Clip đối đáp của Việt kiều dắt chó đi dạo: 'Muốn nói tôi sai, hãy chỉ ra tôi sai chỗ nào!'

Nam thanh niên Việt kiều "dắt chó đi dạo" tiếp tục gây tranh cãi khi phản bác lại cộng đồng mạng trong một video clip được đăng tải bởi kênh YouTube Nguyễn Sin Official.

Nam thanh niên liên tục chửi bới những người xung quanh khi bị nhắc nhở việc dắt chó đi dạo

Ngày 19/5, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ video một thanh niên được cho là Việt kiều tranh cãi dữ dội với bảo vệ và người dân tại một chung cư khu vực quận 7, TP HCM. Theo đó, thanh niên này cùng vợ dắt 2 con chó đi dạo quanh chung cư và bị một bảo vệ nhắc nhở do không rọ mõm. Sau đó, anh không ngừng đôi co và dùng những từ ngữ xúc phạm để đối đáp cùng bảo vệ. 

Khi được một người phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở, thanh niên này còn tự "vỗ ngực" khoe mình là Việt kiều và quát lớn: "Cô là má tôi sao tôi phải nói chuyện tôn trọng. Khỏi cần kính lão đắc thọ, tôi đau cần sống dai, tôi xài hết tiền thì tôi chết…".

Thanh niên tỏ thái độ ngông cuồng và quát mang những người xung quanh khi bị nhắc nhở. (Nguồn: Facebook/DN Phương Trinh)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và gây nên cuộc tranh cãi lớn. Hầu hết mọi người đều chỉ trích thanh niên này vì mặc dù đã sai nhưng lại có thái độ không đúng mực khi đối đáp với người lớn tuổi.

Thậm chí, anh còn bị chỉ trích khi thách thức Công an khu vực rằng: "Thích thì phạt, phạt 100 triệu cũng không sao".

Thanh niên "dắt chó đi dạo": "Muốn nói tôi sai, hãy chỉ ra tôi sai chỗ nào" 

Mới đây, trong một video đăng tải bởi kênh YouTube Nguyễn Sin Official, thanh niên Việt kiều này vẫn cố chấp không nhận mình sai và có nhiều phát biểu khiến cư dân mạng càng thêm bức xúc.

Thanh niên này vẫn cho rằng muốn nói anh sai thì phải có bằng chứng. (Nguồn: YouTube/Nguyễn Sin Official)

Sau khi nhận phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, thanh niên này đã đăng dòng trạng thái trên Facebook rằng "khinh tôi, tôi mới chửi". Đồng thời, anh cũng đăng tải hình ảnh sân bay với dòng trạng thái "Back to work, see yall". 

Nhiều người cho rằng, anh đang cố tình đánh lạc hướng cộng đồng mạng rằng mình đã xuất ngoại do bị "ném đá" quá nhiều sau vụ việc.

Xem thêm: Thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo đã đến xin lỗi bác bảo vệ?

Cũng theo đoạn video trên kênh YouTube Nguyễn Sinh Official, thanh niên Việt kiều cho biết anh sẽ đến gặp bảo vệ để xin lỗi và giải quyết mâu thuẫn. Anh cũng mong cộng đồng mạng dừng lại việc chửi bới hay quấy rối hai vợ chồng anh.

chọn