Tags

phim giáng sinh

Tìm theo ngày
Tổng hợp những bộ phim Giáng sinh đáng xem nhất

Tổng hợp những bộ phim Giáng sinh đáng xem nhất

Giáng sinh là thời điểm nhiều phim trong và ngoài nước ra rạp phục vụ khán giả. Dưới đây là top những bộ phim về Noel tuyệt hay có nội dung hay mà bạn nên thưởng thức trong mùa Giáng sinh này.

Top những bộ phim Giáng sinh hay nhất

1. Phim hoạt hình "Đấu trường âm nhạc": Phim phù hợp cho cả trẻ em lẫn phụ huynh bởi nội dung vui nhộn, nhiều thông điệp tích cực, âm nhạc cuốn hút.

2. Phim "Rogue One: Star Wars Ngoại truyện": Đây là phần ngoại truyện đầu tiên của loạt phim "Star Wars" thuộc hãng Lucasfilm. 

3. Phim A Christmas Story: Phim xoay quanh nhân vật chính là cậu bé 9 tuổi Ralphie Parker. Ralphie mong ước món quà Giáng sinh là khẩu súng Red Ryder BB, nhưng mọi chuyện chẳng dễ dàng như ý cậu muốn.

4. Phim Serendipity 3: Bộ phim hài lãng mạn mở ra bối cảnh New York những ngày tràn ngập không khí Giáng sinh, Jonathan Trager (John Cusack) gặp Sara Thomas (Kate Beckinsale) ở Bloomingdale.

5. Phim Love Actually: Đây là một bộ phim lãng mạn nhưng lại đặt ra nhiều câu hỏi lớn về cuộc sống cũng như sự hòa hợp trong tình yêu - hôn nhân.

6. Phim Arthur Christmas: Đây là một bộ phim rất có ý nghĩa để theo dõi vào dịp lễ Giáng sinh này.

7. Phim Home Alone (Ở Nhà Một Mình): Bộ phim xoay quanh cậu bé 8 tuổi - tên là Kevin McAllister bị gia đình bỏ quên trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.

Với những bộ phim Giáng Sinh kể trên, chúc bạn sớm chọn được một tựa phim để cùng tận hưởng một đêm Giáng Sinh thật ưng ý bên gia đình, bè bạn và người thương nhé!