Rapper Kim Namjoon của nhóm nhạc nổi tiếng BTS khiến fan phấn khích vì ủng hộ người lưỡng tính

Rapper đồng thời là trưởng nhóm của nhóm nhạc nổi tiếng BTS Kim Namjoon, còn được gọi là RM, đã gây phấn khích cho đông đảo người hâm mộ bằng cách biểu diễn trước phông nền có màu của lá cờ đại diện cho người lưỡng tính.

Ngôi sao người Hàn Quốc đã tiết lộ đoạn video cho bài hát mới "Persona" vào ngày 27 tháng 3, như một đoạn giới thiệu cho album sắp tới của BTS "Map of the Soul: Persona".

BTS (방탄소년단) MAP OF THE SOUL : PERSONA 'Persona' Comeback Trailer

Trong video, khi Namjoon đang đặt câu hỏi về danh tính của chính mình, rapper xuất hiện liên tục trên nền màu hồng, tím và xanh - màu tượng trưng cho lá cờ của người lưỡng tính.

Người hâm mộ BTS dành nhiều lời khen ngợi cho Kim Namjoon

Nhiều người hâm mộ đã cho rằng việc sử dụng màu sắc lưỡng tính này là ngôi sao đang thể hiện sự ủng hộ của anh ấy với cộng đồng những người lưỡng tính hoặc tiết lộ một cách tinh tế anh ấy là người lưỡng tính.

Một fan hâm mộ đã viết: "Ổn quá. Namjoon đang rap trước lá cờ của người lưỡng tính, tôi biết anh ấy chính là người đàn ông của chúng ta mà!" trong khi một người khác nói "Anh ấy hát rap trước lá cờ của người lưỡng tính, thật là tuyệt vời! Ủng hộ #MAP_OF_THE_SOUL_PERSONA"

Một người dùng khác nhận xét: "Những màu sắc như thể hiện việc Namjoon đang nói về quyền của người lưỡng tính"

Đây là cảm xúc chung của nhiều người, khi các fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng đã ủng hộ Namjoon như một anh hùng vì những gì họ thấy là anh ấy đang ủng hộ cho cộng đồng người lưỡng tính.

Một bình luận đã viết: "Namjoon nói: Quyền lưỡng tính!"

Một người khác nói: "Khi Namjoon được hỏi "Suy nghĩ của bạn về cộng đồng lưỡng tính? Trước khi trả lời với tư cách là ngôi sao của BTS, anh ấy đã nói "Tôi tôn trọng điều đó và tôi là một trưởng nhóm. Người lưỡng tính cũng có quyền"

Các A.R.M.Y (fandom của BTS) cũng đã từng rất nhiều lần phát hiện ra những bài phát biểu hay bình luận của RM Kim Namjoon về cộng đồng LGBT hay người lưỡng tính.

Năm 2012, Namjoon là đồng sáng tác bài hát "Party (XXO)" của GLAM, một bài hát nói về tình yêu đồng giới.

Năm 2013, bài hát đầu tiên mà anh ấy gợi ý cho mọi người là "Same Love" của Macklemore & Ryan Lewis, mà trong MV là những câu chuyện về tình yêu đồng giới. Anh ấy nói rằng anh ấy thích bài hát ngay từ lần đầu tiên nghe nhưng sau khi đọc lời bài hát thì thậm chí còn cảm thấy trân trọng nó hơn.

Anh ấy không hề ngần ngại trong việc thử nghiệm những bộ trang phục không theo quy tắc giới tính.

Một số người thì thấy cuốn sách này gây tranh cãi, nhưng Namjoon đã đọc "Almost Transparent Blue" của Ryu Murakami trong đó nhân vật chính là một người đàn ông lưỡng tính khám phá xu hướng tính dục của mình.

Năm 2015, Namjoon đã đăng tweet bài hát "Fools" của Troye Sivan, một ca sĩ được biết đến là biểu tượng đồng tính. Và sau lời gợi ý của giám đốc, Namjoon và Jungkook đã cover lại bài hát này và đăng tải lên SoundCloud.

"Tình yêu, không chỉ là giữa nam và nữ, hay giới tính" Namjoon phát biểu trong Cuộc phỏng vấn thảm đỏ của AMAs với Liam McEwan.

Vào tháng 4/2018, anh ấy đã đề xuất một bài hát khác của ca sĩ đồng tính Troye Sivan; "Strawberries and Cigarettes" , nhạc phim của "Love, Simon", một bộ phim về đề tài đồng tính.


Tag:
chọn
T&T và 2 doanh nghiệp sẽ đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương, khai thác vào năm 2027
Tuần tới, HĐND tỉnh Lâm Đồng sẽ họp xem xét thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương. Trong giai đoạn 1, cao tốc này sẽ được đầu tư với tổng vốn 19.521 tỷ đồng theo phương thức BOT, dự kiến khai thác vào năm 2027.