Quy Nhơn là 1 trong 10 điểm đến cho mùa đông năm tới

Tờ báo nổi tiếng của Anh The Guardian vừa đề xuất 10 điểm đến tốt nhất cho mùa đông năm 2018, trong đó Quy Nhơn là 1 trong số này.
quy nhon la 1 trong 10 diem den cho mua dong nam toi

Theo tác giả bài báo, thành phố Quy Nhơn ít được biết đến hơn so với các điểm đến phổ biến ở miền Trung Việt Nam, như Nha Trang hay Hội An. Tuy nhiên, cũng chính nhờ điều này mà du khách đến đây có thể tận hưởng được một bầu không khí thoải mái và không ồn ào như những điểm du lịch khác.

Mặc dù thành phố biển Quy Nhơn đang khoác lên mình lớp áo hiện đại, nhưng du khách đến đây vẫn có thể cảm nhận được nền văn hóa Chăm vốn đã tồn tại hàng thế kỷ ở nơi này.

Bên cạnh những nét hoài cổ, Quy Nhơn vẫn có những nét hiện đại của một đô thị nhỏ đang trên đường phát triển, trong đó có những quán cà phê và quán bar nằm ngay trên bãi cát.

Tác giả bài báo cũng đề cập đến Bãi Xép, nơi từng lọt vào danh sách 16 điểm đến còn ít được biết đến ở châu Á trên trang Business Insider. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm nhịp sống chậm rãi của người dân địa phương.

---

DU LỊCH MÙA ĐÔNG

quy nhon la 1 trong 10 diem den cho mua dong nam toi Ai 'lơ mơ' về du lịch Đài Loan đọc bài này sẽ nắm rõ những thông tin cần thiết

Đài Loan là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á trong tháng cuối năm 2017.

quy nhon la 1 trong 10 diem den cho mua dong nam toi Kỳ lạ Hà Nội hứng cơn mưa tuyết lãng mạn như mùa đông châu Âu

Vào dịp giáng sinh năm nay, các bạn trẻ tại Hà Nội sẽ có cơ hội được trải nghiệm một không khí Noel đúng nghĩa ...

quy nhon la 1 trong 10 diem den cho mua dong nam toi 8 điều nhỏ các đôi vợ chồng cần rõ trước khi du lịch cùng nhau

Đi du lịch với nửa còn lại của mình được xem như thách thức với nhiều đôi vợ chồng. Thậm chí tình cảm của nhiều ...

Lê Quảng

chọn
Liên danh Vinhomes đăng ký làm khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh hơn 3,5 tỷ USD
Liên danh CTCP Đầu tư Cam Ranh - CTCP Vinhomes - CTCP Giải pháp Năng lượng Vines là nhà đầu tư duy nhất đăng ký thực hiện dự án khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh.