Đội tuyển Việt Nam sắp có quân xanh cực khủng

ĐTVN có thể đá giao hữu với Nigeria, đội bóng từng 6 lần dự World Cup trong thời gian tới.

Chiều 10/6, trong buổi làm việc giữa Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam Francis Efeduma, hai bên đã có thống nhất quan trọng. Theo đó, Đại sứ Francis Efeduma bày tỏ mong muốn là cầu nối để tổ chức trận giao hữu giữa Việt Nam và Nigeria trong tương lai gần.

Đáp lại lời đề nghị này, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhiệt liệt hưởng ứng, đồng thời gửi lời cảm ơn Đại sứ Francis Efeduma đã đến thăm trụ sở VFF cũng như dành mối quan lớn đối với bóng đá Việt Nam. 

Đội tuyển Việt Nam sắp có quân xanh cực khủng - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam sắp có quân xanh cực khủng.

Có mặt tại buổi tiếp, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cũng khẳng định sự hợp tác có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của bóng đá 2 nước. Ông Tuấn cũng cho biết, sẽ thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải về việc nghiên cứu, tổ chức trận giao hữu để phục vụ công tác chuyên môn cho đội tuyển.

Nigeria hiện đứng hạng 42 FIFA, sở hữu nhiều siêu sao trong đội hình như Alex Iwobi (Arsenal), Wilfred Ndidi (Leicester)... phần lớn các cầu thủ thuộc ĐTQG nước này đều đang chơi tại những CLB danh tiếng ở châu Âu. Đội bóng có biệt danh “Đại bàng xanh” từng 6 lần tham dự World Cup. Việc chạm trán đối thủ mạnh tới từ châu Phi được coi là liều thử mạnh cho ĐTVN.

Tag:
chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.