", Hà Anh tâm sự.

Muốn được gia đình thừa nhận, Kin nỗ lực tạo thương hiệu thời trang dành riêng cho người đồng tính - Ảnh 2.

Từ lúc đó, Hà Anh luôn tự thôi thúc bản thân hãy sống là chính mình, sống với đam mê, với nhiệt huyết để không phải hối hận với bất cứ điều gì. "Không giống như mọi người, ngay từ bé Hà Anh đã rất thích chơi và bảo vệ các bạn nữ trong lớp, nhưng khi đó vẫn không biết mình thuộc giới tính gì. Đến khi lớn dần, được tiếp xúc với các thông tin trên mạng, tìm hiểu Hà Anh mới định hình được giới tính của mình, muốn gì và làm gì", Hà Anh kể lại hành trình tìm ra chính mình.

Muốn được gia đình thừa nhận, Kin nỗ lực tạo thương hiệu thời trang dành riêng cho người đồng tính - Ảnh 3.

Khi come out, Kin không được gia đình chấp nhận

"Cái ngày Hà Anh come out với gia đình, bố mẹ không chấp nhận vì nghĩ Hà Anh đang đi ngược với xã hội". Từ đó trong suy nghĩ Hà Anh luôn muốn chứng minh cho bố mẹ thấy thành công vẫn đến từ những điều cố gắng chứ không phải từ giới tính.

Để làm được điều ấy, Hà Anh đã bắt tay vào thành lập một hãng thời trang cho riêng mình. Cô đã phải cố gắng rất nhiều, từ những trắc trở về nguồn hàng, tìm xưởng, mẫu mã, chất liệu sản phẩm… Mỗi ngày trôi qua, Hà Anh lại cố gắng hơn nữa để chứng tỏ cho bố mẹ biết LGBT cũng là người bình thường, họ vẫn có thể sống tốt và thành công. 

Sự nghiêm túc luôn mang lại kết quả thành công, Hà Anh đã có hãng thời trang cho riêng mình. Nhớ lại quãng thời gian đó, Hà Anh nói: "Lúc đấy cảm xúc vui lắm, một phần chứng minh được cho bố mẹ thấy về những nỗ lực đã làm, phần khác mới thấy có cố gắng ắt sẽ thành công và Hà Anh đã làm được một thương hiệu riêng".

Muốn được gia đình thừa nhận, Kin nỗ lực tạo thương hiệu thời trang dành riêng cho người đồng tính - Ảnh 4.

Sau tất cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Kin đã xây dựng được thương hiệu thời trang riêng cho người đồng tính

Nói về những dự định trong tương lai, Hà Anh chia sẻ thêm: "Những dự định thời trang mang tính đặc thù sẽ được ra mắt với nhiều mẫu lựa chọn hơn, sẽ có thêm những sản phẩm tốt hơn. Hứa hẹn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm độc quyền và tốt nhất".

Với những nỗ lực của mình, Hà Anh mong muốn mang tới cộng đồng LGBT thông điệp: "Khi tự tin bạn mới có thể là chính mình, mới có thể làm mọi việc một cách hiệu quả nhất".

chọn