Chuyện tình đồng giới bí mật của hai cô gái Spice Girls

Mel B vừa tiết lộ từng có một đêm mặn nồng với cô bạn Geri còn nàng Ginger Spice cũng từng thú nhận si mê đường cong của Mel.

Trong suốt những năm hoạt động của nhóm Spice Girls (từ 1994 đến 2000), nhiều người đã đồn thổi về mối quan hệ trên mức tình bạn giữa Mel B và Geri Halliwell. Hai cô gái luôn ríu rít bên nhau đầy thân mật, khác hẳn sự bằng mặt không bằng lòng giữa Mel B và Victoria.

Chuyện tình đồng giới bí mật của hai cô gái Spice Girls - Ảnh 1.

Mel B và Geri thời trẻ.


Sau gần 20 năm tan rã, Mel B vừa chính thức xác nhận cô từng một lần ân ái với Geri trong một đêm giữa thời đỉnh cao của nhóm. Mel kể với MC Piers Morgan trong chương trình Life Stories ngày 22/3: "Cô ấy (Geri) chắc sẽ ghét tôi lắm vì điều này bởi cô ấy đang có cuộc sống yên ấm trong ngôi nhà đồng quê cùng chồng, nhưng nó là sự thực. Nó từng xảy ra. Chúng tôi chỉ cười với nhau khúc khích về điều đó và mọi chuyện chỉ thế thôi. Chúng tôi là những người bạn thân thiết. Cô ấy có bộ ngực rất đẹp".

Theo The Sun, một thành viên khác trong nhóm nhạc là Mel C ngồi theo dõi cuộc phỏng vấn của Mel B đã tỏ ra rất sốc trước tiết lộ của cô bạn. Chưa rõ Mel C chưa từng biết về mối tình bí mật của hai người bạn Spice Girls hay bất ngờ vì sự bạo miệng của Mel B.

Chuyện tình đồng giới bí mật của hai cô gái Spice Girls - Ảnh 2.

Geri và Mel B thân mật trên sân khấu.


Geri hiện chưa lên tiếng phản hồi trước thú nhận của Mel B. Tuy nhiên, báo giới Anh đã lục lại "hồ sơ phỏng vấn" và tìm thấy những dòng chia sẻ "rất tình" mà Geri dành cho Mel B trong quá khứ.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2010 với Piers Morgan, Geri nói rằng Mel B là thành viên sexy nhất của nhóm. "Cô ấy rất quyến rũ, thậm chí ở ngoài đời còn đẹp hơn", Geri thổ lộ. "Cô ấy có bộ ngực nóng bỏng và cũng có vòng ba tuyệt vời".

Trong một cuộc trò chuyện khác, Geri bật mí cô từng quan hệ tình dục với một phụ nữ nhưng từ chối tiết lộ tên. Nữ ca sĩ kể với DJ Howard Stern: "Tôi từng có một chút tình đồng giới nhưng không có gì để nói cả. Tôi không nghĩ cô ấy là một người đồng tính thực sự. Tôi cũng không phải là một lesbian. Chuyện ấy diễn ra rất nhanh. Tôi không thể tiết lộ cô ấy là ai".

Geri cho rằng lần sex đồng giới ấy chỉ là một cuộc vui trong một lần say xỉn: "Nó chỉ là một trong những khoảnh khắc thoáng qua. Tôi nghĩ nó chỉ là một phần của sự thử nghiệm. Nó xảy ra trong lúc say rượu. Tôi chắc là mình còn chẳng nhớ mặc gì lúc đó".

Những gì Ginger Spice kể khi đó dường như khá phù hợp với câu chuyện "tình một đêm" mà Mel B vừa hé lộ. Hai người đẹp đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và đều lưu giữ kỷ niệm khó quên đó.

Tuy vậy, có lẽ đây không phải là thời điểm Geri muốn gợi lại chuyện tình đồng giới cũ. Bởi nữ ca sĩ đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông chủ đội đua F1, Christian Horner. Trong khi đó, Mel B có thể thoải mái thổ lộ mọi điều về quá khứ sex của mình vì cô hiện độc thân. Mel B đã ly hôn với nhà sản xuất phim người Mỹ Stephen Bellafonte vào cuối năm 2017 sau 9 năm chung sống. Năm ngoái, Mel cũng khẳng định cô là một người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ) và từng quan hệ tình dục tập thể với chồng cùng nhiều phụ nữ khác.

Phim truyền hình Hàn Quốc sẽ cởi mở hơn với vai diễn đồng tính?Phim truyền hình Hàn Quốc sẽ cởi mở hơn với vai diễn đồng tính? Mỹ nam Thái Lan: Tưởng chết chìm với clip sex tuổi thiếu niên, nào ngờ lấy lại hào quang chỉ sau 30 ngàyMỹ nam Thái Lan: Tưởng chết chìm với clip sex tuổi thiếu niên, nào ngờ lấy lại hào quang chỉ sau 30 ngày Mĩ nam Thái Lan khiến fans nữ đảo điên trong bom tấn điện ảnh "Friend Zone" là ai?Mĩ nam Thái Lan khiến fans nữ đảo điên trong bom tấn điện ảnh 'Friend Zone' là ai?
chọn