Việt kiều đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở việc dắt chó: 'Họ không hề quay những lúc mình nói chuyện đàng hoàng'

Theo nội dung từ đoạn clip trên kênh YouTube Nguyễn Sin Official đăng tải ngày 19/5, nam thanh niên Việt kiều có nhiều phát ngôn, hành động không đúng mực với bảo vệ cho biết "clip không hề quay những lúc mình nói chuyện đàng hoàng".

Việt kiều đòi đập chòi bảo vệ vì nhắc nhở việc dắt chó bị cộng đồng mạng lên án gay gắt

Hôm qua, thời tiết nắng nóng cực điểm ở miền Bắc có lẽ cũng không nóng bằng sự việc hai vợ chồng Việt kiều dắt chó đi dạo ở khuôn viên khu dân cư tại quận 7, TP HCM và có phản ứng không được tích cực cho lắm với lời nhắc nhở của bảo vệ khu dân cư. 

Đặc biệt, khi được một người phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở phải có thái độ đúng mực với người lớn, phải "kính lão đắc thọ" thì nam thanh niên Việt kiều đã quát lớn: "Cô là má của tôi sao tôi phải nói chuyện tôn trọng?... Khỏi cần kính lão đắc thọ, tôi đâu cần sống dai, tôi xài hết tiền thì tôi chết..."

Việt kiều đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở việc dắt chó: Họ không hề quay những lúc mình nói chuyện đàng hoàng - Ảnh 1.

Nam thanh niên Việt kiều đã có hành vi không đúng mực với những người lớn tuổi xung quanh khi được nhắc nhở về việc dắt chó. (Ảnh chụp màn hình).

Khi câu chuyện đã ngoài tầm kiểm soát của người bảo vệ, nhiều người xung quanh đã gọi Công an phường xuống xử lí. Khi làm việc với hai vợ chồng nói trên, chiến sĩ Công an phường đã bình tĩnh phân tích rằng kể cả chó không phóng uế bừa bãi ra khu dân cư thì nam thanh niên này cũng đã sai trong việc dắt theo hai chú chó đi dạo mà không hề rọ mõm, có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.  

Cuối cùng, khi đã không thể giải thích được với nam thanh niên trên, chiến sĩ Công an yêu cầu nam hai người này quay về nhà, sau khi trích xuất camera an ninh thì sẽ gửi giấy phạt hành chính. Nghe tới đây, nam thanh niên thách thức: "Thích thì phạt, phạt 100 triệu cũng không sao".

Sự việc gây sốt cộng đồng mạng bởi sự ngông cuồng, thách thức dư luận cùng thái độ thiếu tôn trọng người lớn tuổi của hai vợ chồng trên đối với những người xung quanh. 

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ. 

Lời trần tình của nam thanh niên dắt chó: "Họ không hề quay những lúc mình nói chuyện đàng hoàng"

Trong đoạn clip được đăng tải ngày 19/5 (ngay sau khi sự việc xảy ra) trên kênh YouTube Nguyễn Sin Official, nam thanh niên Việt kiều nói trên cho biết đoạn clip chỉ phản ánh một phần của sự việc bởi những người quay lại clip "không hề quay những lúc mình nói chuyện đàng hoàng, chỉ đưa lên những lúc mình chửi lộn". 

Khi nói về đoạn clip đó, nam thanh niên cũng cho biết anh không hề biết mục đích những người quay clip đó đăng lên mạng xã hội để làm gì. 

Việt kiều đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở việc dắt chó: Họ không hề quay những lúc mình nói chuyện đàng hoàng - Ảnh 2.

Trong đoạn clip, nam thanh niên liên tục phủ nhận những phát ngôn gây sốc của mình. (Ảnh chụp màn hình).

Đồng thời, nói sâu thêm về những phát ngôn "gây sốc" của chính mình, nam thanh niên cho biết anh không hề nói câu "chỉ có nghèo mới đi làm bảo vệ" mà có lẽ do người quay clip đăng tải lên. 

Nam thanh niên Việt kiều cũng nói thêm, anh chưa hề xem lại đoạn clip được tung lên mạng đó nhưng anh khá chắc chắn về việc anh không hề phát ngôn gây sốc. 

Chưa hết, anh cũng khá tự tin khi những đoạn clip trên không ảnh hưởng đến cuộc sống của anh bởi anh không dùng Facebook, không dùng Instagram và đồng thời cũng không sống ở Việt Nam. Điều duy nhất anh lo lắng đó là sự việc sẽ ảnh hưởng đến vợ của anh ta. 

Việt kiều đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở việc dắt chó: Họ không hề quay những lúc mình nói chuyện đàng hoàng - Ảnh 3.

Đến cuối clip, anh chàng vẫn liên tục phủ nhận những phát ngôn trong đoạn clip. (Ảnh chụp màn hình).

Khi nhắc đến chiến sĩ Công an phường, nam thanh niên này nói "anh Công an đó bị xỉn, lúc đó mặt anh ấy rất đỏ". Tuy vậy, người đối thoại cùng nam thanh niên này phủ nhận thông tin, cho rằng chiến sĩ Công an đã có hành xử đúng mực, ngược lại, nam thanh niên dắt chó lại có thái độ thách thức những người thi hành công vụ khi tuyên bố "phạt 100 triệu đồng cũng không sao".

Sau đoạn hội thoại gần 20 phút, nam thanh niên Việt kiều vẫn khẳng định rằng mình không hề sai và những người xung quanh liên tục lăng mạ, thậm chí, còn có 3 người "cầm dao đòi chém vợ mình". 

Việt kiều đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở việc dắt chó: Họ không hề quay những lúc mình nói chuyện đàng hoàng - Ảnh 4.

Tài khoản Facebook được cho là của nam thanh niên Việt kiều đã "thanh minh" về sự việc. (Ảnh chụp màn hình).

Hiện tại, đoạn clip trên đã thu hút hơn 35.000 lượt xem chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải. Sau sự việc, nam thanh niên nói trên cũng đã có động thái phản ứng trên Facebook. Tài khoản Facebook được cho là của nam thanh niên Việt kiều nói trên có viết: 

Xem thêm: Clip đối đáp của Việt kiều dắt chó đi dạo: 'Muốn nói tôi sai, hãy chỉ ra tôi sai chỗ nào!'

Xem thêm: Sau khi đòi đập chòi bảo vệ vì bị nhắc nhở khi dắt chó, Việt kiều đăng ảnh sân bay và đây là phản ứng của dân mạng

"Nếu biết đầu đuôi thì hẳn nói nhé, tôi dắt chó đi dạo rất nhiều lần khi qua khu có dân cư tôi đều bế trên tay để tránh mọi người, bảo vệ vẫn ra đuổi đi nói tôi ở đâu vào đây, chuyện này đã xảy ra rất nhiều lần, tôi cũng nhịn cho qua, hôm nay còn kêu nạt nộ (?) kêu tôi là dân ở đâu rồi vào đây dắt chó, khinh tôi tôi mới chửi, ủa mấy bạn không hiểu chuyện mà còn rần rần lên, tôi người trong cuộc kêu tôi nhịn là nhịn cái gì".


Tag:
chọn