Son Heung-min sở hữu thành tích ghi bàn ấn tượng tại Tottenham

Thành tích ghi bàn của ngôi sao Hàn Quốc Son Heung-min là một trong những thống kê đáng chú ý sau loạt trận tứ kết lượt đi Champions League diễn ra sáng 10/4.
Son Heung-min sở hữu thành tích ghi bàn ấn tượng tại Tottenham - Ảnh 1.

Sau chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Porto tại tứ kết lượt đi Champions League diễn ra sáng 10/4, Liverpool đã bất bại trong cả 7 lần (4 thắng, 3 hòa) đối đầu Porto tại các đấu trường châu Âu.
Son Heung-min sở hữu thành tích ghi bàn ấn tượng tại Tottenham - Ảnh 2.

Roberto Firmino là cảm hứng trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Porto với 1 bàn và 1 kiến tạo. Từ khi Champions League 2017/18 khởi tranh, chân sút người Brazil đã trực tiếp góp công vào 21 bàn thắng (13 bàn, 8 kiến tạo) của Liverpool tại Champions League. Trong khoảng thời gian tương tự, chỉ có Cristiano Ronaldo (góp công vào 24 bàn thắng) hiệu quả hơn ngôi sao của Liverpool.
Son Heung-min sở hữu thành tích ghi bàn ấn tượng tại Tottenham - Ảnh 3.

Chân sút người Brazil còn thể hiện cái duyên khi được chơi trên sân nhà Anfield. Cụ thể, tại đấu trường Champions League, Roberto Firmino trực tiếp góp công vào 12 bàn thắng sau 11 lần ra sân.
Son Heung-min sở hữu thành tích ghi bàn ấn tượng tại Tottenham - Ảnh 4.

Chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Porto cũng đánh dấu trận thắng thứ 400 của Juergen Klopp trên cương vị huấn luyện viên.
Son Heung-min sở hữu thành tích ghi bàn ấn tượng tại Tottenham - Ảnh 5.

Ở trận đấu cùng giờ, Hugo Lloris cản phá thành công cú sút 11 m của Sergio Aguero. Từ đầu năm 2019, Hugo Lloris đã cản phá toàn bộ 3 cú đá 11 m phải đối mặt trên tất cả đấu trường, lần lượt trước các đối thủ Leicester City, Arsenal và Man City.
Son Heung-min sở hữu thành tích ghi bàn ấn tượng tại Tottenham - Ảnh 6.

Trong khi đó, Son Heung-min với cú ra chân đem về chiến thắng cho Tottenham trước Man City - đã ghi 18 bàn sau 40 trận ra sân trên mọi mặt trận cho Tottenham Hotspurs mùa này, ngang bằng với thành tích ghi bàn sau 53 trận ra sân mùa trước của chính ngôi sao người Hàn Quốc.
chọn
[Photostory] Hiện trạng dự án trường đua ngựa 234 ha tại Long An của Địa ốc Hồng Phát
Khu dân cư và trường đua ngựa do CTCP Địa ốc Hồng Phát làm chủ đầu tư tại huyện Đức Hòa, Long An có tổng mức đầu tư khoảng 140 triệu USD. Doanh nghiệp này nằm trong danh sách các pháp nhân bị buộc nộp lại hàng nghìn tỷ đồng để để thi hành nghĩa vụ cho bà Trương Mỹ Lan.