Nam idol K-Pop nổi tiếng bất ngờ xuất hiện tại Lễ diễu hành đồng tính ở Seoul, Hàn Quốc

Và tất nhiên là anh chàng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người rồi. Đó là ai vậy nhỉ?

Tháng 6 đến mở đầu cho Tháng Tự Hào (Pride Month) của cộng đồng LGBT. Đây là dịp để mọi người bày tỏ sự ủng hộ đến với cộng đồng LGBT, đồng thời cũng là dịp để các bạn LGBT thể hiện sự tự hào và tự tin về bản dạng giới của mình. Có rất nhiều hoạt động diễn ra vào Tháng Tự Hào như diễu hành tự hào (Pride Parade), chiếu phim, ca nhạc, festival,…

Mới đây, tại Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra sự kiện 2019 Pride Parade. Thú vị là các cư dân mạng xứ kim chi đã phát hiện ra một idol nam rất nổi tiếng cũng có mặt tại lễ diễu hành này. "Bật mí" nha, đó chính là Yang Yoseob (Highligth).

Nam idol K-Pop nổi tiếng bất ngờ xuất hiện tại Lễ diễu hành đồng tính ở Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nam idol K-Pop nổi tiếng bất ngờ xuất hiện tại Lễ diễu hành đồng tính ở Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nếu bạn thắc mắc Yoseob làm gì ở 2019 Pride Parade thì câu trả lời là anh chàng tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ cho buổi lễ, vì Yoseob hiện tại đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là một cảnh sát.

Nam idol K-Pop nổi tiếng bất ngờ xuất hiện tại Lễ diễu hành đồng tính ở Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 3.

Yoseob đã nhập ngũ vào ngày 24/1 vừa qua. Kể từ khi nhập ngũ đến nay, anh chàng rất hay được mọi người nhận ra tại các địa điểm công cộng. Chính vì thế, không ít lần Yoseob nhận được sự quan tâm quá mức của các fan khi đang trong thời gian làm nhiệm vụ. Đến mức công ty chủ quản Around Us Entertainment từng phải ra thông báo. Theo đó, sẽ không phải là vấn đề nếu các fan đi bộ, tình cờ phát hiện ra Yoseob trong khi anh làm việc và đăng ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, có những trường hợp các fan nhìn thấy các tài khoản đăng ảnh Yoseob, sau đó chia sẻ thông tin về nơi anh chàng hiện đang làm việc và đến thăm hoặc theo dõi anh chàng. Điều này đã gây ra hệ quả không tốt cho Yoseob vì khiến Yoseob khó hoàn thành công việc, đồng thời anh chàng cũng cảm thấy có lỗi với đồng nghiệp.

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.