Tags

Phong thủy bàn làm việc

Tìm theo ngày
Phong thủy bàn làm việc: Vật phẩm phong thủy giúp ‘chiêu tài đón lộc’

Phong thủy bàn làm việc: Vật phẩm phong thủy giúp ‘chiêu tài đón lộc’

Nhờ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc mà các vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn đặt ở bàn làm việc. Bài viết sau đây là thông tin về vật phẩm chuẩn phong thủy bàn làm việc để bạn tham khảo.

Top 5 vật phẩm phong thủy bàn làm việc giúp thu hút tài lộc hiệu quả

Cùng tham khảo thông tin về những vật phẩm phong thủy bàn làm việc sau đây để có thể chọn được vật phẩm ưng ý nhất:

1. Rùa đầu rồng

Theo quan niệm dân gian, trưng bày rùa đầu rồng giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc làm ăn, kinh doanh cho gia chủ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, xoa đầu rồng giúp mang đến vượng khí tốt lành, còn khi sờ đuôi rùa sẽ giúp xua tan mối nguy về sức khỏe, bảo vệ cuộc sống bình yên, đủ đầy.

2. Cóc ngậm tiền

Đây là một trong những linh vật “chiêu tài” được nhiều người ưa chuộng đặt ở bàn làm việc. Được khắc họa với 7 nốt sần trên lưng thể hiện hình dáng của chòm sao Bắc đẩu Thất tinh nằm theo hướng cực Bắc, cóc ngậm tiền trở thành linh vật có khả năng hóa giải hung khí ngăn cản sự phát triển thịnh vượng của gia đình.

3. Ngũ phúc thần tài

Ngũ phúc thần tài chính là bộ tượng 5 ông thần tài bao gồm Phúc (cát lành), Lộc (thịnh vượng), Thọ (tuổi thọ), Tài (tài lộc), Hỷ (may mắn). Mỗi vị thần đại diện cho một điều may mắn, một ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Sự kết hợp của 5 vị thần tài giúp đảm bảo yếu tố cân xứng trong luật ngũ hành tương sinh, mang lại nhiều may mắn, tiền bạc và sức khỏe cho gia chủ.

4. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng có ngoại hình và thần thái tuyệt đỉnh. Linh vật này nổi tiếng với khả năng “Chiêu tài – hút lộc” và “Hộ mệnh – trừ tà”, do đó được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho phòng làm việc. Theo quy luật tương sinh, Tỳ Hưu giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, gia tăng vượng khí và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

5. Gậy Như Ý

Với kiểu dáng sang trọng cùng họa tiết tinh xảo, gậy như ý được xem là một món bảo vật quý thể hiện ước nguyện vạn sự đều được như mong muốn, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Nhờ có khả năng thu hút tài lộc, hóa giải hung khí, giúp gia chủ bình an, thăng tiến trong sự nghiệp, gậy như ý rất thích hợp để đặt ở bàn làm việc.

Trên đây là những thông tin về vật phẩm phong thủy bàn làm việc để bạn tham khảo. Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn vật phẩm phù hợp giúp tăng vận khí công việc làm ăn, kinh doanh.