Một nửa chân lý không phải chân lý. Có con chưa là hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ tới khi con nên người. Mà muốn nó được nên người, nó phải được chăm sóc, và quan trọng nhất phải được giáo dục đúng đắn.
Đối với phụ nữ, được làm mẹ là một niềm hạnh phúc lớn lao. Thế nhưng, trong những năm gần đây, tình trạng các cặp đô hiếm muộn ngày một tăng cao và đang ở mức đáng báo động. Thống kê trong nước cho thấy, có khoảng 30% các cặp đôi vô sinh, hiếm muộn có nguyên nhân xuất phát từ phụ nữ.
Nhiều lãnh đạo ngân hàng có chung quan điểm về cách tiếp cận đối với tín dụng bất động sản là không đồng loạt siết mảng này, song sẽ tái cơ cấu theo hướng chọn lọc, ưu tiên dự án có pháp lý rõ ràng, dòng tiền minh bạch và đáp ứng nhu cầu thực, trong khi các khoản vay tiềm ẩn rủi ro cao sẽ bị hạn chế đáng kể.