Từ một 'trai thẳng', tôi đã trở thành người đồng tính

Nhiều lúc tôi tự hỏi bản thân mình, tôi thực sự là một 'trai thẳng' hay là người đồng tính?

Tôi năm nay 30 tuổi, đã có 1 vợ 1 con. Cuộc sống của tôi vẫn diễn ra như những người đàn ông bình thường khác. Sáng sớm đi làm, tối về sum họp, quây quần cùng vợ con. Thế nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi vào cái đêm định mệnh ấy.

Tối hôm đó, tôi cùng nhóm bạn mở tiệc ăn mừng một người bạn phương xa trở về Việt Nam. Lâu ngày gặp lại, ai nấy đều vô cùng phấn khởi và hết mình hòa vào cuộc vui. Tửu lượng của tôi không tốt, thêm vào việc bị ép uống liên tục, tôi bắt đầu say khước và không thể làm chủ được bản thân. Tiệc tan dần, vì nhà tôi khá xa nên một người bạn trong nhóm chủ động đưa tôi về.

Lờ mờ thức giấc trong cơn say, tôi thấy đầu óc mình choáng váng, miệng đắng, tay chân không buồn nhấc. Nhưng rồi tôi phát hiện ra, người bạn của tôi đang có hành vi kì quặc. Tôi rất sốc và không biết phải hành động thế nào. Thêm vào đó, tay chân của tôi không hiểu sao chẳng còn một chút sức lực. Tôi buông xuôi, mặc cho người bạn của mình... muốn làm gì làm.

Sau đêm hôm ấy, tôi không gặp lại người bạn đó. Chúng tôi chẳng nói với nhau câu nào, cũng chẳng còn liên lạc với nhau.

Thế nhưng, trong tôi có một sự hiếu kì và tò mò khó lí giải. Tôi lên mạng và tìm hiểu thêm về những người đồng tính. Sau một thời gian, tôi quen biết với một cậu sinh viên trên một diễn đàn. Chúng tôi xảy ra quan hệ. Cuộc đời tôi cũng bắt đầu thay đổi từ đây.

Tôi dần dần không hứng thú trong chuyện chăn gối với người vợ của mình. Trái lại, tôi lại có cảm xúc trong những mối quan hệ đồng tính.

Từ một trai thẳng, tôi đã trở thành người đồng tính - Ảnh 1.

Tôi dần mất cảm xúc với người vợ của mình. (Ảnh minh họa).

Tôi và vợ li dị vào một năm sau đó. Đây có lẽ là cách giải quyết tốt nhất cho tôi và người vợ của mình. Cô ấy xứng đáng có một tình yêu mới, một cuộc hôn nhân mới, thay vì phải sống bên cạnh một người mà cả hai đã không còn thuộc về nhau.

Tôi và người yêu đồng tính xây dựng cho mình một cuộc sống mới. Tuy nhiên, mối quan hệ của chúng tôi cũng chẳng đi đến đâu.

Sau đó, tôi có quen biết và qua lại với một số người đồng tính khác. Tôi nhận thấy rằng trong "giới" này, để có được một mối quan hệ nghiêm túc là một điều không hề đơn giản. Không có sự ràng buộc hay trách nhiệm nào, họ dễ dàng đến với nhau rồi cũng nhanh chóng rời khỏi nhau sau đó.

Nhìn lại bản thân, tôi cảm thấy vô cùng chán nản và tuyệt vọng. Tôi đã từng có một tổ ấm, có vợ hiền, con ngoan. Nhưng vì một phút thiếu kiểm soát cùng sự hiếu kì của mình, tôi đã bị cuốn vào một thế giới hoàn toàn khác biệt.

Nhiều lúc tôi tự hỏi bản thân mình, tôi thực sự là một trai thẳng hay là người đồng tính? Sự tác động từ yếu tố bên ngoài làm cho tôi bị ảnh hưởng hay đó chính là "chất xúc tác" để cho tôi sống đúng với giới tính thật của mình?

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.