Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vì thú cưng mắc bệnh ung thư

Một cặp đôi tại Derbyshire, Anh đã quyết định tổ chức sớm lễ thành hôn của mình sau khi biết được rằng chú chó Brucie yêu quý của họ bị mắc ung thư và chỉ còn sống được trong vài tháng nữa.

Cặp đôi Estelle và Danny Harris sống tại Derbyshire của Anh nói rằng, ngày cưới là một ngày đặc biệt và quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người, nhưng sẽ chẳng còn gì ý nghĩ nếu như Brucie (chú chó thuộc giống Bullmastiff của họ) không thể tham dự.

Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vì thú cưng mắc bệnh ung thư - Ảnh 1.

Hôn lễ của Estelle và Danny Harris với sự tham dự của Brucie

Cặp đôi này dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng năm, nhưng tất cả đã thay đổi khi tháng 12 năm ngoái, Brucie bất ngờ đổ bệnh với những dẫu hiệu của sự thiếu oxy và tràn dịch màng phổi.

Sau khi hút cạn chất dịch trong phổi của chú chó năm tuổi này, các bác sĩ thú y phát hiện một khối u ung thư trong ngực có kích thước tương đương quả bưởi. 

Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vì thú cưng mắc bệnh ung thư - Ảnh 2.

Brucie bất ngờ đổ bệnh với những dẫu hiệu của sự thiếu oxy và tràn dịch màng phổi.

Estelle và Danny được yêu cầu xác định tâm lý và nói lời chia tay với Brucie vì chú chó này sẽ phảu trải qua một cuộc phẫu thuật để loại bỏ khối u, những tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật này rất thấp.

Cuộc phẫu thuật kéo dài bảy giờ và Brucie đã may mắn sống sót sau ca phẫu thuật, nhưng sau đó chú chó này lại được chẩn đoán mắc bệnh hemangiosarcoma - một dạng ung thư cực kỳ hung dữ. 

Nhưng điều đau lòng hơn đối với Estelle và Daniel là Brucie có thể sống sót thêm bốn tháng nữa.

Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vì thú cưng mắc bệnh ung thư - Ảnh 3.

Dù rất sốc vì căn bệnh nan y mà Brucie mắc phải, Estelle cũng biết rằng chú chó không thể đợi đến tháng 5 để tham dự hôn lễ của cô.

Để Brucie được chứng kiến hôn lễ, họ đã vội vàng sắp xếp để lễ cưới được diễn ra nhanh nhất. Cả hai chấp nhận mất một khoản tiền đặt cọc nhà hàng, cắt giảm nhiều khách mời và các tiểu tiết mà cả 2 đã quyết định ban đầu.

Họ kết hôn tại Văn phòng đăng ký Burton 3 tuần sau đó. Buổi tiệc nhỏ và ảnh cưới của cặp đôi đều có mặt của Brucie, nó mặc một bộ quần áo rất phù hợp và bảnh bao.

Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vì thú cưng mắc bệnh ung thư - Ảnh 4.

Buổi tiệc nhỏ và ảnh cưới của cặp đôi đều có mặt của Brucie, nó mặc một bộ quần áo rất phù hợp và bảnh bao.

Estelle Harris đã nuôi Brucie, chú chó thuộc giống Bullmastiff, từ khi nó mới chỉ tám tuần tuổi. Cô rất yêu thương Brucie và xem nó như một thành viên trong gia đình. Khi cô hẹn hò với Daniel Harris, anh cũng yêu quý chú chó như Estelle.

Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vì thú cưng mắc bệnh ung thư - Ảnh 5.

Trong lễ cưới của mình cô nói: "Tôi yêu Brucie hơn bất cứ điều gì và căn bệnh của nó khiến trái tim tôi tan nát. Tôi chẳng thể làm gì để cứu sống Brucie ngoại trừ yêu thương và để cậu nhóc tham dự lễ cưới của mình.

Tôi biết rằng Brucie thực sự rất thích tham dự hôn lễ của chúng tôi. Nó đã đến dự tiệc nhưng chỉ có thể ở lại 1 giờ vì cơ thể quá mệt mỏi.

Mọi người thậm chí còn khen ngợi Brucie trông đẹp trai hơn cả chú rể và tôi đã mất khá nhiều thời gian để giảng hoà cho Daniel và Brucie".

Những loài động vật sống thọ nhất hành tinhNhững loài động vật sống thọ nhất hành tinh Gần 5000 người xếp hàng chờ hiến tặng tế bào gốc cho bé trai 5 tuổiGần 5000 người xếp hàng chờ hiến tặng tế bào gốc cho bé trai 5 tuổi Mike Tyson chi 10.000 USD cho người giữ vườn thú chỉ để "so găng" với khỉ độtMike Tyson chi 10.000 USD cho người giữ vườn thú chỉ để 'so găng' với khỉ đột

chọn