Phim đam mỹ mới 'The Effect the series' ra mắt teaser đầu tiên

Phim đam mỹ "The Effect the series" của Thái Lan được các "mọt" phim trông đợi từ năm ngoái cuối cùng đã ra mắt Teaser đầu tiên, hứa hẹn những thước phim đầy lôi cuốn và kịch tích của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên này.
Phim đam mỹ mới The Effect the series ra mắt teaser đầu tiên - Ảnh 1.

Poster của "The Effect the series"

Theo Psycho Milk, hai diễn viên mới của Thái Lan là James Prapatthorn Chakkhuchan và Oat Chakrit Boonsing được chọn đóng vai chính trong phim đam mỹ "The Effect the series".

Trong phim đam mỹ gây sốt 1 thời "Love By Chance", James (vai Shin) đã gây ấn tượng cho khán giả với khuôn mặt baby điển trai bằng vai diễn Ping, bạn thân của Ae. Tuy nhiên người hâm mộ của bộ phim khá tiếc cho James bởi đất diễn của anh chàng khá ít, mỗi phân đoạn chỉ vỏn vẹn vài phút. Giờ đây các fan đã có thể thở phào nhẹ nhõm bởi James đã sẵn sàng trở lại với một vai chính trong series "The Effect". 

Được biết, James sinh năm 1999, một diễn viên trẻ và mới chỉ xuất hiện trong tác phẩm "Love By Chance". Đóng cặp với James là Oat Chakrit, mỹ năm sinh năm 1996 sẽ lần đầu tiên ra mắt làng giải trí Thái Lan với bộ phim "The Effect the series". 

LINE và các nhà sản xuất chương trình phát hành các cảnh quay mới! Đoạn clip dưới đây có tựa đề là "Sự khởi đầu của The Effect" (Teaser ver 1)

Sự khởi đầu củaThe Effect  (Official Teaser Ver 1)

Kịch bản The Effect dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên, kể về câu chuyện giữa cậu sinh viên năm nhất Shin (James Prapatthorn Chakkhuchan) và đàn anh năm tư Keng (Oat Chakrit Boonsing). Trong một lần đi thi, do quá vội vàng nên Shin bỏ quên cà vạt vì thế đàn anh Keng đã cho cậu mượn và thậm chí còn tận tay thắt cà vạt cho Shin. Sau đó, Keng đã rủ Shin gia nhập câu lạc bộ nhiếp ảnh của mình, cho cậu mượn máy ảnh và hướng dẫn Shin chụp ảnh. 

Khi hai người bắt đầu thân nhau thì là lúc những tin đồn thất thiệt nổ ra, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và mối quan hệ của cả hai. Keng đã mất đi vị trí chủ tịch Hội học sinh và rất nhiều dự định của anh bị trì hoãn. Vì thế, Shin quyết định rời xa Keng để bảo vệ danh tiếng cho anh. Thấy Shin tránh mặt mình, Keng tìm đến Shin để hỏi cho ra nhẽ nhưng Shin đã không nói sự thật, nên Keng đã tưởng trước đó Shin tiếp cận mình chỉ vì sự nối tiếng, đến khi Keng đánh mất tất cả thì Shin lại rời bỏ anh. 

Nhưng vì không thể kìm nén tình cảm mà Keng vẫn quyết định tỏ tình với Shin và cậu đã từ chối khiến cho Keng nổi giận. Đến đây, theo như nguyên tác, tiểu thuyết gốc của "The Effect" có tận hai phiên bản, một "tăm tối" hơn khi Keng nổi giận đến mức đã không khống chế được bản thân và làm điều sai trái là đánh đập và cưỡng bức Shin, bản còn lại thì dễ chấp nhận hơn vì đã bỏ đi tình tiết đó. 

Hiện tại vẫn chưa thể xác định series "The Effect" sẽ lấy bản nào làm chủ đạo, nhưng vẫn sẽ khiến cho các fan bị "ngược" quằn quại bởi những chuyện đau lòng xảy ra với hai nhân vật chính, đặc biệt là với Shin khi cậu bị đánh đập, đe dọa dẫn đến trầm cảm. Điều duy nhất khiến fan yên tâm chính là kết thúc cả hai nhân vật chính sẽ quay về bên nhau.

Dựa trên tác phẩm gốc của Sweetsky và với kịch bản của Monthanee Wattanaintaro, bộ phim dưới sự điều hành của Tanakan Niamrungrueang, với Angkhana Tongpool làm giám đốc sáng tạo.

Một số hình ảnh của phim.

Phim đam mỹ mới The Effect the series ra mắt teaser đầu tiên - Ảnh 3.

Phim đam mỹ mới The Effect the series ra mắt teaser đầu tiên - Ảnh 4.

Phim đam mỹ mới The Effect the series ra mắt teaser đầu tiên - Ảnh 5.

Phim đam mỹ mới The Effect the series ra mắt teaser đầu tiên - Ảnh 6.

Phim đam mỹ mới The Effect the series ra mắt teaser đầu tiên - Ảnh 7.

Phim đam mỹ mới The Effect the series ra mắt teaser đầu tiên - Ảnh 8.

Phim đam mỹ mới The Effect the series ra mắt teaser đầu tiên - Ảnh 9.


Phần tiếp theo của phim đồng tính "Call Me By Your Name" sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nayPhần tiếp theo của phim đồng tính 'Call Me By Your Name' sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay Phim đam mỹ "Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ tôi" tập 3: Mes ra tay cứu Than một bàn thua trông thấy!Phim đam mỹ 'Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ tôi' tập 3: Mes ra tay cứu Than một bàn thua trông thấy! 5 bộ phim đồng tính đáng xem tại Liên hoan phim LGBTQ ở Anh5 bộ phim đồng tính đáng xem tại Liên hoan phim LGBTQ ở Anh
chọn