Tôi yêu anh, chàng 'trai bao' giá 700 nghìn đồng

Ở bên anh, tôi thấy hạnh phúc ngập tràn. Anh mang lại cho tôi sự dịu dàng, ấm áp. Nhưng cũng chính anh mang lại cho tôi sự chua xót, đắng cay.

Bốp! Cái bạt tai gần như dùng toàn bộ sức lực của anh làm tôi dường như sụp đổ. Mọi nỗ lực xây đắp tình cảm đã theo cái bạt tai đó đổ biển đổ sông. Hai năm quen nhau, đây là lần đầu tiên anh đánh tôi. Thể xác tôi đau một, nhưng tôn nghiêm và lòng tự trọng của tôi đã bị anh làm tổn thưởng sâu sắc. Anh thừa biết điều tôi căm thù nhất trên đời là gì. Vậy mà anh nỡ xuống tay.

Tôi dọn ra khách sạn ở 1 suốt một tuần sau đó, anh không hề đá động, cũng không chút hỏi han, tưởng rằng tôi đã "bốc hơi" ra khỏi cuộc đời anh vậy. Sự tàn nhẫn của anh làm tôi không thể nào nhẫn nhịn. Rồi anh sẽ phải trả cái giá đắt cho hành động của mình.

Dạo quanh các diễn đàn, tôi vô tình trông thấy một tài khoản "chào hàng". Được, rồi anh sẽ phải hồi hận. Kết nối với chàng trai kia thông qua một phần mềm mạng xã hội, sau khi trao đổi và thống nhất, tôi không ngần ngại nhắn cho anh ta địa chỉ khách sạn tôi đang ở trong suốt 1 tuần vừa qua.

Một tiếng sau đó, có tiếng gõ cửa làm tim tôi run lên từng hồi. Nhấc nhẹ cái chốt cửa, tôi khá bất ngờ khi trước mặt mình là một chàng trai cao to, cả người toát ra một thứ gì đó làm tôi không thể diễn tả thành lời. Anh cũng tỏ rõ sự ngạc nhiên khi khách hàng của anh hôm nay là một cậu nhóc mặt non choẹt.

Dù đã lên sẵn kịch bản trong đầu nhưng khi trải nghiệm thực tế, tôi khá lung túng và không biết phải xử lí thế nào. Không để căng thẳng lâu, anh từng bước, từng bước đưa tôi lạc vào cõi mộng…

Anh âu yếm, ân cần như thể đối xử với một người tình. Anh hôn lên tóc, lên trán, rồi khẽ chạm vào làn môi khô khốc đang cần được tưới mát của tôi…

Đặt lên mắt tôi một nụ hôn nồng nàn, anh nói khẽ: "Đôi mắt em thật đẹp, mà cũng thật buồn".

Sau cuộc mây mưa, tôi nằm im bất động. Rồi không biết bằng cách nào, tôi với anh lại bắt đầu trao nhau những câu nói không đầu không đuôi.

Nhận một khoảng "thù lao", anh mỉm cười đầy ẩn ý rồi ghé vào tai tôi: "Mong gặp lại em" và nhanh chóng rời đi sau đó.

Tôi yêu anh, chàng trai bao giá 700 nghìn đồng - Ảnh 1.

Tôi yêu anh, chàng 'trai bao' giá 700 nghìn đồng. (Ảnh mang tính chất minh họa).

Tôi bắt đầu rơi vào trạng thái bàng hoàng. Tôi nghĩ về anh, chàng "trai bao" vừa cùng mình trải qua những phút giây ân ái, nghĩ về những câu chuyện trên trời, dưới đất mà cả hai bâng quơ chuyện trò. Rồi tôi nghĩ về người đã bỏ mặt mình, đẩy tôi đi đến một quyết định mà bản thân cũng không biết là sai hay đúng.

1 tuần sau đó, anh chủ động làm hòa. Nhưng không hiểu sao, tôi đã không còn thấy cả hai có sự đồng điệu. Cái tát của anh đã lấy đi trong tôi một nửa yêu thương. Còn một nửa yêu thương kia, không biết là ai đã vô tình đánh cắp?

Chúng tôi chia tay…

"Chúc em sinh nhật vu vẻ" – tin nhắn từ người con trai làm tôi đi đến quyết định kết thúc mối tình 2 năm bất ngờ gửi đến. Sau "đêm định mệnh" ấy, chúng tôi thi thoảng có trò chuyện cùng nhau. Tôi nói anh dịu dàng, ân cần; còn anh trêu tôi là vị khách hàng nai tơ nhất mà anh từng biết.

Chúng tôi lại gặp nhau. Anh dẫn dắt tôi đi đến bến bờ của xúc cảm. "Em có thích món quà sinh nhật này không?" – Anh ghé vào tai, tim tôi lại loạn nhịp.

Tôi khuyên anh bỏ nghề. Tôi muốn cả hai xây dựng cho mình một hạnh phúc mới. Anh mỉm cười, cái cười đầy ẩn ý chất chứa nhiều nỗi niềm: "Chúng ta cứ thế này mãi cũng ổn mà".

Tôi giận anh, cả hai không gặp nhau một thời gian sau đó. Nhưng tôi không thể nào kháng cự lại trái tim mình. Tôi lại tìm đến anh. Từ trước đến nay, tôi chưa lần nào chịu xuống nước trong bất cứ mối quan hệ tình cảm nào. Vậy mà giờ đây, anh – một người trai bao tôi vô tình bắt gặp lại đi vào cuộc đời mình một cách khác biệt đến vậy.

Ở bên anh, tôi thấy hạnh phúc ngập tràn. Anh mang lại cho tôi sự dịu dàng, ấm áp. Nhưng cũng chính anh mang lại cho tôi sự chua xót, đắng cay. Tôi phải làm cách nào để anh từ bỏ, chấp nhận sống một cuộc sống bình thường như bao người bên cạnh tôi đây?

"Trai thẳng cũng kệ mày, nhưng tao vẫn thích mày đấy!"'Trai thẳng cũng kệ mày, nhưng tao vẫn thích mày đấy!' Tôi mất hắn sau một lời xin lỗi Tôi mất hắn sau một lời xin lỗi Khi Sài Gòn là "chiếc phao cứu sinh" cho những phận đời khác biệtKhi Sài Gòn là 'chiếc phao cứu sinh' cho những phận đời khác biệt
chọn