Thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo đã đến xin lỗi bác bảo vệ

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án dữ dội về thái độ ngông cuồng của mình trước người lớn tuổi, thanh niên dắt chó đi dạo không rọ mõm đã lên tiếng khẳng định rằng sẽ đến gặp và xin lỗi bác bảo vệ để giải quyết vụ việc.

Thanh niên Việt kiều xin lỗi bác bảo vệ?

Trong một video được đăng tải bởi tài khoản Nguyễn Sin Official trên YouTube ngày 19/5, nam thanh niên được cho là có hành vi không đúng mực với người lớn tuổi khi bị nhắc nhở việc dắt chó đi dạo đã lên tiếng khẳng định sẽ đến gặp và xin lỗi bác bảo vệ vì hành vi của mình. 

Sau những ồn ào, thanh niên Việt kiều cho biết sẽ xin lỗi bác bảo vệ. (Nguồn: Nguyễn Sin Official)

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên cho rằng, ngay buổi chiều hôm đó, anh đã đến tìm bác bảo vệ khu vực để xin lỗi nhưng không thấy ai tại đó. Anh khẳng định sẽ tiếp tục tìm đến để giải thích và xin lỗi bác bảo vệ. 

Cụ thể, người nói chuyện với nam thanh niên trên khuyên nhủ anh ta nên đến xin lỗi trực tiếp bác bảo vệ và yêu cầu nam thanh niên thống nhất lịch hẹn để cùng đến xin lỗi bác bảo vệ. Đáp lại yêu cầu đó, anh chàng cho biết có thể đến "xin lỗi ngay bây giờ hoặc sáng mai" (sáng ngày 20/5 - PV). 

Bên cạnh đó, anh cũng mong cộng đồng mạng dừng lại việc chửi bới, "khủng bố" Facebook và hăm dọa vợ chồng anh.

Thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo đã đến xin lỗi bác bảo vệ - Ảnh 2.

Hình ảnh vừa được đăng tải cho rằng thanh niên này đã đến nói chuyện bảo vệ khu vực. (Ảnh: Hoàng Dung/Facebook)

Đến chiều ngày 20/5, hình ảnh nam thanh niên Việt kiều ngồi nói chuyện cùng các chú bảo vệ khu dân cư được nhiều người liên tục chia sẻ và cho rằng nam thanh niên đã đến nói chuyện với các bác bảo vệ theo đúng những gì anh ta nói trong đoạn clip được đăng tải trên YouTube. 

Theo báo Tuổi Trẻ, hai bảo vệ là ông Nguyễn Văn Phê, 54 tuổi, và ông Tạ Hồng Thái, 60 tuổi đã chấp nhận lời xin lỗi của nam thanh niên nói trên 

"Lúc đó có thể là do Đại (nam thanh niên Việt Kiều - PV) nóng nên mới có những lời lẽ xúc phạm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng là người lớn đáng tuổi chú, tuổi cha, giờ cháu nó nhỏ, nó biết lỗi xin lỗi, mình cũng nên chấp nhận. Vì cuộc sống 'đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại', người ta biết sai và nhận ra cái sai thì đó là điều đáng quý, nên thôi nở một nụ cười với nhau cho cuộc sống nó vui" - ông Nguyễn Văn Phê nói với PV báo Tuổi Trẻ.

Trước đó, thanh niên này từng gây ồn ào vì đã có những lời lẽ xúc phạm bảo vệ và những người lớn tuổi xung quanh do bị nhắc nhở về việc dắt cho đi dạo khu vực quanh một chung cư quận 7, TP HCM mà không rọ mõm. 

Xem thêm: Clip đối đáp của Việt kiều dắt chó đi dạo: 'Muốn nói tôi sai, hãy chỉ ra tôi sai chỗ nào!'

Xem thêm: Nguyên nhân chú chó của Việt kiều chửi bác bảo vệ chỉ nằm máy lạnh   

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng được lan truyền và gây bức xúc cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng phê bình và tẩy chay thái độ vô lễ của thanh niên Việt kiều này.

chọn