Samsung hé lộ tính năng camera và bút S-Pen trên Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 sẽ thêm khả năng zoom quang cho camera và bút S-Pen được hãng thêm một số tính năng mới.

Ngày 23/8, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 8 tại Mỹ. Trước khi sự kiện diễn ra chỉ hai ngày, hãng điện tử Hàn Quốc đã tung 2 clip hé lộ về một số tính năng sẽ trang bị cho phablet cao cấp nhất của họ trong năm nay.

Clip thứ nhất khoe tính năng zoom quang trên camera của Galaxy Note 8 cùng khả năng tạo hiệu ứng bokeh. Như vậy, thông tin rò rỉ trước đây về trang bị ống kính zoom quang 2x hoặc 3x trên Note 8 đã được xác nhận. Zoom quang giúp người dùng chụp ảnh gần hơn mà không làm giảm chất lượng tấm hình, khác với tính năng zoom số đang có trên đa phần smartphone hiện nay.

Là một phablet dòng Note, model đương nhiên sở hữu chiếc bút S-Pen, phụ kiện góp phần làm nên tên tuổi và sự khác biệt của dòng máy này. Với bút S-Pen mới, người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ các bản vẽ chỉ bằng một lần chạm. Cũng giống với mỗi lần ra máy Note trước đây, bút S-Pen luôn được cải tiếng qua mỗi đời sản phẩm. Những công dụng cụ thể của thiết bị này sẽ được giới thiệu chính thức tại sự kiện ra mắt sản phẩm


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Khu đô thị lớn nhất Tuyên Quang của Vinhomes: Chuyển đổi toàn bộ đất NOXH thành biệt thự, liền kề
Khu đô thị nghỉ dưỡng Mỹ Lâm do công ty con Vinhomes làm chủ đầu tư đã được Tuyên Quang điều chỉnh quy hoạch, chuyển đổi diện tích 4 ô đất xây nhà ở xã hội thành các ô đất nhà ở thương mại.