Sẽ xét xử công dân Đoàn Thị Hương vào ngày 28/7

Liên quan đến công dân Đoàn Thị Hương, theo Bộ Ngoại giao, Công tố viên đã kiến nghị và Tòa án tại Malaysia đã quyết định bố trí phiên xem xét tiếp theo vào ngày 28/7/2017.
se xet xu cong dan doan thi huong vao ngay 287
Nghi phạm Đoàn Thị Hương được chụp ngày 01/3/2017 (Ảnh:AFP)

Hôm nay, 16/6, tại nhà tù Kajang, Tòa án Shah Alam, bang Selangor, Malaysia đã tiến hành thủ tục xem xét hồ sơ vụ án liên quan đến công dân Đoàn Thị Hương trong vụ sát hại công dân Triều Tiên.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cùng với các luật sư người Malaysia đại diện cho công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương đã tham gia bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Công tố viên Malaysia cho biết hồ sơ vụ án cơ bản đã đầy đủ, nhưng cần bổ sung thêm một số tài liệu, nên Công tố viên đã kiến nghị và Tòa án đã quyết định bố trí phiên xem xét tiếp theo vào ngày 28/7/2017. Công tố viên đã chính thức chuyển bộ hồ sơ vụ án cho các luật sư.

Trong trao đổi với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khỏe và tinh thần ổn định.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong nước, các luật sư người Malaysia theo dõi sát những diễn biến liên quan để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

se xet xu cong dan doan thi huong vao ngay 287 Những thông tin mới nhất về công dân Đoàn Thị Hương

Theo Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao, sức khỏe và tinh thần của công dân Đoàn Thị Hương vẫn ổn định.

chọn
Chân dung Yên Bình Corp - doanh nghiệp phát triển siêu tổ hợp 8.000 ha ở Thái Nguyên
Yên Bình Corp vừa qua đã được duyệt làm KCN Yên Bình 2 (299 ha, 3.650 tỷ đồng). Trước đó doanh nghiệp này đã làm KCN Yên Bình 1 và khu đô thị Yên Bình. Tất cả dự án trên đều là một phần của tổ hợp đô thị, công nghiệp 8.000 ha mà Yên Bình Corp đang phát triển ở Thái Nguyên.