Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: 'Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình'

Mặc dù yêu xa nhưng dường như khoảng cách địa lí chưa bao giờ là rào cản trong mối quan hệ của cặp đôi Nguyễn Thị Liễu và Đỗ Thị Mỹ Tiên. "Tiên hay chạy từ Đồng Nai lên Bình Dương thăm mình lắm", Liễu hạnh phúc khoe.

Quen biết nhau qua mạng xã hội, lại yêu xa, tưởng chừng các cặp đôi sẽ khó lâu bền. Nhưng điều đó là không đúng với Nguyễn Thị Liễu (sinh năm 1997, Bình Dương) và Đỗ Thị Mỹ Tiên (sinh năm 2002, Đồng Nai). Cặp đôi này đã bên nhau được hơn 2 năm.

Không chỉ vậy, với mối tình gà bông của mình, cặp đôi này đã nhanh chóng trở thành hot facebooker, được nhiều người yêu mến. Trong đó, facebook của tomboy Mỹ Tiên có hơn 116.000 người theo dõi. Con số này của Nguyễn Thị Liễu là gần 93.500 với nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ trong mỗi dòng trạng thái.

Mới đây, trong Tháng Tự hào dành cho những thành viên LGBT trên toàn thế giới, cô nàng tomboy Nguyễn Thị Liễu đã chia sẻ về bản thân cũng như mối tình đáng ngưỡng mộ của mình với Mỹ Tiên.

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 1.

Cặp đồng tính nữ Nguyễn Thị Liễu (bên trái) và Đỗ Thị Mỹ Tiên (bên phải)

"Mẹ bị bệnh tim nên mình ngại nói với mẹ"

Nguyễn Thị Liễu là con út trong một gia đình có 4 anh chị em ở Bình Dương. Hiện đang là sinh viên năm 4, chuyên ngành quản trị kinh doanh của một trường đại học ở quê nhà. Từ khi học lớp 11, nữ sinh này đã nhận thấy sự thay đổi lớn trong suy nghĩ của bản thân khi cô thích để tóc tém và bắt đầu ăn mặc như con trai. Khác với nhiều người, Liễu không hề thấy lo sợ hay hoang mang mà thẳng thắn đối diện sự thật. 

Sau đó ít lâu, Liễu gặp được mối tình sét đánh: "Hồi đó, mình đi chơi với một cô và yêu cô ấy ngay từ lần gặp đầu tiên". Tuy nhiên mối quan hệ chỉ kéo dài cho tới khi Liễu bước vào năm 2 đại học, vì cả hai không thể dung hòa sau một lần cãi vã.

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Liễu nhận ra bản thân thay đổi từ năm học lớp 11

Khi nói về gia đình, Liễu ngậm ngùi kể rằng suốt 6 năm quan, cô vẫn chưa công khai xu hướng giới tính với ba mẹ. "Mẹ bị bệnh tim nên mình ngại nói với mẹ. Nhưng mình nghĩ mẹ sẽ không la mắng đâu. Trước giờ, mình chẳng bao giờ cãi mẹ hay làm cho bà buồn nên khi mình làm cho bà rơi nước mắt thì mình kìm lòng không được. Mình cảm thấy bản thân vô dụng lắm", Liễu tâm sự.

"Chờ đến khi nào học xong, có tương lai, lúc mà mình có thể tự lo cho bản thân thì mình sẽ nói mẹ", Liễu chia sẻ.

Chưa dám "come out" với gia đình mình, nhưng Liễu lại thẳng thắn đối diện với ba mẹ của bạn gái. Liễu cho hay gia đình của Tiên, đặc biệt là mẹ rất yêu quý mình. "2 cô cháu nói chuyện trên trời dưới đất, về chuyện học hành, gia đình. Ba mẹ Tiên hiền khô nên mình không lo lắm".

Tình yêu không đi đôi với tình dục!

Quen nhau từ năm 2017, Nguyễn Thị Liễu ở Bình Dương và Đỗ Thị Mỹ Tiên ở Đồng Nai vẫn thường xuyên hẹn hò và yêu thương nhau. Dường như khoảng cách địa lí chưa bao giờ là rào cản trong mối quan hệ của cả hai. "Tiên hay chạy xe từ Đồng Nai lên Bình Dương thăm mình lắm. Chạy lên chạy về như cơm bữa. Khoảng cách 100km mà cứ như 10km vậy", Liễu hạnh phúc khoe về mối tình của mình.

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 3.

Tuy nhiên 2 năm bên nhau, cặp đôi đã vài lần xảy ra mâu thuẫn, nhưng sau tất cả họ vẫn tìm về bên nhau.

Liễu kể: "Do Tiên không biết nấu ăn mà lại không chịu học nấu hay nhác việc. Mà người yêu cũ của mình thì cực siêng và giỏi nên mình nói Tiên là phải học như người ta chứ lớn rồi mà không biết làm gì. Thế là Tiên ghen, bảo là "Nếu tiếc người yêu cũ thì quay lại". Em chẳng hiểu gì luôn. Sau Tiên tự nói chia tay em, xong đi xe chạy lên TP HCM. Nhưng 3 tiếng sau quay lại và ôm mình".

Liễu tiết lộ rằng, không đuổi theo người yêu vì biết rằng Tiên sẽ không bỏ mình vì lí do "lãng xẹt" ấy.

Sau sự việc đó, Liễu tự nhận: "Mình cứng ngắc, ít có sự lãng mạn, thích 1 mình nhưng không muốn cô đơn, muốn quan tâm người yêu nhưng lại không muốn nhắn tin hỏi thăm vì sợ bị hỏi quá nhiều. Và tình yêu không đi đôi với tình dục".

Còn về người yêu, Liễu nhận xét: "Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình. Hầu như là được gần hết tiêu chí nhưng suy nghĩ của Tiên còn khá là con nít nên nhiều cái bạn chưa hiểu hết được khiến mình khó chịu".

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 4.

Liễu và Tiên đã ở bên nhau hơn 2 năm nhưng cả hai vẫn chưa tính đến chuyện chung sống như nhiều cặp đôi khác. "Mình chưa nghĩ đến việc về chung 1 nhà. Do còn học hành, chưa có công việc và nhà riêng ổn định", Liễu chia sẻ.

Cuộc sống của Liễu và Tiên hiện giờ vẫn chưa ổn định. Song với sự nỗ lực của cả hai, cũng như tình cảm chân thành dành cho đối phương, mong rằng cặp đôi này sẽ sớm có được cuộc sống hạnh phúc mà họ mong muốn bấy lâu.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi này.

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 5.

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 6.

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 7.

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 8.

Tomboy 9X Nguyễn Thị Liễu: Mỹ Tiên là người không lăng nhăng, nghe lời mình - Ảnh 9.

Ảnh: NVCC

chọn
Hé lộ tình tiết bữa trưa 'bàn kế' huy động hơn 30.000 tỷ đồng của bà Trương Mỹ Lan
Bà Trương Mỹ Lan khai nhận đã mời lãnh đạo SCB, TVSI, Vạn Thịnh Phát tới ăn trưa để bàn kế hoạch phát hành trái phiếu, huy động nguồn tiền cho hoạt động của SCB.