Sau khi đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở khi dắt chó, Việt kiều đăng ảnh sân bay và đây là phản ứng của dân mạng

Sau khi thách thức lực lượng bảo vệ, đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở việc dắt chó ở khuôn viên khu dân cư, tài khoản Facebook được cho là của Việt kiều nói trên đã đăng ảnh sân bay kèm lời chú thích "Back to work, see yall" (tạm dịch: Quay trở lại với công việc, hẹn gặp lại mọi người).

Nam thanh niên đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở việc dắt chó

Câu chuyện về nam thanh niên đòi đập chòi bảo vệ, thách thức lực lượng Công an phường, bảo vệ dân cư vì bị nhắc nhở việc dắt chó đã khiến cư dân mạng dậy sóng những ngày qua. 

Theo đó, đoạn clip ghi lại cuộc tranh luận, cãi vã giữa hai vợ chồng nam thanh niên dắt chó cùng người bảo vệ khu dân cư. Khi được nhắc nhở về việc để chó phóng uế bừa bãi, không rọ mõm chó, nam thanh niên đã buông lời thách thức cùng nhiều ngôn từ khó nghe. Đặc biệt, những người nhắc nhở nam thanh niên đều là những người lớn tuổi. 

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã truy tìm danh tính của nam thanh niên trên và đã nhanh chóng tìm ra tài khoản Facebook, số điện thoại của anh chàng. 

Sau khi đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở khi dắt chó, Việt kiều đăng ảnh sân bay và đây là phản ứng của dân mạng - Ảnh 1.

Nam thanh niên chia sẻ về sự việc. (Ảnh chụp màn hình).

Sau sự việc, tài khoản Facebook được cho là của nam thanh niên có thái độ ngông cuồng trong đoạn clip đã đăng tải phát ngôn thanh minh cho việc làm của mình. Đồng thời, sau đó khoảng vài tiếng, anh chàng đã đăng tải hình ảnh sân bay được cho ở Mỹ kèm dòng trạng thái: "Back to work, see yall" (tạm dịch: Quay lại với công việc, hẹn gặp lại mọi người). 

Với bức hình đó, nhiều người đã lầm tưởng sau "scandal", anh chàng đã quay về Mỹ để xoa dịu mọi chuyện. 

Sau khi đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở khi dắt chó, Việt kiều đăng ảnh sân bay và đây là phản ứng của dân mạng - Ảnh 2.

Bài đăng của tài khoản Facebook được cho là của nam thanh niên Việt kiều thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình).

Tuy vậy, dân mạng đã nhanh chóng "bóc mẽ" bài đăng của tài khoản Facebook đó. Cụ thể, hình ảnh sân bay mà anh chàng đăng lên có thể dễ dàng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của Google với từ khóa "Ontario Airport". 

Sau khi đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở khi dắt chó, Việt kiều đăng ảnh sân bay và đây là phản ứng của dân mạng - Ảnh 3.

Hình ảnh mà tài khoản Facebook nói trên đăng tải trùng khớp với hình ảnh được tìm kiếm trên Google.

Sau khi đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở khi dắt chó, Việt kiều đăng ảnh sân bay và đây là phản ứng của dân mạng - Ảnh 4.

Có thể thấy tài khoản Facebook đó đã lấy hình ảnh nguồn từ Wikipedia. (Ảnh chụp màn hình).

Nhiều người đã thấy được điểm bất thường và đã đăng lên các hội nhóm. Hầu hết các bài đăng đều thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt tương tác. 

Sau khi đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở khi dắt chó, Việt kiều đăng ảnh sân bay và đây là phản ứng của dân mạng - Ảnh 5.

Cư dân mạng đã phát hiện điểm bất thường ở bài đăng của nam thanh niên. (Ảnh chụp màn hình).


Tag:
chọn