Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh cô dâu tựa vào vai một chàng trai trong khi đợi chú rể đến rước. Dân tình nô nức chia sẻ với nội dung cô dâu chạy xuống ôm người yêu cũ khóc, hoặc cô dâu tựa vai người yêu cũ khi đợi nhà trai...
![]() |
Dân mạng "tự bịa" ra tình tiết cô dâu tựa vai người yêu cũ trong đám cưới |
Hàng ngàn bình luận ác ý đã gửi đến hai nhân vật chính trong bức ảnh - dù mọi người chưa biết thực hư câu chuyện ra sao.
Và tối qua, khi chàng trai được cô dâu tựa vào vai khóc, tất cả như lặng đi. "Bản thân mình là một thằng em trai. Lúc đó chẳng biết làm gì khác ngoài ôm vai chị mình", chàng trai chia sẻ trên một trang tin.
![]() |
Em trai check-in ở đám cưới chị gái |
Trước đó, anh chàng đã bình luận ngay dưới một diễn đàn, khẳng định rằng đó là chị gái mình. Thế nhưng, bình luận này không thể "đấu xuể" giữa vô vàn ý kiến của cộng đồng mạng.
![]() |
Bức ảnh gây hiểu lầm, chú thích |
Đây có lẽ là điển hình cho việc không hiểu sự việc nhưng vẫn thích "ném đá", phỉ báng người khác của một bộ phận cư dân online hiện nay.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: https://vietnaminvestmentforum.vn/
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt tại đây.