Chúng ta từng yêu nhau đến như thế suốt 4 năm sao em nói chia tay là buông bỏ ngay?

"Ngày em nói muốn chia tay, tôi đã đau khổ đến tưởng chừng không thể tiếp tục sống trên cõi đời này nữa".

Quen được gần 4 tháng thì tôi và em chính thức hẹn hò và thổ lộ tình cảm với nhau! Suốt thời gian yêu, cả hai luôn quấn quýt bên nhau không rời. Những tháng đầu thì lúc nào cũng quấn quýt bên nhau cái gì cũng có nhau. Chỉ cần một chút không nhắn tin hay gọi điện cái là trong người cảm thấy khó chịu, bức bối. 

Anh còn nhớ, vào mùa hè 4 năm trước, chúng ta gặp nhau trong một lớp học tiếng Anh. Dù là anh đã từng nhắn tin cho em trước trên mạng một lần nhưng thiệt sự thì em cũng không quan tâm anh lắm.  Và cho đến khi, biết em đang tham gia dạy lớp học tiếng Anh ở trung tâm X dành cho người đi làm, anh đã đánh liều tới để học. 

Biết em là người sống nội tâm, không muốn khoe khoang và càng lại ngại ngừng thể lộ. Nhưng cho đến khi chính thức gần nhau ở lớp học thêm tiếng Anh, lúc đó em mới dần mở lòng mình với tình cảm của anh. Anh thừa nhận mình là kẻ láu cá khi vạch kế hoạch "mưa dầm thâm lâu" để theo đuổi em. Cảm nhận được sự quan tâm của em mà anh thấy mình hạnh phúc và vui từng ngày. Hóa ra, khi được yêu thương con người ta lại có cảm giác như vậy.

Chúng ta từng yêu nhau đến như thế suốt 4 năm sao em nói chia tay là buông bỏ ngay? - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Anh biết, quanh em có rất nhiều người theo đuổi và thầm yêu, không chỉ là con gái mà nhiều chàng trai cũng phải siêu lòng. Thế nhưng, anh đã chiến thắng họ để chinh phục được trái tim của em bằng sự "mặt dày". Anh nhớ, ngày em nhận lời tỏ tình của anh mà khiến anh vừa đi vừa cười suốt dọc đường gần 50km từ chỗ em về tới nhà. Cho đến giờ, khuôn mặt đỏ ửng của em khi nhận lời yêu, anh vẫn nhớ rất rõ.

Quen nhau trong lúc học đại học, gia đình của em và anh đều không biết gì. Mỗi lần về nhà nhau, em và anh đều phải che giấu cảm xúc và không quá bộc lộ cử chỉ yêu đương để mọi người không hoài nghi về chuyện tình cảm của hai đứa. Sau khi tốt nghiệp, mọi chuyện vốn vẫn đang rất bình thường, hai đứa cũng có công việc ổn định. Em và anh còn nhiều lần vạch định tương lai của cả hai sau khi chọn thời điểm để "come out" với gia đình.

Nhưng, mọi chuyện đã bị đảo lộn khi mẹ em bị tai biến do cao huyết áp. Cứ vậy, cả nhà em đều dồn lực vào chăm lo cho mẹ. Nhìn em tiều tụy đi trông thấy mà lòng anh xót vô cùng. Hàng ngày đưa em đi làm, tối lại chở em vào viện để cùng trông mẹ. Suốt 4 tháng trời em gầy sụp đi nhưng vẫn luôn nở nụ cười tươi với anh như lời an ủi "em vẩn ổn" để anh yên lòng.  

Rồi cuối cùng mẹ em cũng hồi phục dần sau khi được chăm sóc tốt. Em nói, có lẽ hiện tại việc công khai chuyện tình cảm của tụi mình không thể nói ra được vì sợ mẹ lại bị tái phát. Anh thương em và hiểu cảm xúc của em. Anh nói với em rằng chỉ cần em ở bên anh, hai đứa sống hạnh phúc với nhau thì không cần nói ra cho mọi người biết cũng được. 

Thế nhưng, tình cảm của người LGBT quá nhiều rào cản. Em bắt đầu phải đối diện những áp lực từ phía gia đình khi ba mẹ muốn có con dâu. Em nói, mẹ muốn em cưới vợ để mẹ được an lòng vì nếu có chuyện gì không may xảy ra với mình.  Những cuộc giận hờn, cãi vã giữa hai chúng ta bắt đầu xuất hiện mặc dù anh và em đều nhanh chóng làm lành rất nhanh. 

Chúng ta từng yêu nhau đến như thế suốt 4 năm sao em nói chia tay là buông bỏ ngay? - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Nhưng cho đến hai tháng vừa rồi, em nói mình muốn dừng lại chuyện tình cảm này vì gia đình. Mặc dù em yêu anh rất nhiều, nhưng về phía gia đình em chưa có lựa chọn nào khác. Hôm đó em đã khóc rất nhiều. Nhìn em khóc mà tôi đã đau thắt lại. 

Cả tôi và em đều hiểu, sự lựa chọn cho cuộc hôn nhân bị gán ghép sẽ chỉ làm tất cả thêm đau đớn. Nhưng phía cô gái kia cũng có cảm tình với em. Liệu cô ấy có sẵn sàng chấp nhận cuộc tình này với em? Anh thương em, không muốn em phải chịu đau khổ.

Sau hôm nói lời chia tay, em, đã cắt đứt mọi liên hệ với anh. Mặc anh hoang mang, buồn chán, đau khổ, và cố tìm mọi cách để được gặp em nhưng không được. Anh hiểu, cả hai không muốn xa nhau nhưng lại sợ nếu nói ra thì mẹ em sẽ gặp chuyện, điều đó khiến anh và em sẽ dằn vặt cả đời.

Hôm nay nhận được tin em sắp cưới mà cảm xúc của anh nặng trĩu. Vậy là chỉ sau hai tháng, chúng ta từng yêu nhau đến như thế suốt 4 năm sao em nói chia tay là buông bỏ ngay? Chỉ sau hai tháng là em đã quên tôi rồi sao. Còn tôi, sẽ phải quờ quạng trong những mảnh vụn của kí ức hạnh phúc vẫn nguyên vẹn khi có em.

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.