Seul Gi dẫn đầu top 100 nữ idol được cộng đồng lesbian xứ Hàn yêu thích

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Seul Gi đứng đầu BXH này.

Mới đây, cộng đồng lesbian và bisexual tại Hàn Quốc chọn ra danh sách những nữ thần tượng Kpop được yêu thích. Cuộc bình chọn thu hút 4.542 người tham gia, với 18.776 phiếu dành cho 100 nữ idol nổi tiếng. Kết quả, Seul Gi (Red Velvet) dẫn đầu với 1.195 phiếu, chiếm 6,36% tổng số lượt bình chọn.

Vị trí thứ 2 cũng thuộc về một thành viên khác của Red Velvet - Irene. Chị cả của girlgroup nhà SM bám sát nút Seul Gi khi nhận được 1.054 phiếu bầu. Đây là năm thứ 2 liên tiếp bộ đôi Seul Gi - Irene đứng đầu BXH này. 2 thành viên khác của Red Velvet là Wendy và Joy lần lượt xếp vị trí thứ 8 và thứ 10. Điều này chứng tỏ sức hút của Red Velvet đối với cộng đồng đồng tính nữ và song tính nữ tại Hàn Quốc.

Seul Gi dẫn đầu top 100 nữ idol được cộng đồng lesbian xứ Hàn yêu thích - Ảnh 1.

Các thành viên Red Velvet có một lượng fangirl lớn.

Một girlgroup khác là MAMAMOO cũng được giới đồng tính nữ Hàn Quốc yêu thích. 4 cô nàng của nhóm vào top đầu với các vị trí 3, 5, 6,7 lần lượt thuộc về Moon Byul, Whee In, Solar và Hwasa. Gây bất ngờ là hai thành viên của WJSN là Seola và Bona cũng có thứ hạng cao ở vị trí 4 và 9.

Seul Gi dẫn đầu top 100 nữ idol được cộng đồng lesbian xứ Hàn yêu thích - Ảnh 2.

Phong cách chất lừ của MAMAMOO chiếm trọn trái tim giới lesbian.

Đáng chú ý, nhóm nhạc nữ theo phong cách girlcrush là Black Pink lại không được lòng cộng đồng lesbian Hàn Quốc. Có nhiều fangirl ở quốc tế nhưng Rosé, Jennie, Ji Soo và Lisa "khiêm tốn" xếp vị trí 26, 31, 37, 52 trong cuộc bình chọn này. Ngoài ra, BXH năm nay còn chứng kiến sự rớt hạng thê thảm của Sun Mi. Năm ngoái, cô nàng đứng vị trí thứ 8 nhưng giờ xuống vị trí 25.Những cái tên còn lại trong top 20 bao gồm: Yves (LOONA), Yeri (Red Velvet), Sana (Twice), Chung Ha, Tae Yeon (SNSD), Olivia Hye (LOONA), Chae Won (IZONE), Eun Bi (IZONE), Min Ju (IZONE), Eun Seo (WJSN).

Seul Gi dẫn đầu top 100 nữ idol được cộng đồng lesbian xứ Hàn yêu thích - Ảnh 3.

Danh sách 100 nữ idol được yêu thích nhất 2019 do cộng đồng lesbian xứ Hàn bình chọn.


Tag:
chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.