Thành viên nhóm nhạc Kpop LOONA bày tỏ quan điểm về LGBT và đây là phản ứng của người hâm mộ

Cô nàng thần tượng Kpop của nhóm nhạc LOONA đã có phát ngôn liên quan đến người LGBT khiến cho fan cảm thấy phấn khích.

Một thành viên của nhóm nhạc Kpop LOONA có tên Yves đã khiến người hâm mộ thích thú khi ủng hộ người LGBT+ trên chương trình âm nhac.

Khi ban nhạc được MTV (chương trình âm nhạc) hỏi tại sao nhóm nhạc LOONA có nhiều người hâm mộ là đồng tính như vậy, Yves nói: "Tôi nghĩ tôi nên trả lời điều này"

"Tôi nghe nói cộng đồng LGBTQ + thực sự quan tâm đến phần tiếp theo của "New" (đĩa đơn của cô ấy và một thành viên cùng nhóm) và bài hát solo của Chuu, "Heart Attack" ", cô nói, đề cập đến các video ca nhạc thể hiện các mối quan hệ đồng giới.

Thần tượng Hàn Quốc Yves, tên thật là Ha Soo Young, giải thích: "Từ khi bài hát được viết và video được quay, chúng tôi đã không nhìn nhận nó như vậy. Đối với chúng tôi, đó là một câu chuyện về sự khao khát, nhưng chúng tôi cũng rất biết ơn khi nó được dịch theo cách đó."

Cô nói thêm rằng "Chúng tôi muốn vượt ra ngoài giới tính, chủng tộc và quốc tịch."

[VIETSUB][MV] LOONA-Yves (이달의 소녀-이브) - New

Loona là một nhóm nhạc Kpop trực thuộc công ty giải trí "Blockberry Creative" được thành lập vào tháng 8 năm 2018 với bài hát đầu tiên là "Hi High". Nhóm có tất cả 12 thành viên là Haseul, Vivi, Yves, JinSoul, Kim Lip, Chuu, Heejin, Hyunjin, Go Won, Choerry, Olivia Hye và Yeojin.

Thành viên nhóm nhạc Kpop LOONA bày tỏ quan điểm về LGBT và đây là phản ứng của người hâm mộ - Ảnh 2.

LOONE Yves

Với ngoại hình nổi bật và tài năng về vũ đạo, Yves, tên thật là Ha Soo Young, là gương mặt thương hiệu và là dancer chính của nhóm. Thần tượng sinh năm 1997 này là một trong những thành viên có nhiều fan nhất nhóm. 

Yves và Chuu trong nhóm có quan hệ thân thiết với nhau, khi ở cạnh nhau, hai người luôn trò chuyện, đùa giỡn rất thoải mái. Đây cũng là một cặp đôi được fan của LOONA "đẩy thuyền" cực mạnh.

Thành viên nhóm nhạc Kpop LOONA bày tỏ quan điểm về LGBT và đây là phản ứng của người hâm mộ - Ảnh 3.

Hai thành viên Yves và Chuu

Người hâm mộ LOONA rất thích những bình luận của Yves

Những người trong cộng đồng LGBT là fan hâm mộ của nhóm đã rất vui mừng khi đọc những lời nhận xét từ Yves, người có liên quan đến một lời nói đùa rất nổi tiếng vào đầu năm nay, người đã sử dụng một biểu tượng để giả vờ rằng cô và Chuu (thành viên cùng nhóm) đã kết hôn và trở thành "cặp vợ chồng giàu nhất còn sống".

Rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ cảm xúc của mình sau câu trả lời của Yves.

 "Những điều Yves nói, điều đó thực sự rất có ý nghĩa với tôi, trời ơi, tôi không biết phải nói gì, người con gái của đời tôi về cơ bản đã nói đến Quyền lợi của người đồng tính"

"Không thể tin nổi Yves lại nhắc đến người LGBT và quyền lợi của người đồng tính, tôi cảm thấy hào hứng quá"

"Tôi chưa từng nghe thần tượng nào đó nói họ cảm thấy biết ơn vì những gì người LGBT mang lại cho họ như cách cô gái này đã nói. Đó là một sự lựa chọn và cô ấy không hề ngại khi đề cập đến những điều đó. Tôi tôn trọng cô gái này"

"Tôi không thể ngờ được Yves lại gọi chúng tôi là "những người bạn của cô ấy" hay "suy nghĩ về cộng đồng LGBT" Tôi đánh giá cao điều này"

Nhiều người đã bị sốc khi một thần tượng nổi bật như vậy đã tiết lộ sự ủng hộ của họ đối với người LGBT+ ở Hàn Quốc, nơi các biện pháp bảo vệ chống phân biệt đối xử LGBT bị hạn chế và các cặp đồng giới không thể kết hôn hoặc nhận con nuôi.

Tag:
chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.