Phần tiếp theo của phim đồng tính 'Call Me By Your Name' sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay

Đây là chắc chắn là tin vui cho những ai là fan của bộ phim đồng tính "Call Me By Your Name".
Phần tiếp theo của phim đồng tính Call Me By Your Name sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Armie Hammer và Timothee Chalamet trong Call Me By Your Name | Ảnh: Sony Pictures Classics

Tác giả André Aciman đã công bố cả tựa đề và ngày phát hành

Tác giả "Call Me By Your Name", André Aciman chính thức phát hành phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết đau lòng này vào cuối năm nay. Tác giả người Mỹ gốc Ai Cập đã xác nhận tin tức với Vulture ngày 20 tháng 3.

"Find me", cuốn tiểu thuyết sẽ diễn ra bối cảnh nhiều năm sau cuốn sách đầu tiên, tập trung vào cha của Oliver và Elio, Samuel. Cuốn tiểu thuyết sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 10 tại Mỹ.

Tin tức của Aciman khớp với xác nhận rằng phần tiếp theo của bản điện ảnh "Call Me By Your Name" cũng đang được thực hiện.

"Tại sao tôi lại viết "Find me""

Tác giả nói với Vulture: "Thế giới của "Call Me by Your Name" không bao giờ rời xa tôi"

Aciman cho biết anh không bao giờ mong đợi các nhân vật của mình sẽ dạy anh về sự gần gũi thân mật. Mà họ đã dạy anh "về tình yêu mà tôi đã không nghĩ rằng mình biết cho đến khi tôi đặt bút xuống giấy"

"Bộ phim khiến tôi nhận ra rằng tôi muốn được trở lại với họ và dõi theo họ trong nhiều năm nữa - đó là lý do tại sao tôi viết Find Me".

Tin tức về phần tiếp theo vẫn còn mới mẻ, nhưng nhà xuất bản cuốn sách Farrar, Straus và Giroux đã tiết lộ một vài chi tiết trong cốt truyện.

Trong "Find Me", Aciman cho chúng ta thấy cha của Elio, Samuel, hiện đã li dị, trong chuyến đi từ Florence đến Rome để thăm Elio, người đã trở thành một nghệ sĩ piano cổ điển tài năng. Một cuộc gặp gỡ tình cờ trên tàu dẫn đến một mối quan hệ khiến cuộc sống của Sami bị thay đổi một cách hoàn toàn.

Elio sớm chuyển đến Paris, nơi mình cũng có một mối quan hệ. Trong khi Oliver, hiện là giáo sư ở miền bắc New England đã có con trai gần lớn, đột nhiên thấy mình đang suy ngẫm về chuyến thăm trở lại châu Âu.

Nó không chỉ đơn thuần là phần tiếp theo

"Call Me By Your Name" là câu chuyện kể về thiếu niên 17 tuổi Elio (Timothée Chalamet) đem lòng yêu Oliver (Armie Hammer), một nghiên cứu sinh điển trai.

Đạo diễn Luca Guadagnino cho biết bộ phim thứ hai sẽ lấy bối cảnh vào cuối những năm 1980 và đề cao cuộc khủng hoảng AIDS cũng như các sự kiện lớn khác thời bấy giờ.

Nhưng vào đầu tuần này, Armie Hammer đã khiến người hâm mộ khóc ròng khi anh thừa nhận phần tiếp theo của bộ phim sẽ không thể so sánh với phần đầu.

"Bộ phim đầu tiên rất đặc biệt đối với tất cả những người làm ra nó. Vì vậy, nhiều người theo dõi nó cảm thấy như nó thực sự chạm vào tim họ" ông nói thêm.

Đạo diễn "Call me by your name" làm phim về tuổi dậy thìĐạo diễn 'Call me by your name' làm phim về tuổi dậy thì Timothee Chalamet đóng phần 2 phim đồng tính "Call Me By Your Name"Timothee Chalamet đóng phần 2 phim đồng tính 'Call Me By Your Name' Phim đồng tính ‘Call Me by Your Name’ sẽ có phần 2Phim đồng tính ‘Call Me by Your Name’ sẽ có phần 2
Tag:
chọn
Một CCN tại Sơn Tây của nhà Vinaconex chưa khởi công đã được đăng ký lấp đầy 100%
Dự kiến quý IV/2024, CCN Sơn Đông tại thị xã Sơn Tây do Vinaconex Invest làm chủ đầu tư sẽ bắt đầu triển khai. Hiện nay, dự án đã có 10 công ty, doanh nghiệp và 51 cơ sở sản xuất, cá nhân đăng ký thuê mua sử dụng đất sản xuất với diện tích khoảng trên 40 ha, chiếm 100% diện tích đất công nghiệp.