Đạo diễn 'Call me by your name' làm phim về tuổi dậy thì

Luca Guadagnino trở lại với dự án miniseries trên kênh HBO tựa đề "We Are Who We Are" ra mắt khán giả trong năm 2019.

Sau thành công của Call me by your name - bộ phim đồng tính tuổi teen nhận nhiều đề cử tại Oscar 2018, đạo diễn Luca Guadagnino tiếp tục làm phim về tuổi dậy thì. Với tựa đề We Are Who We Are, nôi dung xoay quanh cặp thanh niên Fraser và Caitlin khám phá tâm, sinh lí tuổi dậy thì trong thời gian tập huấn quân sự tại Ý.

Đạo diễn Call me by your name làm phim về tuổi dậy thì - Ảnh 1.

Đạo diễn Luca Guadagnino.

Phim được bấm máy năm 2019 và chính thức khởi chiếu đầu năm 2020. Trong đó, hai tên tuổi lớn Lorenzo Meili và Riccardo Neri giữ vai trò điều hành sản xuất, Luca Guadagnino chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện hai tập phim đâì tiên thời lượng 1 giờ đồng hồ.

Trước đó, đạo diễn người Ý từng bật mí việc thực hiện Call me by your name phần 2 trong năm 2019. Tuy nhiên, dự án điện ảnh về người đồng tính sẽ được tạm ngừng nhằm đảm bảo đủ thời gian, sức lực và chất xám của Luca Guadagnino cho bộ phim We Are Who We Are.

Luca Guadagnino chia sẻ: "Đây sẽ là một bộ phim mới, một giai điệu khác. Bạn sẽ thấy các nhân vật xuất hiện trên bờ Đông nước Mỹ, đi khắp thế giới mà không khum biệt trong phạm vi lãnh thổ nước Ý".

Đạo diễn Call me by your name làm phim về tuổi dậy thì - Ảnh 2.

Đạo diễn Luca Guadagnino cùng hai nam chính của "Call me by your name".

Nhiều khán giả hâm mộ tiếc nuối khi Call me by your name 2 không được ra mắt trong năm 2019. Bộ phim về người đồng tính nam từng khuynh đảo phòng vé thế giới và nhận nhiều giải thưởng điện ảnh với kịch bản phim, cảnh quay và diễn xuất tài tình. Call me by your name được các trang chuyên phim đề cử phim đồng tính hay nhất thế kỉ 21.


chọn
NHNN: Nới room giúp người dân mua nhà ở xã hội, tăng nguồn lực cho doanh nghiệp
Theo đại diện NHNN, việc nới room nhằm giúp các tổ chức tín dụng có thêm nguồn lực, mở rộng tín dụng đối với những doanh nghiệp, tạo điều kiện cho những lĩnh vực mua nhà ở xã hội của người dân được khơi thông cũng như có nguồn lực để người dân mua nhà.