Phim đồng tính ‘Call Me by Your Name’ sẽ có phần 2

Đạo diễn Luca Guadagnino xác nhận ông đang xây dựng kịch bản cho tập tiếp theo của tác phẩm điện ảnh mang đề tài đồng tính ngay sau lễ trao giải Oscar năm nay.

Tại lễ trao giải Oscar 2018, Call Me by Your Name giành một giải Oscar tại hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc. Tượng vàng được trao cho nhà biên kịch James Ivory sau khi ông chuyển thể thành công cuốn tiểu thuyết cùng tên của André Aciman lên màn bạc.

Ngay sau sự kiện điện ảnh, đạo diễn Luca Guadagnino của bộ phim đã xác nhận với tờ USA Today về phần tiếp theo của Call Me by Your Name. Ông tiết lộ: “Tôi đã bắt đầu xây dựng nội dung cho phần hai cùng với tác giả nguyên tác André Aciman. Câu chuyện phim sẽ xảy ra khoảng 5-6 năm sau phần một, tức gần thập niên 1990”.

phim dong tinh call me by your name se co phan 2

Câu chuyện tình lãng mạn giữa Elio và Oliver trong Call Me by Your Name sẽ còn tiếp diễn trên màn ảnh. Ảnh: Sony.

Call Me by Your Name kể lại câu chuyện tình lãng mạn giữa cậu thiếu niên Elio (Timothée Chalamet) và anh chàng điển trai Oliver (Armie Hammer) người Mỹ tại đất nước Italy vào mùa hè năm 1983.

Guadagnino nói thêm: “Tập tiếp theo là một bộ phim hoàn toàn mới, với bầu không khí rất khác. Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bờ Đông của nước Mỹ, cũng như nhiều nơi khác trên toàn thế giới”.

Hiện nhà làm phim người Italy vẫn trong giai đoạn hoàn thiện kịch bản cho phần tiếp theo, nên ông chưa thể chắc chắn về thời gian bấm máy cũng như phát hành của dự án.

Tuy nhiên, ông kỳ vọng cả hai ngôi sao Timothée Chalamet và Armie Hammer đều sẽ tiếp tục cộng tác với mình sau thành công của Call Me by Your Name.

Ngoài chiến thắng của James Ivory, tại Oscar 2018, Call Me by Your Name còn có ba đề cử khác cho Phim truyện, Nam diễn viên chính (Chalamet) và Ca khúc chủ đề trong phim xuất sắc (Mystery of Love).

Bộ phim gây tiếng vang lớn khi lần đầu ra mắt tại Liên hoan phim Sudance 2017 và nằm trong top 10 phim hay nhất năm qua của nhiều nhà phê bình phim trên toàn thế giới.

chọn
T&T và 2 doanh nghiệp sẽ đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương, khai thác vào năm 2027
Tuần tới, HĐND tỉnh Lâm Đồng sẽ họp xem xét thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương. Trong giai đoạn 1, cao tốc này sẽ được đầu tư với tổng vốn 19.521 tỷ đồng theo phương thức BOT, dự kiến khai thác vào năm 2027.