'Chị em nói đúng, chồng tôi là một người đồng tính và tôi tự lừa dối mình từ đầu đến cuối'

"Bác bỏ những lời chia sẻ từ bạn bè, tôi cứ nghĩ sự ngọt ngào chỉ có lúc yêu, sau hôn nhân thì mọi thứ sẽ nguội lạnh. Nhưng tôi giờ mới nhận ra thực chất mình đã tự lừa dối bản thân từ đầu đến cuối".

Tôi và chồng biết nhau từ khi cả hai học chung tiểu học. Nhà chúng tôi cũng ở cùng trong làng. Tôi biết anh là người hiền lành, tử tế và vô cùng ấm áp. Lúc đi học, mỗi khi tôi bị nhóm bạn bắt nạt, anh thường đứng ra bảo vệ. Những lúc buồn, anh cũng chia sẻ tâm sự với tôi.

Lớn lên, dù không cùng học cấp 3 và đại học, nhưng tôi luôn giữ liên lạc với anh và thường sang bên kí túc trường của anh để thăm. Tôi thì yêu anh từ lúc nào không hay. Mặc dù có nhiều người đàn ông theo đuổi, nhưng tôi luôn giữ trọn tình cảm dành cho anh.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cả hai vùi mình vào công việc để mong có thể ổn định cuộc sống. 25 tuổi, so với chúng bạn cùng trang lứa ở quê thì đều có gia đình và con cái đầy đủ, chỉ còn tôi và anh. Tôi vì vẫn luôn mang tình cảm dành cho anh mà bỏ lỡ những chuyến đò hạnh phúc. Còn anh luôn đối tốt với tôi như một người bạn tri kỉ nhưng không phải là người bạn đời.

Rồi hai đứa công việc cũng ổn định. Ba mẹ tôi giục chuyện chồng con. Tôi tâm sự với anh về việc này. Anh cũng vậy, hóa ra cũng bị gia đình thúc giục chuyện lập gia đình. Quen biết anh bao lâu nhưng chưa từng thấy anh giới thiệu người yêu. Đôi lần có đi chơi hẹn hò với một vài cô gái trẻ được bạn giới thiệu, thế nhưng chỉ kéo dài vài tuần thì anh lại "trở về không".

Chị em nói đúng, chồng tôi là một người đồng tính và tôi tự lừa dối mình từ đầu đến cuối - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

Rồi cuối cùng tôi cũng thú nhận tình cảm của mình với anh. Đó cũng là ngày chúng tôi quyết định hẹn hò. Tôi đã nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất nhưng có những đều không như bản nghĩ. Cả hai nhanh chóng làm đám cưới chỉ sau hơn một tháng chính thức hẹn hò. Lúc đó, tôi cũng mong cả hai sớm cưới vì nghĩ rằng từng ấy thời gian quen nhau đủ để tôi hiểu về anh.

Mọi thứ đều bình thường trước khi kết hôn, có thể loại trừ vấn đề về xu hướng tính dục của anh. Nhưng sau khi cưới, chuyện "quan hệ" của chúng tôi không hề suôn sẻ. Hàng ngày, sau khi tan giờ làm, thường các cặp vợ chồng sẽ về nhà ăn tối, nhưng anh ấy thích tập thể dục, đá bóng và về nhà vào lúc 10 giờ tối. Tôi nghĩ rằng sau khi kết hôn, mọi thứ dễ khiến họ nhàm chán, không còn ngọt ngào, nhu cầu "quan hệ" cũng giảm, không còn như lúc mới yêu và trước khi cưới. Và chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Tôi đã chủ động chia sẻ trên nhóm tâm sự mạng xã hội về vấn đề sau hôn nhân nên làm gì để cả hai hòa hợp với một nickname giả. Tôi không nghĩ sẽ nhận được những nghi ngờ và chỉ trích nhưng có rất nhiều bình luận về xu hướng tính dục của anh ấy. Có người còn nói rằng anh ấy lấy tôi chỉ là "bình phong". Nhưng tất cả tôi đều bỏ ngoài tai và cảm thấy mình không nên tin vào đó.

Mọi việc mới thực sự khiến tôi sốc khi cách đây hai tháng. Khi chồng tôi đi tắm, tình cờ tôi thấy một tin nhắn trong điện thoại của anh được gửi bởi một người đàn ông tên là Bảo. Và nhìn kĩ điện thoại thì đó là phần mềm và nội dung hẹn hò đồng tính.

Đến lúc này, cuối cùng tôi cũng đã tin rằng cư dân mạng trước đây họ nhắn bình luận là hoàn toàn đúng và có cơ sở. Rằng người đàn ông tôi quen từ thời trẻ, yêu anh và lấy làm chồng là một người đồng tính. 

Sâu chuỗi lại, chúng tôi lấy nhau từng ấy tháng nhưng số lần "quan hệ" vợ chồng có thể đếm trên đầu ngón tay. Tôi đã lao như điên vào phòng tắm để tra hỏi anh. Tôi nói với anh rằng: Anh có lương tâm và cảm thấy tội lỗi khi lừa tôi để hẹn hò với những người đàn ông khác không? Có rất nhiều cơ hội để sống, tại sao phải kéo tôi vào "vũng lầy" của cuộc hôn nhân giả dối này?

Trước loạt trách cứ, anh chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Anh nói mình là một thằng khốn khi đã lừa dối tôi. Anh cũng cầu xin tôi tha thứ và mong tôi sẽ giấu kín chuyện này vì không muốn gia đình của cả hai ở quê biết.

Giờ tôi rất đau khổ và không biết nên làm gì lúc này khi bản thân vừa thương, vừa giận và vẫn có tình cảm với anh. Hơn nữa, nghĩ đến trường hợp gia đình của cả hai ở quê sẽ phải đối diện với việc này càng khiến tôi hoang mang và bế tắc.





chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.